Cửa bán tự động – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình

2097

Có thể nói vai trò của cửa bán tự động là rất quan trọng trong việc tiết kiệm điện năng cho mỗi gia đình nếu sử dụng máy lạnh. Ngoài ra, cửa có độ bền cao và chi phí đầu tư ban đầu thấp nên được ưa chuộng sử dụng một cách khá phổ biến. cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng cửa này nhé!

cua-ban-tu-dong
Có nên lắp đặt cửa trượt bán tự động không?

Nguyên lý làm việc của cửa bán tự động

Sở dĩ được gọi là cửa bán tự động là nhờ sử dụng hệ thống dây Cotl kéo và dây tời giúp cửa tự động đóng lại khi có người đi qua. Hệ thống này có thể lắp đặt trên các loại cửa có chất liệu khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nuôm … nhưng ưa chuộng nhất vẫn là cửa kính.

Sản phẩm cửa này hoạt động dựa trên nguyên lý thủ công cơ học nhưng lại đóng tự động. Nghĩa là khi có lực tác động từ con người cửa được mở theo hướng trượt với con lăn và thanh ray tương tự như cửa tự động nhưng lại không sử dụng điện năng. Sau đó, dây Cotl kết hợp với buli giảm tốc gắn trên thanh răng giảm tốc để đóng cánh cửa nhẹ nhàng mà không hề gây ra va đập mạnh, tạo an toàn cho người sử dụng.

cua-ban-tu-dong
Phụ kiện để lắp đặt cửa

Cửa bán tự động – Giải pháp tiết kiệm chi phí sử dụng

Trên thị trường hiện nay, chi phí đầu tư cho cửa loại này được đánh giá phù hợp và lắp đặt thuận tiện cho mọi loại cửa chất liệu khác nhau. Khả năng hoạt động của cửa rất ổn định và độ bền sử dụng cao.

Sự có mặt của cửa là giải pháp hiệu quả cho sử dụng cửa kính tại những nơi có lắp đặt điều hòa. Bởi chất liệu kính được chứng minh là ít thất thoát lượng nhiệt thoát ra bên ngoài. Từ đó, giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Hơn nữa, cửa đóng mở không gây ra tiếng ồn, vận hành nhẹ nhàng êm ái và an toàn cho người dùng. Với cửa bán tự động, người dùng không hề gặp phiền toái từ những trục trặc khác nhau liên quan đến tính năng tự động hóa như cửa tự động.

Ngoài ra, chi phí cho bảo dưỡng rất thấp bởi cửa rất dễ dàng tháo lắp để sửa chữa, thuận tiện cho thay thế và thay đổi hướng đóng mở. Cửa thường được sử dụng để làm vách ngăn cho những không gian có tính chất thông nhau, như văn phòng công ty, phòng ăn và phòng khách gia đình,…

Trên đây là một vài thông tin cần thiết về sản phẩm cửa trượt bán tự động mà bài viết này muốn chia sẻ để mọi người cùng tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nhu cầu muốn mua sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay đến Toàn Cầu Trading  để được tư vấn cụ thể hơn nhé!