Du học canada chứng minh tài chính

1427

Khi tiến hành những thủ tục đăng ký giấy tờ xin Visa du học tại Canada. Hoặc ở bất kì quốc gia nào cũng vậy, quy trình chứng minh tài chính du học chính là phần quan trọng không thể thiếu. Việc này để đảm bảo học sinh, sinh viên có thể sinh sống, học tập tại Quốc gia này. Trong thời kì đã đăng ký đồng thời với khả năng chi trả tiền chuyển động về nhà nước của mình.

Xem thêm bài viết:

Cùng tìm hiểu xem quy trình chứng minh tài chính khi du học Canada có đích thực khó như bạn nghĩ hay không.

Nội Dung

Top những nhà nước đi đầu có du học sinh tại Canada

Nguồn: http://monitor.icef.com/2016/11/canadas-international-student-enrolment-up-8/

Tình hình tăng trưởng số lượng học sinh, sinh viên quốc tế tại Canada

Tính đến thời khắc 2017 như hiện nay, Canada đã hơn 480.000 du học sinh quốc tế. Dự đoán trong những năm sắp tới, tình hình du học tại quốc gia này sẽ tiếp tục nâng cao nhanh không có “điểm ngừng”. Và quả thật đúng như vậy, mức học phí vừa phải, đa dạng sự lựa chọn công việc sau khi học. Cơ hội việc làm, cơ hội được phép ở lại càng cao và song song Canada là quốc gia  rất nhiều trường học đạt chất lượng cao. Thế nên không quá sửng sốt khi Canada đã chóng vánh phát triển thành 1 điểm đến bậc nhất đối với du học sinh quốc tế.

 

Đặc biệt, theo báo cáo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Canada là một trong 10 nhà nước hưng thịnh vượng nhất thế giới. Với hệ thống giáo dục được đánh giá cao, thiên hướng nâng cao  và phát triển nhanh, nền kinh tế vững mạnh, Canada là 1 nơi hoàn hảo để học tập ngay cả từ các Bậc trung học hay tiến tới các chương trình Đại học và Cao học.

Nguồn: http://cbie.ca/media/facts-and-figures/

Nguồn: http://cbie.ca/media/facts-and-figures/

Chứng minh tài chính dành cho học sinh THCS và THPT tại Canada

Với mong muốn cho con em được tiếp cận đến một nền giáo dục thấp nhất và “mở cánh cửa nghề nghiệp” dễ dàng hơn trong tương lai, rộng rãi bậc phụ huynh đã lựa mua con đường du học cho con em ngay từ bậc THCS hay THPT. Và trên thế giới này mang cực kỳ nhiều nhà nước nền giáo dục vượt trội, môi trường học tập siêu tiên tiếnlý tưởng cho các em nhưng để đầu tư một phương pháp mang hiệu quả cho con đường du học, số đông phụ huynh sẽ tìm lựa một số nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và điển hình như Canada.

Điều này cũng dễ hiểu vì chính sách định cư mở cửa của Canada và kể ra nơi đây còn nổi tiếng nhờ vào chất lượng giáo dục được chính thức công nhận trên toàn cầu về vô cùng đa dạng lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, khoa học, xã hội, nghệ thuật, sáng tạo… Và ngoại trừ ra, Canada còn được kiểm tramột trong các nơi mang môi trường sống thấp nhất trên thế giới.

Tỷ lệ nâng cao trưởng sinh viên quốc tế du học tại Canada

Nguồn: http://monitor.icef.com/2013/11/canadas-international-student-enrolment-up-94-over-past-decade/

Nguồn: http://monitor.icef.com/2013/11/canadas-international-student-enrolment-up-94-over-past-decade/

Hầu hết các trường trung học cơ sở và phổ thông tại Canada đều hội tụ xây dựng hệ thống giáo dục hiện đạihiện đại bậc nhất. Do đó, du học trung học Canada sắp đây đã phát triển thành xu thế mới mẻ và đầy hấp dẫn đối những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, điều kiện du học Canada bậc trung học với đích thực khó như các bạn nghĩ không?

Để sở hữu thành công Visa du học tại Canada, những vật dụng quan yếucác học trò Việt Nam luôn lưu ýbuộc phải chuẩn bị thật hầu hết trước lúc bắt đầu nộp giấy tờ cho lãnh sự. Đầu tiên, hồ sơ gồm giấy má về học bạ, đơn xin nhập học, lệ chi phí xin nhập học, giấy cam kết giám hộ của người thân bên Canada và giấy cam kết đồng ý cho người thân giám hộ tại Canada mang chữ ký hoàn chỉnh của phụ huynh học sinh.

