Top 5 tai nghe Buetooth tốt nhất năm 2016

1216

Năm 2016, là một năm có rất nhiều lượng sản phẩm tai nghe được tung ra thị trường và đến tai người tiêu dùng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 tai nghe Bluetooth tốt nhất năm 2016, được tổng kết từ các tín đồ yêu công nghệ và dựa trên doanh số bán hàng tổng hợp lại.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Tai nghe hay giá rẻ dưới 500.000 đồng

Như các bài trước chúng tôi đã giới thiệu tai nghe Bluetooth dạng in – ear là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhét tai và cách âm tốt, có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Nội Dung

1. Tai nghe Jaybird X3

Tai nghe Bluetooth X3 là thiết bị nằm trong dòng sản phẩm Jaybird Blue X. Các sản phẩm trong dòng phiên bản X đều cho ra chất lượng âm thanh tốt, hài hòa và bass khỏe khắn, chắc chắn.

Cùng với các đặc điểm kế thừa thì X3 cũng được cải tiến một số thứ như: tai nghe mềm hơn, êm ái hơn và ôm tai hơn. Các phiên bản trước sử dụng cổng micro để sạc pin, còn X3 là sử dụng 4 viên pin ngoài để tiếp năng lượng cho tai nghe. Sản phẩm có giá khoảng 3 triệu đồng.

2. Tai nghe Beats Powerbeats 2 Wireless

Bạn muốn mua dòng sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt và giá thành rẻ thì Beats Powerbeats 2 là sản phẩm thích hợp để bạn lựa chọn. Chất âm của sản phẩm khỏe và được thiết kế hợp thời trang, tao sự thoải mái vừa vặn với người tiêu dùng.

Tai nghe Power beats 2
Hình ảnh tai nghe Beats Powerbeats 2 Wireless

Bạn có thể sử dụng tai nghe khi vận động mạnh hay tập luyện thể thao mà không sợ bị rơi ra vì sản phẩm được thiết kế phần kẹp mềm có thể bẻ cong giúp ôm chặt vành tai.

3. Tai nghe LG Tone Infinim (HBS-900)

Sản phẩm tai nghe Bluetooth Infinim được đánh giá là thiết bị có chất lượng âm thanh tốt phù hợp với nhiều thể loại nhạc. Với thiết kế vòng đeo cổ, khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng chứ không nặng nề.

Bạn có thể thay đổi độ dài của sản phẩm, thiết bị có tích hợp chức năng báo rung khi có cuộc gọi hay bạn di chuyển cách xa điện thoại và không thể kết nối. Sản phẩm có thể sử dụng với thời gian dài 14 giờ đồng hồ mới cần sạc.

4. Tai nghe Samsung Level U

Sản phẩm có thiết kế giống Infinim là dạng vòng cổ nhưng Level U không thể thay đổi độ dài nên khá ít người dùng chọn sản phẩm này. Khác với thiết kế kén người dùng thì chất lượng âm thanh của sản phẩm lại rất tốt.

Thời gian sử dụng dài, chức năng báo rung tốt, mang cảm giá thoải mái cho người dùng và giá thành rẻ. Vì vậy, Level U đã có mặt trong top 5 tai nghe Bluetooth tốt nhất năm 2016.

5. Tai nghe Meizu EP-51

Phần lớn tai nghe Bluetooth tốt đều có giá từ 2 triệu đồng trở lên thì tai nghe Bluetooth Meizu EP-51 chì có giá khoảng 600.000 đồng. Với thiết kế dáng thể thao, có thể chống nước khi tập luyện vì mồ hôi tiết ra, chất lượng âm thanh tốt, vừa tai người dùng nên cũng khá nhiều người lựa chọn sản phẩm này. Thiết bị tai nghe Meizu EP-51 dùng liên tục trong khoảng thời gian 6 tiếng đồng hồ.
Bài viết trên của chúng tôi đưa ra top 5 tai nghe Bluetooth tốt nhất năm 2016, hy vọng sẽ giúp ích được gì đó cho quý vị và các bạn.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại kenhthongtinmuaban.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe