7 món quà sinh nhật đặc sắc, sang trọng và dễ dàng gây ấn tượng cho sếp nam mà bạn nên biết

410

Trong dịp sinh nhật sếp, để bày tỏ lòng biết ơn, thành kính, quý mến của mình bạn không thể bỏ qua những món quà đặc sắc, ý nghĩa. Tuy nhiên, giữa vô vàn những món quà khác nhau rất khó để chọn quà phù hợp. Đừng lo lắng, trong bài viết này Decopro sẽ gợi ý 7 món quà sinh nhật cho sếp nam sang trọng và gây ấn tượng tốt nhất.

Nội Dung

Tặng sếp nam bình gốm phong thủy

Một trong những món quà tặng cho sếp nam vào dịp sinh nhật bạn không thể bỏ qua là bình gốm phong thủy. Trên mỗi bình gốm sẽ có những hình ảnh tượng trưng cho tài lộc. Vì thế, bạn nên chọn những bình như: Thuận buồm xuôi gió, bình hút tài lộc mã đáo thành công,…

Bình gốm phong thủy tượng trưng cho may mắn, tài lộc nên rất được các sếp ưa chuộng. Món quà này không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc mà còn thể hiện lòng biết ơn đối với sếp.

Bình gốm phong thủy tặng sếp ý nghĩa
Bình gốm phong thủy tặng sếp ý nghĩa

Kệ đựng rượu vang đa phong cách

Kệ rượu là món quà tặng ý nghĩa dành cho các sếp nam trong ngày sinh nhật. Kệ đựng rượu mang hình tượng như một chiếc thuyền buồm sang trọng, có ý nghĩa phong thủy may mắn, thuận lợi. Hơn nữa, phía trên những cánh buồm là nơi trang trí ly rượu vang rất sang trọng, bắt mắt. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa, thiết thực nhất dành tặng sếp nam.

Song thuyền thuận buồm xuôi gió

Sản phẩm làm từ đồng nguyên chất mạ điện tạo nên màu sắc độc đáo, ấn tượng. Song thuyền thuận buồm xuôi gió kết hợp giữa hai chiếc thuyền lớn và bé có ý nghĩa giúp sếp luôn gặp những điều tốt đẹp, thành công trong sự nghiệp. Sử dụng món quà này tặng sếp trong ngày sinh nhật vừa thiết thực lại vừa tinh tế.

Khay đựng bút pha lê mã đáo thành công

Trên bàn làm việc của sếp không thể thiếu hộp đựng bút. Vì thế, vào dịp sinh nhật là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ lòng thành kính với sếp thông qua khay đựng bút pha lê mã đáo thành công.

Nhờ sự kết hợp của hợp kim và pha lê đã tạo nên sản phẩm tinh tế, bắt mắt. Phía bên trái hình mã đáo thành công còn có cột cờ sao vàng năm cánh. Nếu bạn chưa biết chọn quà sinh nhật cho sếp nam ý nghĩa thì đây là gợi ý tốt nhất.

Đồng hồ để bàn cao cấp hươu tài lộc mạ vàng

Đồng hồ để bàn hươu tài lộc được làm từ hợp kim mạ VPD đặt trên đế đá cao cấp tạo nên một tổng thể hài hòa, hoàn chỉnh. Ý nghĩa của quà sinh nhật này mong muốn công danh sự nghiệp của sếp luôn tài lộc, phát triển. Đây cũng là món quà thiết thực để bạn tặng sếp trong ngày sinh nhật.

Quà sinh nhật cho sếp nam đại bàng trang trí

Đại bàng trang trí tại Decopro làm từ chất liệu bột đá composite vừa thẩm mỹ lại sang trọng, đẳng cấp. Hình ảnh con đại bàng to lớn đang dang rộng đôi cánh bay cao bay xa. Sản phẩm này ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn giúp cho công việc của sếp ngày càng thăng tiến, phát lộc.

Tượng ngựa đồng mạ vàng decor

Món quà sinh nhật tặng sếp nam cuối cùng mà Decopro muốn gợi ý cho bạn là tượng ngựa đồng mạ vàng decor cao cấp. Hình ảnh hai con ngựa được mạ vàng óng ánh toát lên nét đẳng cấp, oai phong giống như sếp của bạn. Với món quà này, chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với sếp của mình.

Trên đây là 7 món quà sinh nhật cho sếp nam đặc sắc, sang trọng và gây ấn tượng tốt mà https://decopro.vn/ đã chia sẻ. Hy vọng rằng, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp nhất để tặng sinh nhật sếp.