Top 4 đơn vị cung cấp nồi nấu rượu uy tín nhất 

464

Mua nồi nấu rượu bằng điện ở đâu vừa rẻ, vừa có chất lượng tốt, lại thêm chính sách bảo hành sữa chữa mềm mỏng là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Ai cũng muốn bỏ ra ít chi phí đầu tư nhất, nhưng lại thu về lợi nhuận cao nhất có thể. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 đơn vị cung cấp nồi nấu rượu chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng. 

Nội Dung

Điện máy NEWSUN

Điện máy NEWSUN là website chính thức thuộc Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn – thương hiệu máy thực phẩm NEWSUN. Các sản phẩm điện máy ở đây được trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu, không qua trung gian mua đi bán lại nên giá bán không bị đội lên cao.

Đây là đơn vị uy tín, hoạt động rộng rãi cả 3 miền Bắc, Trung, Nam từ đầu năm 2017. Với triết lý hoạt động: “đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng” và “uy tín là vàng – khách hàng là ân nhân”, chính sách bán hàng của NEWSUN được người dùng đánh giá cao nhất thị trường. Ngoài ra, các đợt giảm giá, khuyến mãi cũng được diễn ra nhiều, có chiết khấu từ sản phẩm thứ 2 trở lên. Đơn vị này cũng được tin yêu bởi chính sách bảo hành tốt và chính sách sửa chữa minh bạch, hợp lý, rõ ràng, kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện, có chuyên môn cao.

Cơ khí Viễn Đông

Cơ khí Viễn Đông là website của công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Viễn Đông được coi là đơn vị khá mạnh và uy tín trên thị trường, ra đời vào năm 2012. Bởi xuất hiện từ rất sớm, Viễn Đông đã xây dựng thương hiệu vững mạnh với triết lý kinh doanh “Lợi ích khách hàng là THEN CHỐT – Sản phẩm là TRỌNG TÂM – Con người là yếu tố NỀN TẢNG – Phục vụ là NGHĨA VỤ của tổ chức”.

Xét về độ phủ sóng thì đơn vị này cũng có trụ sở đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam nhưng số lượng tỉnh thành đặt trụ sở ít hơn một chút so với điện máy NEWSUN. Dù vậy bạn vẫn có thể dễ dàng tiếp cận và mua sản phẩm chuẩn chất lượng từ đơn vị này nhé.

Điện máy Bigstar

Được thành lập từ đầu năm 2014, điện máy Bigstar chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Đây là tên thương hiệu của công ty cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bigstar. Triết lý kinh doanh của đơn vị này là đem lại giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm, “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin”.

Trụ sở của công ty nằm tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện vẫn chưa có chi nhánh nào khác tại các tỉnh thành miền Bắc, Trung. Mặc dù sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao, tuy nhiên khả năng tiếp cận lại bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu thấy an tâm với các sản phẩm điện máy tại điện máy Bigstar, bạn có thể đặt hàng vận chuyển đến nơi của mình bởi ở Bigstar, phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng là điểm được công ty khá chú trọng.

Siêu thị bếp công nghiệp Quang Huy

Siêu thị bếp công nghiệp Quang Huy là website của Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy. Ra đời từ nửa cuối năm 2018, hiện Quang Huy có 3 trụ sở đặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. So với các đơn vị trên, đơn vị này ra đời sau và chưa phổ biến bằng, tuy nhiên từ đánh giá của khách hàng, đây cũng là một trong những đơn vị uy tín, có thể an tâm đặt niềm tin. 

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được 1 đơn vị để trao gửi niềm tin. Đừng quên đầu tư thêm máy khử độc tố rượu để rượu thành phẩm được êm và ngon hơn nhé.