Các lỗi thường gặp của điều hòa General

7107

Vào hè là nhu cầu hoạt động những chiếc điều hòa càng nhiều, việc sử dụng liên tục ngày đêm không ngừng,việc không ổn định dẫn tới những sự cố hỏng hóc rất dễ xảy ra.Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt, sửa chữa điều hòa tốt nhất.Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều hòa General và những lỗi thường gặp của điều hòa General.

Các lỗi thường gặp của điều hòa General

Nội Dung

Điều hòa General

General-Là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nhật Bản,đạt chuẩn chất lượng quốc tế với nhiều tính năng nổi bật và chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

Việc sử dụng điều hòa General khá là đơn giản với thao tác điều khiển từ xa,bạn dễ dàng bật nguồn, điều chỉnh nhiệt độ và các chức năng phù hợp .

Chế độ đảo gió tự động, với cách đảo theo hướng lên xuống và theo hướng sang ngang trái phải giúp hơi lạnh tới đều các nơii, và lượng gió phân bố đều,mang lại sự dễ chịu, thoải mái nhất chọn căn phòng của bạn.

General là dòng điều hòa được thiết kế hiện đại,với bộ lọc khí Plasma sẽ hút hết các bụi ,duy trì không khí trong lòng, khử mùi tốt tạo cảm giác thoải mái.

Đặc biệt với chế độ tự khởi động lại khi có điện,trong trường hợp điều hòa đang hoạt động bị cắt điện  ,thiết bị sẽ tự khởi động lại và đúng với thiết lập ban đầu khi có điện.

Các lỗi thường gặp của điều hòa General

-Điều hòa  chạy liên tục mà vẫn không đạt được nhiệt độ yêu cầu:Điều hòa vẫn hoạt động nhưng nhiệt độ phòng dường như k có chút thay đổi.

-Điều hòa không hoạt động khi bật nguồn:Hiện tượng điều hòa không hoạt động khi bạn đã bật nguồn,đèn sáng và điều hòa vẫn không hoạt động,

-Điện không vào điều hoàn:Nguồn điện không có.

– Điều hòa General Làm lạnh kém, làm nóng kém:Bạn làm lạnh , hoặc làm nóng nhưng sự thay đổi nhiệt độ quá chậm và không đạt được yêu cầu của bạn.

-Điều hòa General nháy đèn liên tục.hiện tượng đèn nháy báo liên tục, hoạt động bất bình thường của điều hòa.

-Điều hòa kêu ,tạo tiếng to khi hoạt động:Hiện tượng rất hay xảy ra, nhất là đối với điều hòa sử dụng lâu, không được bảo dưỡng.

-Điều hòa bị chảy nước khi sử dụng : Hiện tượng trên thân điều hòa có  những giọt nước, điều này sẽ dẫn tới nguy cơ điều hòa bị cháy, chập điện khi sử dụng.

Vậy giải quyết những lỗi trên như thế nào?

Chắc rằng với những lỗi kỹ thuật trên thì bạn sẽ rất khó kiểm tra,  sửa chữa nếu k có chuyên môn cũng như công cụ ,dụng của sửa chữa.vậy việc lựa chọn và tin dùng sản phẩm từ một đơn vị uy tín là điều cần thiết cho mỗi khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi.

Việc sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc trong quá trình sử dụng là điều không tránh được với bất  kỳ một sản phẩm nào,Với dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa điều hòa chúng tôi sẽ đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng:

-Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh sẽ hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

-Cam kết giá cả sản phẩm rẻ nhất,chất lượng tốt nhất trên thị trường.

-Dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo khách hàng  sẽ không còn lo ngại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi,chi phí dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng thấp .

Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : ……………..

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://kenhthongtinmuaban.com/https://kenhthongtinmuaban.com/dichvu, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com

Xem thêm: