Ra mắt 4 tai nghe Beats cùng Iphone 7

4960

Cùng với sự kiện ra mắt iPhone 7, 7 Plus và AppleWatch2 thì Apple cũng có nhắc đến về hàng loại sản phẩm Headphone mới của mình. Headphone đã có những mẫu update mới và cùng với sự xuất hiện hoàn toàn mới của dòng tai nghe Beats là Beats X, Beats EP.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Apple ra mắt 2 tai nghe độc đáo Earpods lightining và Airpod

Nội Dung

Các sản phẩm cụ thể đó là:

Beats X (tai nghe Bluetooth) – Tai nghe hoàn toàn mới
Beats EP (tai nghe dây liền) – Tai nghe hoàn toàn mới
Beats Solo 3 Wireless – Nâng cấp cơ bản về thời lượng Pin
Powerbeats 3 Wireless – Nâng cấp cơ bản về thời lượng Pin.
Dưới đây là thông tin chi tiết của các mẫu tai nghe vừa được Apple ra mắt.

1) Tai nghe Beats X Wireless

Cùng với chip bluetooth của Solo 3 wireless, Powerbeats 3 Wireless và Airpods, tai nghe inear sử dụng con chip Apple W1 hiện đang là mẫu chip mới nhất của Apple.

Với công nghệ sạc cao cấp, bạn chỉ cần sạc 5 phút mà có thể nghe nhạc đến 2 giờ đồng hồ và bạn có thể nghe nhạc trong 8 giờ liên tục. Điểm đặc biệt là âm thanh rất mạnh mẽ, nghe rất sướng tai, bass mạnh và căng đét, nghe nhạc thoải mái với các dòng như pop, dance, hiphop,..
Tai nghe beats X wireless

Tai nghe Beats X Wireless

Có thể kết nối với đa số các dòng điện thoại cảm ứng hỗ trợ bluetooth hiện nay và đương nhiên các dòng của iPhone nhhư iPhone, iPod, Mac Apple Watch, iPad.

Có 2 màu đen và trắng. Phụ kiện đi kèm là dây sạc lightning, bao đựng và củ sạc. Giá dự kiến: 3.399.000 VNĐ.

2) Tai nghe Beats EP

Beats ra đời dòng sản phẩm Beats EP là một ý tưởng giới thiệu lý tưởng cho những người muốn nghe nhạc, yêu âm nhạc được tận hưởng âm nhạc một cách sôi động và điên cuồng.

Tai nghe Onear có khung được thiết kế bằng thép không gỉ khiến cho tai nghe được bền hơi và có trọng lượng rất nhẹ giúp cho người dùng dễ dài điều chỉnh.

Chất lượng âm thanh phù hợp cho các dòng nhạc như pop, ballad, hiphop, dance, trữ tình.

Tai nghe có bao đựng, kèm phím controltalk để người dùng dễ dàng trong việc giao tiếp, thích hợp với các dòng như Iphone, Mac Book,.. và hầu hết các dòng smartphonge trên thị trường hiện nay.

Tai nghe khá đa dạng về màu sắc như đen, trắng, xanh và đỏ.
Giá dự kiến bán là 2.599.000 VNĐ.

3) Tai nghe Beats Solo 3 Wireless

Tai nghe Beats Solo 3 Wireless có thiết kế gần giống như dòng Solo 2 wireless nhưng có điểm khác đó là ở phiên bản này, phần cứng được nâng cấp cực mạnh bằng cách sử dụng chip bluetooth Apple W1 đang hot nhất hiện nay và chip Powerbeats 3 wireless, Beats X và Airpods.

Tai nghe onear có tính vượt trội có khả năng lọc tiếng ồn khi nghe từ bên ngoài vọng vào tai nghe. Bạn có thể sử dụng tai nghe liên tục trong vòng 40 giờ và chỉ cần sạc 5 phút là có thể nghe nhạc trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Các đặc tính còn lại khá giống với các dòng trên tuy nhiên phu kiện của tai nghe loại này có dây sạc micro usb, day beats controltalk và cả bao đựng nữa.

Tai nghe có các màu như đen bóng, đen xì, vàng hồng và vàng kim, bạc.
Giá bán dự kiến trên thị trường là 6.599.000 VNĐ.

4) Tai nghe Powerbeats 3 Wireless

Tai nghe này được thiết kế là cặp song sinh của Beats X Wireless nhưng phần cứng được nâng cấp cực mạnh bởi sử dụng con chip mới nhất đó là bluetooth Apple W1 và Solo 3 wireless, Beats X vs Airpods.

Tai nghe gọn nhẹ rất năng động có khả năng chống chọi với thời tiết mưa gió, chống nước, chống ẩm tốt.

Tai nghe power beats 3 wireless

Tai nghe Powerbeats 3 Wireless

Bạn có thể nghe nhạc với thời lượng lên tới 12 giờ liên tục không ngừng nghỉ.
Các tính năng còn lại khá là giống với những dòng tai nghe trên chỉ có điều tai nghe chỉ cần sạc trong 5 phút là bạn có thể nghe được trong 1 giờ với công nghệ sạc vượt trội.
Các màu hiện đang có là: Đen , vàng, trắng, xanh, đỏ
Giá dự kiến là : 4.499.000 VNĐ

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại kenhthongtinmuaban.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe