Màu sắc đem đến vận may cho mình

1477

Màu sắc của ngôi nhà thì không nhất thiết phải dựa vào phương vị hay phi tinh của tọa hướng ngôi nhà để có quyết định mà chúng ta nên dựa vào hành khuyết của từng cá nhân để quyết định gam màu chính cho ngôi nhà của chúng ta. Hãy cùng sơn Lucky Paint tìm hiểu qua bài viết:

Nội Dung

Màu mới, vận hội mới cùng sơn Lucky Paint

Hướng nào hợp với bạn nhất?

Nếu bạn dành ra nhiều thời gian để xem tivi thì hãy xem xét tọa hướng của chiếc ghế bạn ngồi xem tivi mỗi ngày, vì nó có thể nắm giữ từ trường và hấp thu những rung động năng lượng tốt của vũ trụ để cho bản thân bạn. Xem xét Bát tự, ứng dụng khuyết mệnh học vào việc trong thực hành phong thủy cá nhân là một loại học vấn mang tính chất thực tiễn rất là vi diệu và chính xác. tôi muốn làm đại lý sơn

Nếu bạn là người khuyết mộc thì chọn hướng ngồi xem tivi tốt nhất là quay mặt về hướng Đông hay Đông Nam, bạn sẽ nhận được nhiều nhất năng lượng của hành Mộc từ những hướng này. Ngoài 2 hướng trên thì bạn có thể ngồi xoay mặt về hướng Bắc, bạn sẽ nhận được thủy khí từ hướng này và ở trong ngũ hành tương sinh thì Thủy sẽ sinh Mộc. Tương tự, nếu như ngồi làm việc hay đọc sách thì bạn cũng nên xoay mặt về hướng này là tốt nhất.

Màu sắc đem đến vận may cho mình
Màu sơn đẹp cho ngôi nhà tuyệt vời nhất

Ngôi nhà nên sử dụng gam màu gì?

Đây là một vấn đề gây ra nhiều tranh cãi giữa các trường phái phong thủy, nhưng dựa và kết quản nghiên cứu và thực tiễn của rất nhiều chuyên gia phong thủy ở Việt Nam và trên thế giới, nhất là những ở trường phái phong thủy hiện đại chuyên về thực tiễn đã nhận thấy rằng ứng dụng khuyết mệnh học của từng thành viên ở trong gia đình để quyết định gam màu riêng biệt là hiệu quả và thực dụng nhất.

Nếu gia đình bạn đều bị khuyết Mộc thì gam màu chính của nhà bạn nên nhiều màu xanh của Mộc hơn, gam màu đậm hay nhạt là tùy ở sở thích của bạn. Các màu khác có thể sử dụng là màu xanh biển, màu tro, màu hồng, màu đỏ.

Nếu hai vợ chồng khác nhau về dụng thần thì chúng ta nên chọn các màu hỉ thần của hai người. Như vợ khuyết Mộc, chống khuyết Kim thì bạn nên chọn màu xanh của Thủy là gam màu chính. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung hành khuyết cho phong thủy cá nhân bằng cách là dùng ga giường, màu áo, tất chân … phù hợp với hành khuyết của mình.

Bạn khuyết ngũ hành gì?

Khuyết mệnh học cũng là một học thuật được nhà nghiên cứu: Đại sư Phong Thủy Lý Cư Minh nghiên cứu và đưa ra nhiều ứng dụng rất thành công trong lĩnh vực thuật số cũng như phong thủy. Bản thân tác giả cũng có nhiều năm nghiên cứu và kết hợp với khả năng cảm ứng năng lượng Địa sinh học để ứng dụng trong công việc tư vấn và trong thiết kế không gian phong thủy cho rất nhiều gia chủ cho kết quả rất tốt. Tính thực dụng khi dung hòa được cả 2 thuật toán này là rất lớn.

Lý luận khuyết mệnh học thì chủ yếu dựa vào ngày tháng năm sinh dương lịch làm căn cứ để xác định:

Người khuyết Kim có thì ngày sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch. Tiết trời trong khoảng thời gian này đều thuộc mùa Xuân, cây cỏ xanh tươi thì Mộc vượng, mà Mộc vượng thì Kim suy, bởi vì vậy những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ bị khuyết Kim (tức thiếu hành Kim trong bản mệnh). Những gam màu nên dùng là gam màu trắng, màu trắng ngà, màu vàng nhạt, màu vàng ánh kim, hình dạng nên sử dụng nhiều là hình tròn.

Sơn nhà theo phong thủy cùng Lucky Paint

Người khuyết Thủy thì có ngày sinh từ ngày 5 tháng 5 đến ngày 7 tháng 8 dương lịch. Tiết trời ở trong khoảng thời gian này bước vào màu hạ nên Hỏa Vượng và Thủy suy. Nếu như bạn sinh trong khoảng thời gian này thì trong bản mệnh của bạn sẽ thiếu Thủy. Như vậy thì các gam màu bạn có thể sử dụng là các gam màu thuộc ngũ hành Thủy như màu xanh nước biển, màu đen, màu tro và bạn cũng có thể sử dụng những gam màu của hành Kim vì Kim sinh thủy cúng rất tốt. Hình dạng nên sử dụng chính là hình dạng lượn sóng hay hình tròn.

Người khuyết Mộc thì có ngày sinh từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 11 Dương lịch. Đây là khoảng thời gian thuộc vào mùa Thu. Kim vượng nên Mộc suy, nếu như bạn sinh vào khoảng thời gian này thì ngũ hành khuyết của bạn là hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh ngọc và có thể dùng các gam màu của hành Thủy và hình dạng bạn nên sử dụng là hình thẳng hoặc hình lượng sóng.

Người khuyết Hỏa sẽ có ngày sinh từ ngày 8 tháng 11 đến 18 tháng 2 Dương Lịch. Đây là tiết trời củaa mùa Đông nên Thủy vượng, Hỏa suy. Những gam màu bạn có thể sử dụng là gam màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím nhạt, cam, màu lòng tôm và các gam màu của hành Mộc. Hình dạng nên sử dụng là hình tam giác và hình thẳng.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Nhà sạch hơn nhờ sơn chống thấm

Bấm vào đây để quay lại trang chủ!