Biện pháp quản lý, đảm bảo an ninh cho siêu thị

1226

Nội Dung

Biện pháp quản lý, đảm bảo an ninh cho siêu thị 

Những thiết bị an ninh siêu thị được sử dụng chủ yếu như: Camera quan sát, Cổng từ an ninh giá rẻ, Cổng dò kim loại, Phần mềm quản lý bán hàng… Và sau đây, Trong đó cổng từ an ninh và hệ thống camera quan sát không thể thiếu được trong việc quản lý và đảm bảo an ninh của siêu thị. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về cổng từ an ninh và camera quan sát cho siêu thị:

Cổng từ an ninh

Chúng ta có thể thấy, Cổng từ an ninh hay Cổng an ninh xuất hiện khá phổ bến ở các gian hàng trong siêu thị bởi đặc tính siêu việt của nó. Nó sử dụng tần số thu phát sóng từ, có chế hoạt động của nó sản phẩm được gấn một loại tem đặc biệt gọi là tem từ an ninh, khi có tem từ khả dụng với nó đi qua nó sẽ phát ra tiếng chuông báo động để người sử dụng kịp thời ngăn chạn các hành vi trộm cắp…

Việc áp dụng cổng từ an ninh đem lại cho cửa hàng của bạn những lợi ích to lớn :

– Đảm bảo an ninh cho hàng hóa trong cửa hàng , tranh những trường hợp mất mát nằm ngoài mong muốn

– Tạo không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng khi không cần nhân viên bán hàng đi giám sát

– Tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng

– Độ bền sản phẩm cao , giá thành hợp lý , tiện lợi , không chiếm diện tích

Camera quan sát

Là thiết bị dùng để quan sát, ghi hình lại tất cả những diễn biến đã xảy ra trong siêu thị mà nó quan sát thấy. Bởi vậy lợi thế của thiết bị này chính là giảm thiểu chi phí thuê nhân công như: bảo vệ, nhân viên trông hàng cho siêu thị. Hạn chế của nó là: cần có phụ kiện để có thể quan sát, lưu trữ được nhiều thông tin cũng như duy trì thời lượng quan sát cần cung cấp cho nó một bộ nhớ khá lớn. Nhưng lợi ích mà nó đem lại không thể chối cãi:

 

  • Sử dụng hệ thống camera giám sát tạo nên sự chuyên nghiệp: Hình ảnh người bảo vệ lúc nào cũng đi lại, giám sát khách hàng không thể chuyên nghiệp bằng việc hệ thống camera ghi lại mọi hoạt động của khách hàng. Chuyên nghiệp ở đây chính là tạo được một không gian mua sắm hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.
  • Hiệu quả làm việc tốt nhờ hiệu suất hoạt động cao: Hệ thống camera quan sát có thể làm việc 24/7 nhưng bảo vệ thì khó có thể, dù là có trao đổi, làm ca thì tần suất hoạt động cũng không thể bằng được. Camera quan sát sẽ ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày, dù là ở thời gian nào, không gian nào, quan trọng là cùng một thời điểm camera có thể quan sát và ghi lại sự việc ở các địa điểm khác nhau.
  • Tạo không gian thoải mái cho khách hàng: Vì không phải giám sát trực tiếp khách hàng như bảo vệ, nên không gian mua sắm của khách hàng thoải mái hơn, từ đó khách mua nhiều hàng hơn, tức là công việc kinh doanh của bạn đã tốt hơn.
  • Quan sát dù bạn ở nơi đâu: Với công nghệ hiện đại, không cần ở văn phòng, bạn vẫn có thể biết được cửa hàng, công ty của bạn đang hoạt động thế nào. Điều đó là nhờ vào tiện ích cấu hình camera qua mạng, điện thoại thông minh, ipad..

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống an ninh và thiết bị an ninh, chúng tôi ZIKO Việt Nam tự hào là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực cổng từ an nính siêu thị và camera quan sát.

Mọi thông tin chi tiết  về lắp đặt quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0987.985.595 – 0466.877.595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc tin tức về lắp đặt cổng từ tại Kênh thông tin mua bán

Để nhận được nhiều thông tin hơn về công nghệ các bạn có thể xem thêm tại đây