Cơ hội du học Hàn Quốc giá rẻ “có một không hai” 2017

1804

Với hầu hết gia đình tại Việt Nam, để đi du học Hàn Quốc tự túc là một điều khá khó khăn. Bởi chi phí đi du học Hàn Quốc cũng như chi phí sinh hoạt là tương đối cao. Do vậy, vấn đề đi du học Hàn Quốc giá rẻ luôn là mối quan tâm của những bậc phụ huynh có con em mình đi du học Hàn Quốc 2017 sắp tới. Thấu hiểu được nỗi niềm trên, du học Hàn Quốc Halo với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực du học, là đại diện của các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc. Vậy có nên đi du học Hàn Quốc không? Dưới đây là một số lưu ý khi bạn tham gia chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ.

Bài viết liên quan:

Đi du học Hàn Quốc giá rẻ cùng với Halo
Đi du học Hàn Quốc giá rẻ cùng với Halo

Nội Dung

1. Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm giá rẻ 2017

Phí dịch vụ: Ở mức này thì tùy thuộc vào từng công ty tiếp nhận hồ sơ của du học sinh. VIệc tư vấn du học Hàn Quốc cũng như cung cấp thông tin là miễn phí. Phí dịch vụ được thu cùng với quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc.

Phí visa: Hiện tại mức phí visa du học Hàn Quốc tương đối cao, nhưng so với các nước như Anh, Úc, Mỹ thì visa đi du học Hàn Quốc là khá thấp.

Phí khám sức khỏe: Chi phí này thì do gia đình tự chịu, công ty hay trung tâm tư vấn không chịu về khoản này. Phí khám sức khỏa chỉ tầm 1-2 triệu tùy vào mức độ yêu cầu của đại sứ quán.

Vè máy bay: Bạn muốn đi du học Hàn Quốc giá rẻ bạn phải săn vé máy bay từ sớm, thường thì trước khoảng vài tháng.

2. Học phí du học Hàn Quốc giá rẻ

Học phí là khoảng mà chiếm khá nhiều trong chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ của các bạn. Vậy làm gì để tiết kiệm chi phí đi du học Hàn Quốc 2017? Du học Hàn Quốc Halo sẽ chỉ cho bạn một số con đường riêng để giảm thiểu chi phí đi du học Hàn Quốc 2017 ngay sau đây.

a. Săn học bổng du học Hàn Quốc

Đúng vậy. Khi đăng ký vào một trường đại học nào đó ở Hàn Quốc bạn sẽ được nhận ngay những suất học bổng hấp dẫn. Nếu may mắn hơn bạn sẽ nhận được học bổng du học Hàn Quốc toàn phần. Nghĩa là bạn sẽ được tài trợ 100% học phí. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào? Thường thì những học boognr của trường có giá trị từ 30% – 70%. Học bổng của chính phủ thì từ 70% – 100%. Điều kiện đạt học bổng du học Hàn Quốc cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần có một học bạ đẹp tầm 7.5, một kỹ năng tiếng Hàn Topik 3 và đang ký du học Hàn Quốc sớm tại trung tâm tư vấn du học Halo là đã có trong tay những suất học bổng có giá trị rồi.

b. Tìm chương trình trao đổi sinh viên

Với những bạn học sinh của 2 trường đại học Hà Nội và đại học ngoại ngữ Hà Nội. Các bạn có thể đi du học Hàn Quốc giá rẻ bằng cách đăng ký tham gia trao đổi sinh viên giữa các trường đại học ở Hàn Quốc. Khi đó bạn chỉ phải chịu một số khoản phí rất nhỏ không đáng kể. Nhưng để đạt được những suất trao đổi như này thì các bạn phải nỗ lực trong việc rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tiếng Hàn của mình.

3. Chi phí sinh hoạt

Chi tiêu như nào khi đi du học Hàn Quốc? Chắc hẳn đây là một câu hỏi khó. Khó đến nỗi mà những bạn du học sinh Hàn Quốc cũng ít ai có câu trả lời. Hôm nay, Du học Hàn Quốc Halo sẽ chỉ ra cho các bạn một số phương pháp chi tiêu sao cho hợp lý nhất khi bạn đi du học Hàn Quốc giá rẻ 2017.

Vấn đề nhà ở: Việc đầu tiên khi bạn sang Hàn Quốc du học đó là chọn nhà. Nên ở ký túc xá hay thuê trọ ở ngoài. Mỗi các đều có những lợi ích riêng của nó. Ở ký túc thì rẻ nhưng nếu những ký túc có đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, vị trí đẹp thì không hề rẻ chút nào. Thường thì những du học sinh Hàn Quốc ở ký túc 2-3 tháng đầu sẽ chuyển ra ngoài ở cùng với người dân. Chi phí nhà ở sẽ được giảm đi một chút.

Vấn đề đi lại: Nếu như bạn sử dụng những dịch vụ đi lại công cộng: xe buýt, tầu điện các bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại có thêm chi phí cho những việc khác.

Vấn đề ăn uống: Chi phí này phụ thuộc vào mức sống của từng bạn.

Trên đây là một số lưu ý mà du học Hàn Quốc Halo gửi tới những bạn đã và đang là du học sinh Hàn Quốc. Chúc các bạn học tập vui vẻ.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Click vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng những thông tin về du học Hàn Quốc giá rẻ của https://kenhthongtinmuaban.com sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết được gắn thẻ:

  • du học hàn quốc giá rẻ
  • du hoc han quoc gia re