Trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng

1532

Ngày nay, bên cạnh việc phát triển ngành công nghiệp điện, điện tử với hàng loạt các thiết bị cao cấp thì việc phát triển các dịch vụ đi kèm là điều hoàn toàn cần thiết. Nắm bắt được điều này, Panasonic đã cho xây dựng trung tâm sửa chữa điều hòa tại hầu khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, tp.HCM,.. để có thể đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic nằm tại thành phố Đà Nẵng giàu kinh nghiệm luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Vậy những dịch vụ đó là gì? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng

Nội Dung

Dịch vụ sửa chữa điều hòa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, am hiểu tất tần tật cấu trúc thiết kế của điều hòa Panasonic, trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic đều có khả năng khắc phục được tất cả các lỗi xảy ra với loại điều hòa này. Những lỗi đó có thể kể đến như:

        Điều hòa không vào điện, dây cắm bị lỗi không dẫn điện.

        Làm lạnh chậm: kiểm tra gas và nạp gas.

        Xuất hiện tiếng ồn và mùi khó chịu: do nấm mốc trong điều hòa nên khi hoạt động, điều hòa sẽ có mùi.

        Đèn chớp nháy liên tục.

        Điều hòa không nhận tín hiệu từ remote: có thể do remote hết pin, cần kiểm tra và thay thế.

        ….

Dịch vụ đi kèm khác

Đến với trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng, quý khách không chỉ được khắc phục các lỗi của điều hòa ngoài ra nếu yêu cầu, trung tâm có thể thực hiện những dịch vụ dưới đây:

        Vệ sinh và bảo dưỡng máy: Điều này sẽ giúp cho điều hòa hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ cho điều hòa. Nên nhớ, với bất kỳ vật dụng nào cũng vậy, không nên chỉ bắt chúng làm việc mà phải “chăm sóc” định kỳ để bảo vệ “sức khỏe” cho chúng.

        Kiểm tra độ an toàn máy: Việc bị nhiễm nước sẽ gây chập mạch, hỏng đến toàn bộ mạch điện của điều hòa hoặc khi điều hòa bị dò điện sẽ không an toàn cho người sử dụng. Vì vậy việc kiểm tra độ an toàn máy là cần thiết đối với bất kỳ thiết bị nào.

        Thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành: Khi bất kỳ một bộ phận nào của máy điều hòa bị hỏng không còn khả năng sửa chữa thì đều phải thay mới. Tại trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết thay thế cho khách hàng các linh kiện hoàn toàn chính hãng và có bảo hành (trong vòng 1 năm).

        Đổi điều hòa cũ: Khi khách hàng muốn thay thế chiếc điều hòa đã quá cũ và hoạt động kém bằng một chiếc điều hòa mới hơn trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc này. Trong trường hợp muốn sử dụng một chiếc điều hòa mới nguyên thì tùy vào chất lượng chiếc điều hòa cũ của quý khách để tính thêm khoản chi phí phụ mà khách hàng phải chi trả.

Với những thông tin trên, trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic tại Đà Nẵng hy vọng sẽ hỗ trợ được phần nào những vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://kenhthongtinmuaban.com/ https://kenhthongtinmuaban.com/dichvu, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com

Xem thêm: