Vì sao nên thuê Tài Khoản Agency Facebook? Phí bao nhiêu?

239

Nhu cầu thuê tài khoản quảng cáo cao cấp ngày càng nhiều. Vậy nên mới có thắc mắc vì sao nên thuê tài khoản Agency Facebook để làm sáng tỏ các lợi ích của việc lựa chọn. Ngay trong nội dung dưới đây, Blue Focus sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về vấn đề này.

Nội Dung

Đối tượng thường thuê tài khoản Agency Facebook

Hiện nay tài khoản Agency Facebook được sử dụng rất nhiều trên nền tảng mạng xã hội. Và nhiều đối tượng có nhu cầu thuê để phục vụ cho nhu cầu thực hiện các chiến dịch quảng cáo,  tăng độ nhận diện, tương tác với người dùng mạnh hơn và hỗ trợ tăng doanh thu. Và các đối tượng chủ yếu cần thuê dạng tài khoản này gồm có:

Các thương hiệu, nhãn hãng

Các thương hiệu hoặc nhãn hàng lớn cần có độ nhận diện cao nên cần thuê tài khoản Agency Facebook để thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Ưu điểm của dạng tài khoản này là linh hoạt trong việc thực hiện chính sách thanh toán, nhiều tính năng hỗ trợ, phù hợp chương trình lớn, quy mô.

Chính vì vậy mà các nhãn hãng khi tập trung quảng cáo sẽ cần thuê tài khoản cao cấp phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao. Đặc biệt tài khoản này phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành hàng nên các doanh nghiệp dễ dàng trong việc sử dụng. 

Các thương hiệu, nhãn hãng cần thuê tài khoản Agency Facebook
Các thương hiệu, nhãn hãng cần thuê tài khoản Agency Facebook

Các đơn vị chạy POD, Dropship

Những đơn vị chạy mô hình POD, Dropship hiện nay cực kỳ ưa chuộng thuê tài khoản POD, Dropship. Hiện tại các mô hình hiện đại rất cần tương tác lớn và tiếp cận càng nhiều người trên mạng có nhu cầu mua sắm càng tốt.

Chẳng hạn POD hình thức kinh doanh online đáp ứng xu hướng hiện đại với việc sản xuất theo đơn đặt hàng của người mua. Quy trình làm việc sẽ cần có quảng cáo mạnh mẽ để thương hiệu, đơn vị tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Như vậy nhiều người nhìn thấy mới cần in ấn, đặt mẫu hàng và gửi tới cửa hàng sản xuất xong vận chuyển tận nơi.

Các doanh nghiệp mới

Những doanh nghiệp mới ra mắt thị trường một thời gian khi ngân sách chưa có quá nhiều hoặc ưu tiên mục khác thay vì tự tạo tài khoản Agency Facebook sử dụng sẽ thuê từ đơn vị khác. Khi thuê tài khoản này sẽ thuận tiện các chiến dịch quảng cáo với kế hoạch rõ ràng, tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. 

Đồng thời hướng tới đối tượng tiềm năng để thúc đẩy hành vi mua hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Nền tảng Facebook số lượng người dùng cực kỳ đông và nhu cầu mua trực tuyến cao nên dùng tài khoản quảng cáo Agency sẽ là ưu tiên.

Vì sao bạn nên thuê tài khoản Agency tại CM Media?

Vì sao nên thuê Tài Khoản Agency Facebook? Có nhiều lý do khác nhau tùy vào từng tổ chức, doanh nghiệp cho việc thuê tài khoản Agency Facebook. Nếu bạn cần tìm hiểu rõ hơn về từng nguyên do thì sau đây Blue Focus sẽ có phân tích:

Tài khoản chi tiêu không giới hạn

Khi thuê tài khoản Agency Facebook thì doanh nghiệp được sử dụng để chi tiêu cho các chiến dịch quảng cáo không giới hạn. Đặc biệt có ưu đãi là sử dụng trước và chi trả sau vào cuối tháng hoặc khi tới ngưỡng. Các đơn vị chưa có nguồn vốn để thực hiện hoặc tạm thời đang bị trễ có thể lựa chọn này để thúc đẩy công việc trước.

Thuê của đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ

Vì sao nên thuê Tài Khoản Agency Facebook chắc chắn vì doanh nghiệp sẽ được đơn vị cung cấp hỗ trợ sử dụng, giải quyết các vấn đề và hỗ trợ chiến dịch tới khi đạt hiệu quả. Đội ngũ nhân viên các công ty cho thuê đều có nghiệp vụ tốt trong lĩnh vực quảng cáo và sẵn lòng tư vấn, hướng dẫn, đồng hành sử dụng tài khoản tốt nhất.

Thuê của đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ
Thuê của đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ

Thuê tài khoản Agency Facebook có cam kết hiệu quả

Doanh nghiệp thuê tài khoản trọn gói có thể nhận được cam kết về thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả, cắn tiền, mang lại độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu. Đây chính là ưu điểm nổi trội cho việc thuê tài khoản từ đơn vị có chuyên môn cao.

Sử dụng ổn định

Khi thuê tài khoản thì các doanh nghiệp an tâm về chương trình, đợt quảng cáo sẽ được triển khai ổn định. Hạn chế tối đa các yếu tố tác động, không làm gián đoạn quy trình công việc gây ảnh hưởng tới hiệu quả.

Không lo lắng vấn đề tài khoản chết

Nếu tự tạo tài khoản không biết cách sử dụng có thể gặp tình trạng bị chết, vô hiệu quả, xử lý vi phạm khá nhiều. Do vậy giải pháp của nhiều doanh nghiệp là thuê tài khoản Agency Facebook từ công ty cung cấp chuyên nghiệp. Đơn vị sẽ có cam kết không để tài khoản chết và xử lý mọi sự cố liên quan.

Không lo lắng vấn đề tài khoản chết
Không lo lắng vấn đề tài khoản chết

Chi phí thuê tài khoản Agency Facebook bao nhiêu?

Tùy vào mỗi đơn vị mà chi phí thuê tài khoản Agency Facebook sẽ khác nhau. Do vậy mọi người cần tìm hiểu kỹ và liên hệ để công ty cung cấp báo giá chi tiết để cân nhắc. Bên dưới đây sẽ có báo giá cơ bản:

  • Dưới 30.000.000 VND: 5%
  • 30.000.000 – 100.000.000 VND: 3,5%
  • 100.000.000 – 500.000.000 VND: 2%
  • 500.000.000 -2.000.000.000 VND: 0%

Chi phí thuê tài khoản sẽ được tính theo ngân sách sử dụng cho chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu của từng đơn vị. Phí % sẽ tính tương ứng theo chi tiêu mỗi tháng cho quảng cáo.

Chi phí thuê tài khoản Agency Facebook bao nhiêu?
Chi phí thuê tài khoản Agency Facebook bao nhiêu?

Câu hỏi vì sao nên thuê tài khoản Agency Facebook đã được giải đáp chi tiết qua bài viết trên. Nếu bạn cần tìm đơn vị uy tín, cho thuê với giá phải chăng, có cam kết hiệu quả rõ ràng thì liên hệ với Blue Focus. Công ty chuyên cho thuê tài khoản quảng cáo cao cấp với chất lượng tốt hàng đầu.

Hongkong Bluefocus Agency Limited

    • Hotline: 037 81 99999
  • Địa chỉ: 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội