Dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ game

1121

Ngành công nghiệp game đang phát triển với xu hướng mạnh mẽ trong những năm qua, và không có dấu hiệu dừng lại. Gần đây có nhiều trò chơi nổi tiếng trên thế giới được mua bản quyền giới thiệu và phát hành tại Việt Nam. Một số game thì được nhà phát triển chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng việt, còn một số khác vì lý do khách quan thì lại để nguyên ngôn ngữ gốc của nhà sản xuất, dẫn đến việc khai thác, tìm hiểu game khá khó khăn, bất tiện.  Người chơi khó có thể hiểu hết được nội dung mà game muốn truyền tải, cũng như những kỹ thuật trong game.

Nội Dung

Dicgh thuật ngôn ngữ game

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ Game – video game cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp phát triển game. Bằng với những kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực game và đồ họa, Công ty chúng tôi đã xây dựng được lên các đội ngũ bao gồm cộng tác viên chuyên nghiệp, chuyên phụ trách riêng mảng game và các phần mềm ứng dụng cho công ty. Thêm vào đó là kinh nghiệm quản lý phát triển dự án, quy trình dịch thuật chuẩn hóa, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thành dự án, tiết kiệm được chi phí lớn về dịch thuật ngôn ngữ game cho khách hàng, đồng thời tránh được tất cả những sai sót cho dù là nhỏ nhất.

Các nguồn chúng tôi dùng để tra cứu và tham khảo:

  • Dịch thuật từ Website chuyên ngành
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.

Tầm quan trọng của ngôn ngữ game

Một Game Online để thành công tại thị trường nào đó ngoài sự cuốn hút, các hình thức chăm sóc người chơi ( gamer), tương tác qua lại lẫn nhau, mà còn phải có ngôn ngữ dễ hiểu. Với ngôn ngữ tại thị trường muốn phát triển, đó sẽ là ưu thế so với game nước ngoài khác. Sự am hiểu về ngôn ngữ của chính mình, giúp bạn tìm tòi, khám phá game dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Dịch thuật ngôn ngữ Game và Ứng dụng phần mềm là gì ?

Dịch thuật game là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ, dịch thuật từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ  mới một cách chính xác và phải sát nghĩa. Đây là một công việc tuyệt đối quan trọng giúp cho người chơi hiểu nhanh cốt truyện, tình huống, yêu cầu, nhiệm vụ, chức năng  cơ bản của các trò chơi. Đồng thời dịch thuật Game đòi hỏi khá nhiều thời gian và kinh nghiệm + kiến thức về game sâu. Bởi lẽ, khác với dịch thuật thông thường thì dịch thuật game yêu cầu phải chuyển ngữ cho sát với bối cảnh mà game đưa ra,  tính năng và vật phẩm trong game , công dụng  đặc biệt của các chiêu thức kỹ năng,  từ ngữ phải linh hoạt và hợp bối cảnh mà game muỗn truyền tải …

Chung tôi thường xuyên dịch ngôn ngữ game ở các vấn đề

Bản địa hóa Tài liệu giới thiệu game và hướng dẫn người chơi mới

Bản địa hóa kịch bản game, nội dung game.

Dịch vụ Thuyết minh, lồng tiếng trong Game.

Các thông tin hướng dẫn khác

Dịch vụ Bản địa hóa Game của chúng tôi đã được các Công ty phát triển game hàng đầu Việt Nam đánh giá cao. Hiện tại chúng tôi cũng đang thực hiện những dự án dịch thuật ngôn ngữ cho một số game của Việt Nam sang tiếng Anh, Nhật, Pháp …  , chuyển ngữ một số game tiếng Hàn, Anh, Trung quốc sang tiếng Việt Nam….

Xem thêm nhiều bài khác tại chuyên mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Để quay trở lại trang chủ hãy bấm vào đây!