Phúc Nguyên Đường-Vì Một Sức Khỏe Xanh

0
335

1.Lịch sử hình thành Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường
Phúc Nguyên Đường
  • Như quý khách đã biết, ngày nay, tiềm ẩn các căn bệnh hiểm nghèo của con người ngày càng nhiều, các căn bệnh mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất là bệnh ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… Nguyên nhân là do tác động môi trường, ăn uống không đủ chất, thừa chất này, thiếu chất khác, thực phẩm nhiễm chất độc hại, do ô nhiễm môi trường, tác hại của rượu bia và khói thuốc lá,…Với phương châm “Vì một sức khỏe xanh”, năm 2016 Phúc Nguyên Đường được thành lập ra để thực hiện sứ mệnh đó.
  • Tuy sinh sau đẻ muộn so với các công ti cùng lĩnh vực, nhưng ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Phúc Nguyên Đường đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng, quyết tâm cao độ, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để có thể phát triển với tốc độ nhanh chóng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với nhiều đổi mới hứa hẹn.

2.Tầm nhìn

  • Khẳng định vị trí hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
  • Chinh phục khách hàng bằng lợi thế của Phúc Nguyên Đường, trở thành thương hiệu mang giá trị toàn cầu.

3.Sứ mệnh

  • Cùng xây dựng cho thị trường kinh doanh TPCN một kênh bán hàng uy tín trong nước và vươn ra tầm thế giới
  • Tạo ra một địa chỉ cung cấp và phân phối TPCN tốt nhất, an toàn với sức khỏe con người với mức giá tốt nhất và ổn định nhất.
  • Để nâng cao sức khỏe của quý khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, Phúc Nguyên Đường chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng từ các công ty lớn hàng dầu trên thế giới. Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì được:

+ Mua hàng chính hãng

+ Gía cả hợp lý

+ Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí

  • Ngoài ra Púc Nguyên Đường còn có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho các khách hàng thân thiết và khách mua hàng với số lượng lớn.

4.Nguồn gốc sản phẩm

Phúc Nguyên Đường chuyên phân phối các sản phẩm TPCN chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm đều có tem mác đầy đủ và đều được cấp phép.

Với phương châm “Vì một sức khỏe xanh”, Phúc Nguyên Đường sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hiện tại Phúc Nguyên Đường có trụ sở chính tại địa chỉ: số 6b trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cuối cùng, Phúc Nguyên Đường kính chúc quý khách hàng luôn có một sức khỏe dồi dào và thành công trong cuộc sống, vì “Có sức khỏe là có tất cả”!

–– Khẳng định vị trí hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối những sản phẩm dược đạt chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước – Khẳng định vị trí hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối những sản phẩm dược đạt chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nướcK– Khẳng định vị trí hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối những sản phẩm dược đạt chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nướchẳng định vị trí hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối những sản phẩm dược đạt chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
Hồng hoa Tây tạng ( tên gọi khác là: hoa nghệ tây)

– tuyết liên hoa

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng hoa Tây Tạng
– An cung ngưu
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://kenhthongtinmuaban.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here