Lắp đặt cổng từ an ninh biện pháp hiệu quả cho mọi cửa hàng

1612

Nội Dung

Lắp đặt cổng từ an ninh biện pháp hiệu quả cho mọi cửa hàng

Nhiều cửa hàng thời trang hay shop quần áo trên địa bàn hà nội hiện nay đều tưởng rằng chỉ cần lắp đặt camera quan sát thì sẽ quản lý được hết mọi thứ trong cửa hàng. Nhưng việc lắp đặt camera chỉ đảm bảo an ninh được một phần chứ không phải là biện pháp toàn diện an toàn cho cửa hàng. Thay vào đó là cổng từ chống trộm đang được lắp đặt ở hầu hết mọi cửa hàng hay shop thời trang mà bạn ghé qua hoặc vào trong. Nó được lắp đặt ở cửa ra vào và được ví như những chú bảo vệ an ninh không biết mệt mỏi cho cửa hàng.

Cơ chế nhận biết tín hiệu trên cổng từ an ninh : Trên cổng từ an ninh được thiết kế gắn chip điện tử để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị khác, tem từ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.

Lắp đặt cổng từ an ninh có những ưu điểm:

1. Chấm dứt vấn đề trộm cắp hay thất thoát hàng hóa cho cửa hàng.

Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn do vô tình hay cố ý mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát. Giảm thiểu được một số lượng hàng hóa bị thất thoát ra ngoài.

2. Tạo lên cửa hàng chuyên nghiệp 

Với việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây

 3. Quản lý chất lượng, tiết kiệm tiền bạc thời gian

Tiết kiệm đáng kể trong việc quản lý, bạn sẽ không phải ngồi một chỗ hàng giờ nhìn lên màn hình của camera giám sát mà thay vào đó,bạn có thể dành nhiều thời gian và nhân lực hơn vào những việc phát triển cho cửa hàng.

Chọn nhà cung cấp cổng từ chất lượng

Chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng cũng rất quan trọng. Khi mà cổng từ có dấu hiệu không bình thường nhiều nhà cung cấp sẽ bỏ mặc bạn hay bạn mới lắp đặt sử dựng được chưa lâu nhưng cổng từ đã hỏng hóc. báo động giả liên tục .v.v…Vì vậy việc chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng.

+ Quý khách hàng lắp đặt cổng từ tại Ziko Việt Nam theo định kỳ sẽ có nhân viên tới bảo trì giúp cổng luôn hoạt động ổn định.

+ Bảo hành miễn phí tại nơi trong 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Vì đặc thù cổng từ an ninh để kiểm soát hàng hóa ra vào tránh thất thoát hàng hóa. Vì vậy chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 1 đến 8 tiếng khi có sự cố xảy ra. Đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội không quá 24 giờ.

+ Nhân viên kỹ thuật khi tới lắp đặt nếu quý khách không hài lòng về thái độ làm việc, lắp đặt không đúng quy cách, làm mất thẩm mỹ không gian cửa hàng hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo số ĐT: 0987.985.595 – 01234.33.44.56

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống an ninh và thiết bị an ninh, chúng tôi ZIKO Việt Nam tự hào là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực cổng từ an nính siêu thị. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop thời trang, siêu thị…

Mọi thông tin chi tiết  về lắp đặt quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0987.985.595 – 0466.877.595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc tin tức về lắp đặt cổng từ tại Kênh thông tin mua bán

Để nhận được nhiều thông tin hơn về công nghệ các bạn có thể xem thêm tại đây