Các ý tưởng kinh doanh quán café mới lạ

2138

Thời gian gần đây, các mô hình quán cafe bói bài tarot ở Hà Nội được rất nhiều yêu thích. Rất nhiều bạn trẻ sẽ lựa chọn đến quán cafe với những đồ uống ngon miệng vừa giải đáp các thắc mắc của bản thân bằng bói bài tarot là một cách rất thư giãn vô cùng thú vị.

Xuất xứ của bài Tarot

Bài Tarot xuất hiện ở miền Bắc Italia vào cuối thế kỷ 14 và đầu thế kỷ 15. Bộ bài Tarot gồm 78 lá mang nhiều hình thù và các màu sắc bí ẩn trong văn hóa phương Tây. Các lá bài biểu tượng cho sự liên kết giữa những sức mạnh huyền bí với thân xác con người.

Du nhập vào Việt Nam khá là muộn nhưng bói bài Tarot đã trở thành đam mê của nhiều bạn trẻ. Những bí ẩn của bói bài Tarot rất thu hút sự quan tâm không nhỏ của giới trẻ Hà Thành. Bắt kịp các xu hướng mới, nhiều quán cafe với mô hình cafe bói bài đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quán cafe tarot không chỉ là điều gì quá xa lạ với các bạn trẻ Hà Nội khi hàng loạt quán cafe kết hợp bói bài tarot sẽ trở nên rầm rộ. Không quá cầu kì về không gian và vật dụng các quán cafe chỉ cần liên hệ với người đọc các lá bài hay còn được gọi là diviner để sắp xếp được các buổi bói bài.

Các ý tưởng kinh doanh quán café mới lạ
Các ý tưởng kinh doanh quán café mới lạ

Mô hình quán cafe bói bài tarot có hai hình thức

Hình thức thứ nhất là các quán cafe phải đặt lịch bói bài trước để sắp xếp và hình thức thứ hai là quán cafe có sẵn các diviner bạn đến quán có thể xem bài tarot bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, do hình thức thứ nhất vẫn phổ biến hơn, đa phần các quán cafe tổ chức bói bài sẽ vào thời gian cụ thể nào đó. Thời gian còn lại, quán vẫn kinh doanh bình thường.

Không giống với bói toán thì bói bài tarot là sự kết hợp giữa một chút yếu tố tâm linh và các kiến thức chuyên sâu về tâm lý con người và chiêm tinh học. Thông qua đó, diviner sẽ đưa ra các gợi ý, các lời khuyên và dự báo tương lai và cách khắc phục cho những khó khăn họ đang và sẽ gặp phải. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến cafe bói bài tarot như một cách để quên đi sự ồn ào, vội vã của cuộc sống thường nhật.

Không có các yêu cầu quá cao về không gian, vật dụng, mô hình quán cafe bói bài tarot chỉ cần một không gian yên tĩnh để cho người đọc lá bài và người xem có thể quên đi cái ồn ào và vội vã của cuộc sống, tập trung vào việc đọc bài và chia sẻ.  Tuy nhiên, để thu hút khách hàng và tạo được nét độc đáo riêng. Một số quán cafe bói bài tarot thì đã đầu tư vào việc trang trí mang đến không gian thần bí, linh thiêng có phần bí ẩn và huyền ảo với các tông màu như nâu ấm áp, đen và đỏ với cách trang trí 12 cung hoàng đạo. Dến với Việt Long Bartendeer để có được dịch vụ tốt nhất.

Các quán cafe bói bài Tarot cũng giống như thông thường, cũng có thể gọi cho mình loại đồ uống yêu thích, đặt bàn và gặp gỡ diviner để đặt các câu hỏi và nhờ tư vấn về những khúc mắc và khó khăn trong cuộc sống. Tùy các quán, độ tuổi mà giá bói Tarot dao động ở nhiều mức độ khác nhau. Một số quán áp dụng mức giá 100k cho người lớn và sinh viên và 50k cho các bạn học sinh. Và với mức giá này, bạn được hỏi tối đa 3 vấn đề, khi bạn muốn hỏi thêm bạn phải trả thêm phí.

Bởi thế, không ít teen khi gặp phải chuyện buồn, trăn trở không biết hỏi ai, đã tìm đến cà phê tarot, vừa nhâm nhi đồ uống, vừa lắng nghe các diviner cùng lứa khuyên nhủ, giãi bày. Sau mỗi buổi cafe như thế, tâm trạng sẽ ổn định và tìm ra hướng giải quyết.

Các bài viết liên quan tại mục Dịch vụ:

Tư vấn thiết kế quán café cho nhiều đối tượng khách hàng

Click vào đây để về trang chủ.