ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC 2017- DU HỌC HALO

1139

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với nét độc đáo trong ẩm thực và sự phát triển của ngành giải trí. Mà Hàn Quốc còn là quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới, chính vì vậy đây cũng là nơi các du học sinh muốn đến nhất. Hầu hết các du học sinh khi tìm hiểu các chương trình du học cũng không thể bỏ qua điều kiện đi du học Hàn Quốc, đây là yếu tố quyết định có thể đi du học được hay không.

Tìm hiểu thêm:

Cần phải nắm chắc các điều kiện đi du học Hàn Quốc để từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến lúc bay sẽ tránh được nhiều rủi ro và sai lầm không đáng có. Vì trong lúc làm hồ sơ sẽ gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục, giấy tờ, tài chính hay chọn trường chọn ngành…. Tất cả những vấn đề này đều gây ảnh hưởng rất lớn tới con đường du học của mình.

Nội Dung

1. Điều kiện tài chính

Đây là điều kiện quan trọng nhất đối với các bạn muốn đi du học Hàn Quốc, vì không chỉ phải chuẩn bị ngoại ngữ, hồ sơ giấy tờ mà khi sang Hàn cần phải lo chi phí sinh hoạt ăn ở, tiền học phí,… khi chưa được phép đi làm thêm. Khi chuẩn bị bay, cũng là lúc phải chuẩn bị xong số tiền để dùng trong thời gian đầu, chưa được đi làm thêm.

Khi chưa có tiếng, bạn cần phải học tiếng bên Hàn khoảng 1 năm trước khi bước vào chương trình đại học. Chi phí này dao động từ 4000-5000 USD/năm. Chưa kể đến khi làm hồ sơ phải chứng minh tài chính trong sổ tiết kiệm khoảng 10000 USD, gửi tối thiểu trước 6 tháng. Nhưng đừng lo, nếu bạn gặp khó khăn về việc chứng minh tài chính, hãy đến với Halo, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tất cả thủ tục chuẩn bị, xử lý hồ sơ, liên hệ trường và chứng minh tài chính để có thể giúp bạn có cơ hội tối đa dược đi du học.

2. Đối tượng tham gia du học Hàn Quốc

Từ tháng 2 năm 2017, cục Xuất nhập cảnh Hàn Quốc đã chọn ra 65 trường đại học có tỉ lệ học sinh trốn thấp nhất( dưới 1%) làm trường ưu tiên. Các trường này không quy định độ tuổi nhập học, chỉ cần chưa tốt nghiệp quá 3 năm. Tức là 25-30 tuổi bạn vẫn có thể nhập học đại học nhưng độ tuổi càng thấp thì tỉ lệ thành công càng cao. Từ 25 tuổi trở nên bạn nên chọn các trường ưu tiên thì khả năng có visa cao hơn.

Nếu đi du học nghề mà có bằng trung cấp thì độ tuổi không được quá 25 tuổi, có bằng cao đẳng thì độ tuổi giới hạn là 30. Nhưng thực tế các trường chỉ nhận đến tuổi 27.

3. Điều kiện để nhập học tại Hàn Quốc

Để được nhập học tại các trường đại học Hàn Quốc du học sinh phải hội tụ đủ 2 tiêu chuẩn về học vấn và tài chính. Các trường đại học Hàn Quốc sẽ dựa trên cơ sở hồ sơ nhập học của đánh giá, phân tích tuyển chọn học sinh. Điều kiện về tài chính đã được trình bày ở trên. Halo sẽ phân tích cụ thể điều kiện về học vấn, điểm số cũng là vấn đề các trường bên Hàn rất xem trọng.

 • Đối với du học đại học thì điểm trung bình 3 năm lớp 12 phải lớn hơn 6,0 và không có môn nào dưới 6,0.
 • Đối với du học nghề thì điểm trung bình 3 năm lớp 12 phải lớn hơn 5,0 và không có môn nào dưới 5,0.

4. Thủ tục, giấy tờ đăng kí tham gia

 • Những giấy tờ cần chuẩn bị đăng kí đi du học Hàn Quốc:
  Giấy khai sinh (bản sao gốc )
 • Chứng minh thư nhân dân (bản gốc) của cả học sinh và người bảo lãnh
 • Hộ khẩu (bản gốc)
 • Bằng cấp 3 (Bản gốc )
 • Học bạ cấp 3 (Bản gốc)
 • Giấy chứng nhận học tiếng Hàn (Bản gốc – Yêu cầu cung cấp trước khi nộp đơn xin COE )
 • Bảng điểm  Cao Đẳng, Đại Học, Trường trung cấp (Bản gốc )
 • Bằng Cao Đẳng, Đại Học, Trường trung cấp (Bản gốc)
 • 10 ảnh thẻ 4,5 x 4,5 ( Chụp trên nền xanh và chụp không quá 3 tháng)

Trên đây là tất cẩ những điều kiện đi học Hàn Quốc 2017 mà những du học sinh phải biết nếu muốn hiện thức hóa giấc mơ Hàn Quốc của mình. Nếu có những thông tin gì chưa rõ, vui lòng liên hệ tới trung tâm HALO để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Điều kiện đi du học Hàn Quốc 2017

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng các bạn sẽ có những phút giây hữu ích với https://kenhthongtinmuaban.com

Bài viết được gắn thẻ:

 • điều kiện đi du học Hàn Quốc 2107
 • Điểu kiện cần để đi du học Hàn Quốc 2017
 • Dieu kien di du hoc Han Quoc 2017