Gợi ý cách kê nội thất phòng cưới mang lại may mắn

1925

Chuyện cưới xin luôn là vấn đề dành được nhiều sự quan tâm và đặc biệt với phòng cưới cần chuẩn bị một cách chu đáo nhất đảm bảo không gian hài hòa mang lại nhiều may mắn cho vợ chồng trẻ. Gợi ý ngay cách kê nội thất phòng cưới phù hợp phong thủy giúp ngôi nhà trở lên sinh động và gia đình hạnh phúc hơn.

Hiện nay việc chọn lựa nội thất và cách bố trí luôn được nhiều gia đình dành thời gian quan tâm để có một không gian đẹp và phù hợp về phong thủy. Phòng cưới là nơi để nghỉ ngơi thư giãn của vợ chồng trẻ đặc biệt có một đêm tân hôn trọn vẹn nhất, hơn nưa đây là nơi bài trí tăng thêm thẩm mũ cho ngôi nhà chính vì vậy cần cân đối cách kê sao cho đảm bảo nhất.

Cách Kê nội thất phòng cưới – giường cưới chuẩn phong thủy

Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp phù hợp phong thủy là điều cần chú ý nhất để góp phần mang lại cho ngôi nhà những niềm vui và may mắn. Để kê giường ngủ cưới chuẩn phong thủy cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố phù hợp với cuộc sống hàng ngày và phong cách của chủ nhân. Lựa chọn những món đồ nội thất đẹp cùng với cách kê giường hài hòa bạn dễ dàng có một giấc ngủ ngon lấy lại tinh thần cho ngày dài vất vả

Cách kê nội thất phòng cưới đẹp theo phong thủy
Mẫu kê giường cưới theo phong thủy

Lựa chọn chiếc giường đẹp kiểu dáng hiện đại cho phòng cưới sang trọng. Bạn có thể chọn cách kê giường cưới dưới sự gợi ý của chúng tôi đặc biệt ở đây là nơi riêng tư cho vợ chồng trẻ với những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Đặc biệt không nên kê giường gần cửa ra vào và chiếc thằng vào giường sẽ gây cho người sử dụng những khó chịu không đáng có

Kê tủ quần áo hài hòa không gian

Một tủ quần áo đẹp cho phòng cưới của gia đình cần bền chắc có đủ các ngăn chứa cho 2 vợ chồng ngoài ra đảm bảo được tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Có nhiều ngăn chứa khác nhau với những kích thước để có thể dễ dàng cất giữ những món đồ theo ý thích của mình. Để đảm bảo phong thủy bạn hãy kê tủ quần áo sát tường vừa có tính thẩm mỹ tiết kiệm không gian lại mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

Cách kê nội thất phòng cưới đẹp -tủ quần áo hài hòa
Kê tủ quần áo phù hợp

Kê bàn phấn hợp phong thủy

Ở bất kì không gian phòng ngủ của nữ nào cũng không thể thiếu đi được bàn trang điểm đẹp hiện đại và ở phòng cưới cũng vậy bàn phấn là nội thất quan trọng giúp cho gian phòng trở lên tiện nghi hơn. Với thiết kế của bàn trang điểm hiện đại không thể thiếu phần gương để cho chị em có được nơi trang điểm soi ngắm thoải mái nhất. Đây cũng chính là bộ phận gây ra khó khăn cho phòng ngủ, theo phong thủy phòng ngủ không nên có gương bởi dễ gây giật mình khi ngủ.

Để đảm bảo không gian hài hòa mà vẫn tiện nghi chúng tôi gợi ý bạn nên cách kê nội thất phòng cưới – bàn phần cùng chiều với giường ngủ để tránh vị phản chiếu và giật mình. Cách khác quý khách có thể lựa chọn ngay cho phòng cưới của mình thiết kế bàn phấn có gương gập có thể gập lại ngay khi không sử dụng đến.

kê bàn phấn đẹp đúng hướng
kê bàn phấn đúng hướng

Trong bộ sưu tập phòng cưới đẹp của chúng tôi có rất nhiều mẫu đẹp hơn nữa đảm bảo cách kê nội thất phòng cưới phù hợp phong thủy. Có thể nghe thêm tư vấn từ chuyên gia qua hệ thống hotline chính 0969686929

==>>>Click ngay để tham khảo: Top 5 mẫu phòng cưới đẹp – tạo hạnh phúc trăm năm

Chuyên mục: Xây dựng

Quay lại: Trang chủ