Sử dụng camera quan sát phải đúng cách mới hiệu quả

1048

Camera quan sát dù sử dụng đơn giản nhưng bạn cũng cần phải chú ý theo dõi để sử dụng đảm bảo an ninh đúng cách, quan sát hiệu quả tốt nhất. Việc lắp đặt hệ thống camera để chống trộm chỉ là một trong những công cụ hỗ trợ để các bạn phòng chống trộm mà thôi chứ nó không thể tự bắt được trộm tránh tình trạng phụ thuộc vào hệ thống camera quá mức.

Vì vậy nếu các bạn mua và lắp đặt camera giám sát thì đều phải có biện pháp kết hợp an ninh giám sát theo dõi thì mới có thể đạt hiệu quả như mong muốn.

Nội Dung

1. Chọn mua, lắp đặt camera ở các công ty chính hãng, có thương hiệu lớn.

Bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng camera chống trộm trước hết hãy chọn cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng. Để có thể chọn được sản phẩm tốt, bạn nên dùng các sản phẩm chính hãng và có thương hiệu để tránh bạn mua phải hàng hàng kém chất lượng. Việc chọn lựa camera chính hãng cũng làm cho hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả, bền lâu.

Mua camera chống trộm cần kiểm tra tem bảo hành cũng như nhà phân phối tránh việc mua phải hành nhái. Nhiều vụ  việc nhờ việc lắp camera quan sát mà lực lượng chức năng có thể bắt được tội phạm nhưng ở một số nhà thì tận mắt chứng kiến vụ trộm táo tợn xảy ra nhưng do hình ảnh chất lượng kém quá dẫn đến tình trạng không bắt được kẻ gian vì hình ảnh quay lại quá mờ. Khi đưa đi kiểm tra thì biết đấy là hàng nhái của Nhật chất lượng Trung Quốc lậu.

Camera chống trộm

 

Nếu bạn cài đặt tính năng giám sát từ xa (qua internet) rất dễ bị xâm nhập vì vậy bạn nên bổ sung bảo mật xác thực trước khi được truy cập vào hệ thống camera an ninh nội bộ.

Mặc dù camera chống trộm hữu ích trong việc giảm thiểu những hành vi sai trái, tuy nhiên nó chỉ là thiết bị hỗ trợ mà thôi. Vì vậy nếu không được giám sát thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. lắp đặt hệ thống camera chống trộm tại các công ty ZIKO Việt Nam.

Phần lớn người mua đều không mấy quan tâm đến việc tìm hiểu sản phẩm nên thường bị các cửa hàng bán camera lợi dụng. Giá cả và chất lượng là ở người bán. Chính lí do đó mà nhiều người mua phải các loại camera không chính hãng, camera trôi nổi, thay thế linh kiện,…dẫn đến tính trạng chất lượng camera không tốt.

Khi chọn mua và lắp đặt camera chống trộm các bạn trước hết cần mua hàng ở các cửa hàng uy tín, sau đó là chọn mua các dòng có thương hiệu và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

  • Chính sách bảo hành – bảo trì – tư vấn tại Ziko Việt Nam chúng tôi

– Cam kết bảo hành nhanh chóng trong trong 24h

– Mọi sản phẩm tại ziko đều chính hãng và mới 100%

– Ziko gửi đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất

– Khảo sát tư vấn, lên phương án hợp ý nhất với khách hàng.

– Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ, tiết kiệm tối đa thơi gian cho khách hàng.

– Hỗ trợ demo hình ảnh trực tiếp cho khách hàng. Chỉ khi ưng ý mới lắp đặt.

– Quý khách hàng chưa yên tâm về camera có thể chọn dùng thử camera của chúng tôi trong 7 ngày.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm ổn định, bền bỉ và giá thành tốt nhất. Hơn hết sản phẩm phải mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của quý khách.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

ĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Tin tức về camera được đăng tải trên trang kênh thông tin mua bán

Để nhận được nhiều chia sẻ hơn nữa về hệ thống camera các bạn có thể bấm vào đây