Điều đặc biệt bắt buộc để ý lúc hoàn tất hồ sơ xin visa du học bậc trung học tại Canada, đề nghị chứng minh tài chính gia đình còn là một chi tiết quyết định quan trọng then chốt. Với các hồ sơ xin visa thông thường, gia đình học sinh bắt buộc chứng minh thu nhập hàng tháng ổn định trên 50.000.000VNĐ và tối thiểu số tiền trong account nhà băng là 35.000 USD. Trong đó, các giấy má chứng minh tài chính luôn phụ thuộc và từng giả dụ học trò khác nhau, cụ thể hồ sơ gồm có:

Hồ sơ chứng minh tài chính:

• Xác nhận số dư ngân hàng

• Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính (Lưu ý: Hồ sơ thu nhập từ gia đình tới từ nhiều nguồn khác nhau. Vui lòng liên hệ chuyên viên tham vấn du học Halo Education để được chỉ dẫn cho từng giả dụ cụ thể).

• Giấy tờ mang động sản/ bất động sản và những tài sản, nguồn thu nhập khác (nếu có).

Lưu ý: Số liệu về nguồn thu nhập, tiền trong accountgiấy tờ chứng minh tài chánh chỉ sở hữu tính tham khảo. Vui lòng cửa hàng trực tiếp cùng chuyên viên tham mưu du học New World để được chỉ dẫn dựa trên giấy tờ thực tế của học sinh.

Để xin thành công một giấy tờ xin visa du học tại Canada, mỗi 1 trường hợp thường sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng để tiến hành xem xét, do đó thời gian xét phê chuẩn hồ sơ với tiến độ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào điểm mạnh, điểm yếu và số lượng của những giấy tờ nộp đăng ký chờ xét duyệt.

Nguồn: http://canadaimmigrants.com/canada-international-students-by-study-level-2016/

Nguồn: http://canadaimmigrants.com/canada-international-students-by-study-level-2016/

Chứng minh tài chính dành cho sinh viên trường và các khóa học không tính CES:

Dựa trên quy định và chỉ dẫn từ đại sứ quán Canada, mỗi sinh viên du học ở nước này nên chứng minh tài chính du học 1 cách rõ ràng, hợp pháp, cơ sở và sáng tỏ qua đó Đại sứ quán Canada sẽ tin tưởng hơn gia đình các bạn hoàn toàn sở hữu khả năng chi trả mọi kinh phí tổn du học cho con em trong thời gian học tập trong vùng cương vực quốc gia của họ. Mọi thủ tục và quy định của Đại sứ quán nước này đều nhằm để hạn chế tình trạng sinh viên quốc tế sẽ bỏ học giữa chừng để đi làm ở nước ngoài, tương tác tới chất lượng học tập và tiếng tăm của Canada.

Việc áp dụng bí quyết chứng minh tài chính khi du học Canada đã cho thấy chính sách du học ở nước này càng ngày càng “mở rộng cánh cửa” cho đa số các sinh viên quốc tế không chỉ tại Việt Nam.

Nguồn: http://www.statcan.gc.ca/pub/75-006-x/2015001/article/14221-eng.htm

Nguồn: http://www.statcan.gc.ca/pub/75-006-x/2015001/article/14221-eng.htm

Một số sinh viên với học lực và tài chánh tốt, ko muốn đóng học phí tổnchi phí ăn ở bắt buộc một năm theo chính sách CES, học sinh mang thể nộp Visa thường và hoàn toàn không buộc phải đóng khoản tiền này hoặc đặt cọc 1 phần nhỏ do trường bắt buộc giữ chỗ khóa học, sau khi học sinh sở hữu Visa, bạn sở hữu thể đóng học phí tổn sau.

Một điều đặc thù quan yếu cho những bậc phụ huynh muốn chứng minh tài chính cho các sinh viên muốn đi du học tại Canada là nên chứng minh được việc làm và mức thu nhập rõ ràng. Trong đó, đối mang những chủ doanh nghiệp/công ty thì bắt buộc mang giấy phép marketing và biên lai thuế với hiệu lực trong vòng 6 tháng sắp nhất hoặc phiếu thu, giấy nộp thuế đối những bậc phụ huynh marketing tự do mà ko giấy phép.

Hồ lọt lòng viên chứng minh tài chính du học Canada:

• Giấy công nhận tiền trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm

• Giấy chứng minh việc làm của cha hoặc mẹ:

+ Nếu cha hoặc mẹ khiến việc công nhân viên chức cho nhà hàng tư nhân/nhà nước thì bắt buộc giấy má thúc đẩy như giao kèo lao động, bảng lương.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp/công ty thì bắt buộc buộc phải với giấy phép đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng.

• Tài sản của gia đình như giấy má nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

Nếu sinh viên sở hữu thân nhân hoặc người nào đấy bảo trợ tài chính trú ngụ ở Canada thì nên các giấy sau: Thư bảo lãnh ghi rõ nghĩa vụ tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua, giấy tờ công nhận việc làm của người bảo lãnh…

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Canada 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://kenhthongtinmuaban.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Chứng minh tài chính du học Canada

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi.