NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN TỬ GUME- THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH BẠN

1002

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nồi áp suất khác nhau. Tuy nhiên, với sự tiện lợi của công nghệ, nồi áp suất điện tử Gume đang ngày càng được ưa chuộng hơn bởi tính năng vượt trội của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chiếc nồi áp suất điện tử Gume xem nó có điểm gì đặc biệt so với nồi áp suất thông thường.

.Nồi áp suất điệnj là một thiết bị nấu ăn cao cấp với áp suất cao được điều khiển bằng điện tử. Khác với nồi áp suất truyền thống, nồi áp suất điện sử dụng điện để tạo ra áp suất. Với thiết bị này, việc nấu ăn sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các loại nồi áp suất khác.

Nội Dung

Ưu điểm nổi bật

 1. Điều khiển điện tử: Nồi áp suất điện tử được điều khiển bằng một bảng điều khiển điện tử. Cho phép người sử dụng điều chỉnh các chế độ nấu ăn, thời gian nấu và áp suất. Điều này đem lại sự tiện ích đối với người sử dụng.
 2. Các chế độ nấu ăn tự động: Nồi áp suất điện tử có thể được cài đặt để nấu một loạt các món ăn khác nhau, từ cơm, thịt đông lạnh, canh, nấu cháo, hầm xương, đến nấu súp, gà hầm, đậu hủ,…
 3. Các cấp độ điều chỉnh áp suất: Nồi điện áp suất  có thể được điều chỉnh để đạt được các cấp độ áp suất khác nhau tùy thuộc vào loại thức ăn và thời gian nấu.
 4. An toàn: được trang bị các tính năng an toàn, bao gồm cảm biến áp suất và nhiệt độ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 5. Tiết kiệm thời gian: Nồi áp suất điện có thể nấu các món ăn nhanh hơn so với phương pháp nấu truyền thống và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
 6. Tiết kiệm năng lượng: Do thời gian nấu nhanh hơn, nồi áp suất điện tử sử dụng ít năng lượng hơn so với phương pháp nấu truyền thống.
 7. Dễ dàng vệ sinh: Với các bộ phận có thể tháo rời . Nồi áp suất dễ dàng vệ sinh và giữ gìn vệ sinh được cho nồi.

II. Lợi ích khi sử dụng nồi áp suất điện tử

 1. Tiết kiệm thời gian:

Với nồi áp suất thời gian nấu ăn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với các loại nồi áp suất truyền thống. Thực phẩm có thể được nấu chín trong vòng vài phút. Tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình.

 1. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thiết bị này được thiết kế để giữ cho áp suất luôn ở mức an toàn, tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Các tính năng an toàn khác bao gồm khóa an toàn, van an toàn và bảo vệ quá áp.

 1. Thiết bị thông minh

Nồi áp suất điện tử được điều khiển bằng điện tử, cho phép nấu ăn tự động và dễ dàng hơn. Người sử dụng không cần phải theo dõi quá trình nấu ăn liên tục.

Đa dụng với 11 chức năng nấu giúp bạn có thể nấu được nhiều món ăn ngon ngay tại nhà.  Với nồi áp suất Gume bạn có thể làm thay thế được các công việc của những thiết bị nhà bếp khác. Điều này đem lại lợi ích lâu dài đối với gia đình bạn, 

Với van an toàn tư động nồi áp suất có thể tự ngắt điện khi nấu chín.

 1. Tiết kiệm năng lượng:

Thiết bị này sử dụng ít năng lượng hơn so với nồi áp suất truyền thống. Việc nấu ăn nhanh cũng giúp tiêu tốn ít nguồn năng lượng cho nồi áp suất.

 1. Thiết bị đa năng vận hành êm ái

Được coi là thiết bị gai dụng có nhiều ưu điểm vượt trội so với nồi áp suất truyền thống. Nồi điện áp suất hoạt động một cách nhẹ nhàng và êm dịu hơn rất nhiều. Không có tiếng ốn như nồi áp suất cơ đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/