Chiêm ngưỡng những vách ngăn khoa học và độc đáo

2501

Trong thiết kế nội thất gia đình, với không gian phòng lớn lại cần những không gian riêng tư thì những mẫu vách ngăn phòng ngủ là lựa chọn tốt nhất để biến phòng ngủ của bạn có thêm không gian sử dụng lại mang tính thời trang đặc biệt.

 Tin tức đệm Everon:

Hướng dẫn lắp rèm điểu khiển bằng smartphone

Đôi khi người ta tìm kiếm một sự riêng tư trong căn phòng của mình, vừa tăng tính thẩm mỹ lại có không gian riêng phục vụ cho tiêu chí sử dụng. Khi ấy, vách ngăn phòng ngủ là một tiêu điểm cho trang trí nội thất bởi độ hữu hiệu vừa khoa học lại vừa độc đáo.

Nội Dung

1.Vách ngăn kiểu cổ điển

Lấy cảm hứng từ nội thất cổ điển những thập niên trước, vách ngăn bằng gỗ kiểu Nhật là lựa chọn của nhiều nhà thiết kế hàng đầu. Trong những căn phòng hiện đại thì vách ngăn phòng ngủ kiểu Nhật là điểm nhấn độc đáo, vừa có thể đảm nhận trách  nhiệm vốn có là ngăn cách không gian lại vừa có thể cản sáng, thu hẹp không gian tạo cảm giác gần gũi thân thuộc cho phòng ngủ của bạn.

 Vách ngăn phòng ngủ

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ

2.Tích hợp phòng ngủ với không gian thư giãn

Không gian phòng ngủ lại được đi kèm với một khoảng diện tích dùng cho các hoạt động như đọc sách, xem báo đài,.. thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi thì cảm giác thật là tuyệt vời đúng không?

Sử dụng vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ, hay một thiết kế vách ngăn bằng nhựa hay sắt với họa tiết lập thể để có một không gian thư giãn mà tính thẩm mỹ của căn phòng vẫn được lưu giữ.

3.Vách ngăn có nhiều công dụng khác

Để có một khoảng không gian riêng tư lại đi cùng với một vật dụng có giá trị sử dụng cao thì bạn nên sử dụng một chiếc tủ hay một chiếc kệ sách để làm vách ngăn phòng ngủ. Khi ấy không gian riêng tư của bạn vừa được hình thành mà không gian lưu trữ đồ đạc cũng được thu hẹp lại.

Một chiếc tủ vừa có công dụng chứa đồ lại có thể tạo ra khoảng không sau lưng, hay một chiếc kệ đầy ắp những cuốn sách yêu thích của bạn vừa có tính thẩm mỹ cao lại thiết lập cho bạn phòng sách nằm trong không gian rộng rãi của phòng ngủ.

Vách ngăn phòng ngủ sẽ tạo cho bạn một sự thoải mái và khác biệt so với phòng ngủ đơn thuần của bạn. Thông qua đó cũng thể hiện sự sắp xếp tinh tế, trang nhã, biến căn phòng của bạn hấp dẫn hơn và tạo cảm giác mới mẻ sau những nhàm chán mà bấy lâu vẫn quen thuộc với bạn.

4.Vách ngăn bằng kính và rèm

Hướng đến sự sang trọng của căn phòng, nếu bạn vẫn muốn lưu giữ sự rộng rãi của phòng ngủ và chỉ muốn thiết lập không gian riêng tư trong một khoảng thời gian thì vách ngăn phòng ngủ tối ưu dành cho bạn là tấm rèm mỏng ưu tiên cho việc di chuyển.

Một tấm rèm mỏng, nhẹ với họa tiết đơn giản và màu sắc trang nhã là mẫu vách ngăn có độ phù hợp cao với yêu cầu của bạn. Cũng đừng lo lắng về độ che phủ của rèm, nó hoàn toàn có thể giúp bạn cản sáng và cản nhiệt đấy.

Cùng với tiêu chí giữ được không gian rộng rãi của căn phòng thì vách ngăn bằng tấm kính mờ đục là thiết kế tuyệt vời cho bạn. Độ mờ của kính sẽ tạo cảm giác thoáng mát của căn phòng mà còn tạo ra không gian riêng tư cho bạn. Thử xem một buổi sáng thức dậy, ánh nắng mặt trời sẽ đánh thức bạn bằn thứ ánh sáng không quá gay gắt sau tấm kính, thật là dễ chịu phải không nào?

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: kenhthongtinmuaban.com