Hướng dẫn lắp rèm điểu khiển bằng smartphone

3441

Cuộc sống ngày càng phát triển và công nghệ ngày càng hiện đại. Thử tưởng tượng một ngày bạn đang ngủ rất ngon thì ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mặt thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu đúng không, nếu đứng dậy đóng rèm cho khi đã khiến bạn tỉnh ngủ mất rồi.

 Tin tức đệm Everon:

Mẫu rèm cửa phòng ngủ phong cách châu Âu ấn tượng

Vì lí do đó hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn cách lắp rèm điều khiển bằng smartphone tại nhà. Bạn có thể nằm trên giường mà dễ dàng đóng rèm cửa lại và ngủ tiếp. Hơn thế nó còn có thể cho phép bạn đóng mở theo lịch trình để tự đánh thức mình dậy.

Hướng dẫn lắp rèm điểu khiển bằng smartphone

Rèm điều khiển được nhiều người sử dụng

Rèm điều khiển đang được nhiều người sử dụng

Không cần phải sắm một hệ thống đường ray mới, đắt tiền và hơn nữa là không có cài đặt phức tạp tốn thời gian.

1.Những dụng cụ cần chuẩn bị:

 • Mô tơ chạy tự động bằng điện
 • Dây cước hoặc dây cao su nhỏ và dai độ dài tùy thuộc vào kích thước của rèm trong phòng bạn
 • Một bộ ốc nhựa để lắp đặt, thiết kế.
 • Bạn có thể dễ dàng điều khiển rèm cửa đóng mở

2.Cách lắp đặt rèm điều khiển đóng mở bằng Smartphone.

Thanh trượt của rèm được gắn vào bất kì chiếc rèm của nào, thanh trượt được sự dụng bằng cơ chế mô đun tự động của nó.

Mất 2 phút để thiết lập và lắp đặt thanh trượt, bạn không cần phải tự tìm tòi hay mày mò cách lắp, đơn giản là chỉ cần sử dụng ốc vít và gắn các dụng cụ lại cho thật chắc chắn.

Gắn dây trượt bằng cước hoặc cao su bên trong tấm rèm phòng bạn và kết nối với các dây trượt sao cho hợp lý và tạo sự chắc chắn cho rèm cửa.

Gắn các dây trượt bên trong của rèm của để hoàn thành, sau đó kết nối các dây slide để kết nối cho phù hợp với các công ty sử dụng. Như vậy, bạn đã có thể sẵn sàng sử dụng chiếc điện thoại của mình để có thể điều khiển chiếc rèm đóng mở theo ý muốn.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt:

Thanh trượt phải lắp phía sau rèm nhà bạn (hướng ra phía cửa của căn phòng)

Rèm điều khiển tự động chỉ có thể áp dụng với các loại rèm không quá nặng và tiện điều khiển, như rèm vải, rèm lanh. Nếu nặng quá sẽ khó điều khiển và gây hỏng cho thiết bị.

Nhờ kết nối không dây và tích hợp với ứng dụng nhà thông minh trên điện thoại mà bạn có thể dễ dàng điều khiển khi ngồi ở bất kì đâu trong căn nhà của mình.

Dù sử dụng các thanh ray, tuy nhiên bạn vẫn có thể tự điều khiển tầm rèm của mình bằng cách thủ công mà không sợ phải hỏng hóc hay trục trặc khi sử dụng rèm điều khiển tự động trên điện thoại.

3.Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng rèm điều khiển

Ưu điểm:

 • Dễ dàng đóng mở rèm điều khiển dù đứng ở đâu
 • Tạo nên cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại
 • Tích hợp hẹn giờ mở đóng nên có thể hẹn giờ để đón không khí trong lành
 • Tiện hơn khi bận làm những việc dở tay

Nhược điểm:

 • Làm con người trở nên lười hơn
 • Khiến xã hội dần phụ thuộc vào máy móc
 • Tốn kém chi phí nên lắp đặt nhiều rèm cửa

Tóm lại, việc gì cũng có 2 mặt của nó, việc lắp đặt rèm điều khiển là một bước tiến trong công nghệ để chúng ta có thể sáng tạo hơn nhiều thiết kế cho căn hộ thông minh. Hãy chịu khó vận động thay vì dần dần phụ thuộc vào máy móc để khiến cơ thể chúng ta lười biếng và mang lại nhiều bệnh tật.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: kenhthongtinmuaban.com