Nhà sạch hơn nhờ sơn chống thấm

919

Sơn chống thấm là một lớp màng sơn bao bọc bên ngoài bảo vệ tường nhà bạn khỏi sự thẩm thấu nước từ bên ngoài vào, nhờ đó tường nhà bạn sẽ không bị thấm dột và các ảnh hưởng xấu từ đó cũng sẽ không xảy ra.

Bất kì đồ vật nào cũng sẽ tươi đẹp lúc ban đầu và sẽ bị bào mòn, hư hỏng theo thời gian nếu không biết cách bảo quản đúng cách, và kết cấu và bề ngoài của nhà ở cũng không nằm trong ngoại lệ. Thực tế có rất nhiều cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn tươi mới theo thời gian, một trong những cách đơn giản và có hiệu quả cao phải kể đến đó là sử dụng sơn chống thấm.

Nội Dung

Sạch sẽ hơn nhờ sơn chống thấm

Nhà mới xây bao giờ cũng có những bức tường sạch sẽ và bóng loáng. Tuy nhiên dần theo thời gian, trước những tấn công từ môi trường thời tiết như nước mưa, nhiệt độ  và độ ẩm trong không khí thay đổi…. sẽ làm cho các bức tường nhà – vị trí tiếp xúc nhiều nhất với các yếu tố này bị thẩm thấu. Điều này sẽ dẫn đến các vết loang lổ, các vết thâm, vết mốc, bong tróc, các vết nứt, nấm mốc, rong rêu….xuất hiện, thẩm mỹ của ngôi nhà nhanh bị xuống cấp, trông xấu xí và không sạch đẹp. Nghiệm trọng hơn là việc này còn có thể gây phá huỷ cấu trúc của ngôi nhà, gây sụt lún kết cấu và làm suy giảm tuổi thọ của nhà ở. Không dừng lại ở đó, khi tình trạng diễn ra các thành viên trong gia đình còn phải tốn nhiều chi phí và thời gian nhằm để khắc phục hư hỏng, nếu khắc phục sửa chữa đúng bệnh thì tốt nhưng nếu không đúng, tình trạng này sẽ gây ra ảnh hưởng về lâu dài cho sức khoẻ cũng như tinh thần của các thành viên ở trong gia đình.

Nhà sạch hơn nhờ sơn chống thấm
Lợi ích khi bạn sử dụng sơn chống thấm

Tuy nhiên như đã giới thiệu, tất cả những vấn đề nguy hiểm ở trên đều có thể khắc phục bằng sơn chống thấm. Sơn chống thấm là một lớp màng sơn bên ngoài cùng bảo vệ cho tường nhà bạn khỏi sự thẩm thấu nước từ bên ngoài vào, nhờ đó tường nhà bạn sẽ không bị thấm dột, các ảnh hưởng xấu từ đó cũng không thể xảy ra. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường và bền vững cùng thời gian. Tường nhà bạn sẽ luôn trông tươi mới, sạch đẹp, không bị loang lố bởi vết nước, không có rong rêu nấm mốc bám vào và trông thật kiên cố. Ngoài ra, để tăng thêm tinhd thẩm mỹ và vững bền của kết cấu ngôi nhà, có thể kết hợp sơn chống thấm và sơn nước để trang trí. tư vấn mở đại lý sơn

Phải chọn được loại sơn chống thấm cao cấp

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất là nhiều hãng sơn trôi nổi không đảm bảo chất lượng về chống thấm. Chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên tìm những hãng sơn nổi tiếng hàng đầu thế giới như Lucky Paint… để mua.

Có thể nói, việc dùng sơn chống thấm không chỉ làm “sạch sẽ” về thẩm mỹ, về kinh tế, về sự hiệu quả mà còn có thể làm “sạch sẽ” về mặt sức khoẻ và sự an toàn của kết cấu của ngôi nhà và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Đối với sơn chống thấm, sơn Lucky paint là lựa chọn mà mọi người thường nghĩ đến đầu tiên. Phát triển tại thị trường Việt Nam, sơn Lucky paint đã tạo ra một lòng tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng về chất lượng của các dòng sản phẩm sơn mà đặc biệt nhất là sơn chống thấm. Vậy sơn chống thấm của hãng Lucky paint có gì đặc biệt vượt trội hơn những hãng khác? Đó chính là khả năng bám dính vượt trội trên mọi bề mặt, độ bền chống thấm đã được qua kiểm nghiệm trên 15 năm trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra sơn chống thấm của hãng Lucky paint rất đa dạng, có nhiều loại, tạo ra sự tiện lợi khi muốn chống thấm toàn diện công trình bằng sơn. Sơn chống thấm Lucky paint sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn vững trải, kiên cố trước những ảnh hưởng từ tự nhiên trong thời gian dài.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Lợi ích của việc dùng sơn lót

Quay lại trang chủ!