Dịch thuật tài liệu ngành Marketing và bảo hiểm

933

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, Truyền thông tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành Marketting, Quảng cáo, Truyền thông tại Việt Nam.

Nội Dung

I. Dịch thuật ngành Marketing

Marketing là một trong những lĩnh vực mang thông tin vô cùng lớn, nó bao hàm việc nhận dạng ra được những gì vấn đề con người cùng xã hội đang hướng tới. Trong hoạt động marketing doanh nghiệp nó còn được hiểu đó chính là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Marketing đóng vai trò chính là một quá trình truyền giá trị tới khách hàng doanh nghiệp thông qua các hoạt động của doanh nghiệp như bán hàng, dịch vụ.. đổi lại doanh nghiệp nhận được những giá trị tương xứng. Như vậy, marketing rất đa dạng, việc dịch thuật trong lĩnh vực này cũng đa dạng không kém. Nên dịch thuật chuyên ngành Marketing đòi hỏi phải có một kiến thức chuyên sâu, vốn sống phong phú và khả năng chuyển ngữ linh hoạt

Dịch thuật ngôn ngữ chuyên ngành Marketing luôn là chuyên ngành khó. Với sự thay đổi liên tục của ngành, chúng tôi luôn đặt sự chính xác và nhanh chóng nhất để Quý Khách không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào

 

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU MARKETING, QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.
Dịch thuật tài liệu ngành Marketing và bảo hiểm
                                   Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

II,. Dịch tài liệu bảo hiểm

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật chuyên bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

 

Bảo hiểm là chuyên ngành rộng bao gốm rất nhiều vấn đề trực tiếp liên quan tới cuộc sông như : Tín dụng, tiền gửi tiếp kiệm, nhà đất, xe cộ, xã hội, thân thể… và còn rất nhiều vấn đề khác. Bảo hiểm là lĩnh vực vừa kết hợp với các điều khoản luật, kết hợp với quy tắc và điều khoản riêng của từng công ty. Sai sót trong dịch thuật tài liệu bảo hiểm gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn cho công ty và cá nhân hay đoàn thể.

Tài liệu chuyên ngành bảo hiểm yêu cầu có độ chính xác cực cao. Dịch thuật chuyên ngành bảo hiểm là một chuyên ngành khó.

Được sự giúp đỡ của các giáo sư về tài liệu đó cũng chính là lợi thế của chúng tôi về ngành.

Với sự thay đổi liên tục của ngành, chúng tôi luôn đặt sự chính xác và nhanh chóng nhất để Quý Khách không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào

 

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH BẢO HIỂM ” CỦA CHÚNG TÔI.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Các bạn đang đoch bài viết: Dịch thuật tài liệu ngành Marketing và bảo hiểm

Các hông tin về dịch thuật sẽ được đăng trong mục Dịch vụ. Để quay lại trang chủ ấn vào!