Một số loại cổng từ an ninh trên thị trường hiện nay

1661

Nội Dung

Một số loại cổng từ an ninh trên thị trường hiện nay 

Hiện nay nhiều siêu thị mini, các cửa hàng tổng hợp, shop thời trang, siêu thị … song song đó là tình trạng mất cắp hàng hóa ngày càng tăng, để khắc phục tình trạng đó hân hạnh giới thiệu các loại cổng từ an ninh siêu thị ngăn cản hàng hóa khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, giúp bạn kiểm soát được hàng hóa tránh mất mát hàng hóa ngoài ý muốn.

 Cổng từ an ninh trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như cổng từ chống chộm, cổng từ an ninh siêu thị, cổng an ninh, cửa từ an ninh, thiết bị  an ninh siêu thị, cổng từ siêu thị, cửa từ chống chộm… được sử dụng trong việc kiểm soát hàng hóa ra – vào cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, thư viện.

Cổng an ninh siêu thị là thiết bị được lắp đặt và sử dụng tại siêu thị hiện nay với mục đích bảo vệ chống trộm và hao hụt tài sản hàng hóa khi đi ra ngoài siêu thị. Một trong những bộ phận quan trọng của cổng an ninh siêu thị đó là tem từ.

Trên thị trường Việt Nam, hiện nay có 4 loại cổng từ chính được sử dụng riêng biệt cho từng lĩnh vực:

1. Cổng từ an ninh tần số RF

Có tần số 8.25MHz  chuyên dùng cho các shop thời trang – siêu thị, nhà sách. Bắt tem từ cứng và tem từ mềm hiệu quả, mức chi phí đầu tư thấp.

2. Cổng từ an ninh tần số AM

Có tần số 58KHz, chuyên dùng  trong các trung tâm thương mại lớn, có độ nhiễu cao. Tem từ cứng và tem từ mềm hoạt động trên mọi chất liệu. Chống báo giả cực kì thông minh mà so với các loại cổng từ an ninh tần số RF không thể so sánh được.Vì thế chi phí đầu tư thuộc loại tầm trung cao.

3. Cổng từ an ninh tần số EM

Với tần số 10.000 – 100.000 Hz, chuyên dùng cho thư viện, nhà sách. Với tần số cao như vậy, nên tem từ được dùng chủ yếu là tem từ mềm, có thể chiết nạp sử dụng nhiều lần. Chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng thời gian sử dụng cổng từ cũng như tem từ lâu dài.

4. Cổng từ an ninh tần số RFID

Viết tắt của Radio Frequency Identification nhận dạng bằng sóng vô tuyến, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hệ thống quản lý nhân sự, hệ thống quản lý hàng hóa vào/ra siêu thị. Chi phí đầu tư khá cao. Hiện được ứng dụng tại các nước Châu Âu và các nước phát triển.

Ưu điểm nổi bật khi chọn ZIKO Việt Nam chúng tôi :

– Cam kết hàng chính hãng, mới 100%

– Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ

– Giá rẻ nhất thị trường

– Nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề tay nghề cao, năng động, nhiệt tình, cẩn thận

– Bảo hành 24 tháng

– Hướng dẫn chi tiết cụ thể cho khách hàng…

Hy vọng khi xem xong bài viết này bạn có thể tìm được cổng từ an ninh như ý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống an ninh và thiết bị an ninh, chúng tôi ZIKO Việt Nam tự hào là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực cổng từ an nính siêu thị. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop thời trang, siêu thị…

Mọi thông tin chi tiết  về lắp đặt quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0987.985.595 – 0466.877.595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc tin tức về lắp đặt cổng từ tại kênh thông tin mua bán

Để nhận được nhiều thông tin hơn về công nghệ các bạn có thể xem thêm tại đây