Mua bánh kẹo Thái Lan chính hãng ở đâu uy tín?

1180

Nhu cầu bánh kẹo Thái Lan nhập khẩu đang dần chiếm lĩnh thị trường mua sắm bánh kẹo Việt Nam, tại các thành phố lớn tình hình này càng thể hiện rõ nét hơn với sự xuất hiện của ngày càng nhiều cửa hàng bán hàng tiêu dùng Thái Lan trên các trục đường. “Mua bánh kẹo Thái Lan chính hãng ở đâu?” trở thành vấn đề mà khách hàng quan tâm khi mua loại sản phẩm này.

Nội Dung

Sức thu hút của bánh kẹo Thái Lan chính hãng tại thị trường Việt Nam

banh-keo-thai-lan-chinh-hang
Bánh kẹo Thái Lan

Sức thu hút của mặt hàng này tại thị trường Việt Nam thể hiện ở 2 mặt cung – cầu bánh kẹo Thái Lan của người tiêu dùng Việt Nam. Xét về “cung”, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những cửa hàng bán hàng Thái Lan không chỉ mặt hàng bánh kẹo mà bao gồm rất nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng xuất xứ từ Thái Lan.

Những cửa hàng này cung cấp đa dạng các hình thức bán hàng như mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng trực tuyến cùng với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Thực tế tình hình mua bán của những cửa hàng này rất nhộn nhịp mà chủ yếu là khách hàng đặt hàng online.

Về nhu cầu của người mua, sự hiện diện của những sản phẩm bánh kẹo Thái Lan trong các gia đình là sự chứng minh rõ nét nhất về sức mua của thị trường. Bên cạnh đó chất lượng những loại bánh kẹo này được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ về mẫu mã mà còn về khẩu vị hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán mọi nhà đều chuẩn bị những phần bánh kẹo để mời khách hoặc cúng ông bà, bánh kẹo Thái Lan được nhiều đối tượng khách hàng tìm mua để phục vụ nhu cầu những ngày Tết của gia đình. Những sản phẩm bánh kẹo Thái Lan cũng thường xuất hiện trong những phần quà người ta dùng để xã giao trong dịp Tết, phần quà Tết là một trong những nơi thể hiện xu hướng tiêu dùng của xã hội khi mà người ta dành tặng nhau những phần quà ý nghĩa và thiết thực nhất.

Mua bánh kẹo Thái Lan chính hãng ở đâu?

Thị trường bán bánh kẹo rất nhiều nhưng để tìm mua được bánh kẹo chính hãng lại cần được chú trọng trong quá trình mua sắm. Chúng tôi là nơi bán bánh kẹo Thái Lan trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu kho hàng tại 38/42 soi sri ayutthaya rd, payathai raithevee Bangkok 10400, Thailand.

Địa chỉ liên hệ của  như sau:

  • Website:
  • Hotline: 0949 456 968
  • Văn phòng: 220/60 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian hoạt động: 9h – 22h (từ thứ 2 đến chủ nhật)
banh-keo-thai-lan-chinh-hang
Bánh chuối kẹp me Thái Lan 90g

Những ưu đãi khi mua hàng tiêu dùng Thái Lan tại :

  • Cam kết xuất xứ hàng hóa chính hãng Thái Lan
  • Chính sách giảm giá 15% đối với những khách hàng mua từ 10 sản phẩm trở lên
  • Miễn phí vận chuyển với đơn đặt hàng đạt được đồng thời 2 tiêu chí: đơn đặt hàng với tổng số tiền từ 199.000 đồng trở lên và địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh và miễn phí toàn quốc với đơn hàng từ 500.000đồng trở lên.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày

tạo nên sự nổi bật và sức hút của chúng tôi với khách hàng muốn tìm kiếm địa chỉ để mua bánh kẹo và hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng.

Chúng tôi cam kết cung cấp mặt hàng bánh kẹo nói riêng và các mặt hàng tiêu dùng nói chung đều hàng mặt hàng chính hãng sản xuất tại Thái Lan với những tiêu chí giá cả sản phẩm cạnh tranh và chất lượng cao.