Giới thiệu một số bài tập chống xuất tinh sớm

0
4579

Nam giới luôn được coi là phái mạnh trên mọi lĩnh vực, bởi vậy tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ quý ông nào. Xuất tinh sớm khiến các quý ông tự ti, có cách nào để ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm. Hãy thử luyện tập một số bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây, các quý ông sẽ nhanh chóng cải thiện tình hình, đem lại sự “thăng hoa” cho bạn đời.

Bài tập chống xuất tinh sớm làm chủ cảm giác dương vật

Giới thiệu một số bài tập chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm khiến quý ông tự ti

Đây là một bài tập đơn giản song mang lại hiệu quả cao, kiên trì tập luyện chắc chắn tình trạng xuất tinh sớm của các quý ông sẽ nhanh chóng được cải thiện online sex toy shop.

Mục đích của bài tập chống xuất tinh sớm này giúp các quý ông kiểm soát được tình trạng xuất tinh khi đang trong giai đoạn cao trào, từ đó có thể kéo dài thêm thời gian “yêu”.

Bước 1: Thả lỏng người, nằm ở tư thế thoải mái nhất, quý ông hãy từ từ kích thích làm bộ phận sinh dục cương cứng. Sau đó kích thích đến khi nào gần đạt cảm giác cực khoái, tuy nhiên vẫn giữ thả lỏng cơ thể nhưng không cho xuất tinh.

Bước 2: Sau khi tập bước 1 được 2-3 ngày, quý ông hãy tập lại động tác ở bước 1, khi đạt đến cao trào hãy ngừng kích thích để cảm giác hưng phấn cực khoái từ từ giảm xuống. Tiếp đó lại kích thích dương vật đạt khoái cảm nhưng vẫn cố giữ không cho xuất tinh.

Bước 3: Sau khi đã luyện tập thành thục bài tập 1 và 2. Quý ông hãy tập luyện tiếp bài tập chống xuất tinh sớm thứ 3. Khác với 2 bài tập trước, lần này quý ông hãy luyện tập dưới vòi nước ấm. Tại sao lại luyện tập dưới vòi nước ẩm? chắc hẳn nhiều quý ông băn khoăn. Câu trả lời là môi trường âm đạo cũng ấm và ẩm ướt như vòi nước nóng gel se khít âm đạo

Kiên trì tập luyện 3 bước trên, chỉ sau một thời gian ngắn quý ông đã có thể dễ dàng làm chủ được dương vật, có thể kìm hãm hoặc “phun” ra bất kỳ lúc nào theo chỉ đạo của quý ông.

Bài tập Upward-facing dog

Giới thiệu một số bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập Upward-facing dog giúp quý ông kéo dài cuộc yêu

Bài tập Upward-facing dog hay còn có tên gọi là kéo dài cuộc yêu. Mục đích của bài tập giúp quý ông kéo dãn gân cốt, duy trì hoạt động của cơ lưng dưới giúp trao đổi tăng lượng máu đến bộ phận sinh dục tốt hơn.

Để tập luyện động tác này, quý ông cần chuẩn bị một tấm thảm trải sàn và 1 cái gối nhỏ.

Đầu tiên quý ông nằm ở tư thế sấp, dùng 2 tay chống lên mặt sàn, chú ý chống sao cho cánh tay để sát vào người và nằm vuông góc mặt sàn nhà. Từ từ nâng người lên mức cao nhất có thể, siết chặt phần hông, và giữ cho 2 tay, 3 chân thẳng, giữ cơ thể ở động tác này trong vòng 15 giây đồng thời hít thở thật đều và sâu.

Bài tập squat với tạ

Giới thiệu một số bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập squat với tạ giúp tăng lưu thông máu,  giúp kéo dài thời gian yêu

Bài tập squat với tạ giúp tăng cường hormone testosterone đồng thời giúp máu lưu thông tới vùng xương chậu nhiều hơn. Máu được cung cấp xuống vùng xương chậu nhiều giúp “cậu nhỏ” kéo dài thời gian lâm trận gel tăng khoái cảm.

Cách thực hiện:

Tùy vào trọng lượng của từng quý ông sẽ sử dụng 2 tạ cầm tay có trọng lượng phù hợp. Đứng thẳng 2 chân mở rộng, đẩy ngực về phía trước, phần mông quý ông đẩy về phía sau.

Từ vị trí đó quý ông từ từ hạ thấp chân xuống sàn, quý ông lưu ý khi tập động tác này cần giữ vai, lưng và mông trên cùng một đường thẳng. Không được kiễng 2 chân và đầu gối không quá mũi chân.

Động tác này, quý ông nên tập trọng 3 hiệp, mỗi hiệp 10-15 lần, thời gian nghỉ mỗi hiệp 30 giây. Lưu ý khi tập luyện cần kết hợp hít thở cho đúng, khi xuống hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng khi lên.

Trên đây là 3 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản nhất, quý ông có thể tập luyện tại nhà. Ngoài ra quý ông có thể tham khảo thêm các loại gel, xịt hỗ trợ chống xuất tinh tại trang web lovetoy.vn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bật mí những món đồ chơi người lớn cho nam giới mang lại khoái cảm không ngờ

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here