Đầu tư an toàn hiệu quả nhất cho cửa hàng “cổng từ an ninh”

2445

Nội Dung

Đầu tư an toàn hiệu quả nhất cho cửa hàng “cổng từ an ninh”

Hiện nay nhiều loại hình kinh doanh được ra đời như siêu thị mini, các cửa hàng tổng hợp, shop thời trang, siêu thị … song song đó là tình trạng mất cắp hàng hóa ngày càng tăng, để khắc phục tình trạng đó công ty Ziko Việt Nam hân hạnh giới thiệu các loại cổng từ an ninh siêu thị ngăn cản hàng hóa khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.

Cổng từ an ninh siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để kiểm soát an ninh, bảo vệ cho siêu thị nhằm đảm bảo an toàn không sảy ra tình trạng mất trộm hàng hóa. Với chức năng kiểm soát với tần số thu phát 8.2 MHZ gồm 1 cánh thu và một cánh phát lên cổng từ luôn hoạt động ổn định và có độ bền cao.

Bạn đang có cửa hàng shop  tại Hà Nội và bạn đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh bị thất thoát do mất cắp. Lắp đặt cổng từ an ninh là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho cửa hàng hay shop thời trang của bạn.

Công ty chúng tôi đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ cho siêu thị, shop thời trang. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách, thư viện.

cổng từ an ninh cho shop thời trang

Cổng từ an ninh có những đặc điểm vượt trội hơn camera chống trộm

Với hệ thống cổng từ an ninh kết hợp với các loại tem từ Ziko Việt Nam có thể kiểm soát được các trường hợp có hành vi trộm cắp tốt nhất, ngoài ra còn tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một thiết bị rất cần thiết cho shop thời trang để quản lý shop. Cổng từ an ninh cho shop  có những đặc điểm vượt trội so với camera chống trộm ở những đăc điểm:

Cổng từ an ninh sẽ báo ngay cho bạn khi có người lấy trộm đồ không thanh toán , không cần quá để ý hay giám sát đến khách hàng, lắp đặt cổng từ ngay lối ra vào, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho cửa hàng của bạn

Chọn nhà cung cấp lâu năm có uy tín, dịch vụ chăm sóc bảo hành bảo trì tốt:

Nhiều người chỉ quan trọng giá cả chi phí của cổng từ mà ít khi quan tâm đến dịch vụ sau này. Chọn những công ty không uy tín khi lắp đặt xong họ bỏ mặc bạn không quan tâm gì đến cừa hàng bạn bạn nữa, khi cổng từ an ninh bị hỏng hóc, nhiễu bạn gọi bảo trì bảo dưỡng hệ thống họ khất lần khất lượt làm cho cửa hàng của bạn không an toàn trong những ngày này. Ngược lại khi bạn chọn được một công ty uy tín chất lượng, họ có một bộ phận để bảo trì bảo dưỡng thường xuyên khiến cho bạn có thể yên tâm về hệ thống cổng từ chống trộm của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống an ninh và thiết bị an ninh, chúng tôi ZIKO Việt Nam tự hào là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực cổng từ an nính siêu thị. Cung cấp cổng từ chống trộm an ninh, chất lượng dịch vụ uy tín nhất hiện nay đã trở thành một thương hiệu uy tín cho các cừa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên địa bàn thành phố hà nội.

Mọi thông tin chi tiết  về lắp đặt quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0987.985.595 – 0466.877.595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc tin tức về lắp đặt cổng từ tại kênh thông tin mua bán

Để nhận được nhiều thông tin hơn về công nghệ các bạn có thể xem thêm tại đây