Dịch thuật tiếng Nhật Chuyên ngành Y và kỹ thuật

733

Y dược chính là một lĩnh vực đa dạng và phức tạp. Dịch thuật chuyên ngành Y khoa, Dược phẩm tiếng Nhật yêu cầu một trình độ chuyên môn cao, kiến thức am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực Y dược kết hợp cùng nhiều kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật lâu năm của dịch giả mới cho ra một bản dịch đúng và dễ hiểu được.

I.Chuyên ngành Y

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Y dược bao gồm rất nhiều nội dung dịch:

  • Dịch thuật đơn thuốc, giấy khám bệnh
  • Dịch thuật các loại giấy hướng dẫn sử dụng thuốc, nhãn thuốc, bao bì
  • Dịch thuật hồ sơ bệnh án
  • Dịch thuật các sách hướng dẫn kỹ thuật sử dụng các thiết bị y tế
  • Dịch thuật tài liệu dạy học nghành bác sĩ
  • Dịch thuật tài liệu y khoa về mắt, tai, mũi, họng, tim mạch,…
  • Dịch thuật các website Y dược
Dịch thuật tiếng Nhật Chuyên ngành Y và kỹ thuật
                                           Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT

DỊCH THUẬT MPT hỗ trợ dịch thuật tài liệu chuyên ngành Y cho sinh viên, giảng viên, thạc sĩ nhằm để tìm kiếm thông tin viết bài luận văn tốt nghiệp với giá cả ưu đãi không chỉ với tiếng Nhật mà còn có nhiều ngôn ngữ khác như: dịch tài liệu Y dược tiếng Anh , dịch tài liệu tiếng Đức, tiếng Nga, các dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha, …

Mỗi tài liệu, dự án dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành Y dược đều đã được quản lý chặt chẽ với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: từ khâu phụ trách tiếp nhận dự án, cho đến khâu biên dịch và hiệu đính bởi đội ngũ các dịch giả – những giáo sư, thạc sĩ, giảng viên, bác sĩ/dược sĩ với kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành Y, DỊCH THUẬT MPT cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch chất lượng cao và với thời gian nhanh chóng.

Dịch thuật ở lĩnh vực chuyên sâu này là việc không hề đơn giản,do việc dịch thuật tiếng nhật đã khó lại thuộc chuyên ngành kỹ thuật buộc các người dịch ngoài việc thông thạo ngôn ngữ còn phải am hiểu các tên gọi, thuật ngữ riêng thường được dùng trong ngành. Chúng tôi đã tạo ra được nhiều bản dịch chuẩn xác và có chất lượng cao, tạo được niềm tin trong mắt khách hàng và đã trở thành đối tác dịch thuật của nhiều thương hiệu uy tín trong & ngoài nước.

II. Chuyên ngành kỹ thuật

Trong đời sống công nghệ hiện đại như hiện nay, thì con người không thể thiếu các thiết bị điện tử. Các thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, trong các thiết bị giải trí và trong các nhà máy sản xuất, có thể nói là nó có mặt ở tất cả mọi nơi những nơi mà có con người sinh sống. Và dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật tiếng nhật đang ngày càng cần thiết và phổ biến hơn.

Chúng ta có thể bắt gặp những tài liệu đã được dịch thuật sang tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật ở trong các cuốn catalogue hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, hay in ấn trực tiếp trên các thiết bị điện tử,… đa phần đều đã được dịch sang tiếng Việt hoặc là dịch sang tiếng Anh, hay dịch song ngữ.

Tại DỊCH THUẬT MPT, chúng tôi thường xuyên dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật chuyên ngành ở nhiều dạng khác nhau như

– Dịch tài liệu kỹ thuật Nhật sang Việt

– Dịch các tài liệu kỹ thuật Việt sang Nhật

– Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh sang Nhật

-Dịch tài các liệu kỹ thuật Nhật sang Anh

Trong tương lai, chuyên ngành khoa học – kỹ thuật và đặc biệt chính là kỹ thuật điện tử sẽ trở thành bộ não cho thiết bị và các quá trình sản xuất, đảm nhiệm các vai trò mà con người không thể làm được, do đó sẽ kéo theo sự phát triển của ngành dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành kỹ thuật

Với một đội ngũ dịch giả trình độ cao được tuyển dụng một cách khắt khe kết hợp cùng quy trình dịch thuật khép kín, hệ thống từ vựng chuyên ngành và đa dạng được tích lũy từ những dự án dịch thuật trước đó, chúng tôi đã và sẽ trở thành đối tác dịch thuật uy tín của rất nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong tương lai, cung cấp đến cho quý khách những bản dịch chất lượng với giá cả phải chăng và thời gian vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ game

Quay lại trang chủ.