Cách chọn cổng từ an ninh chất lượng tốt như thế nào?

1170

Nội Dung

Cách chọn cổng từ an ninh chất lượng tốt như thế nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ hàng hóa trong các cửa hàng siêu thị tránh bị mất trộm tương đối hiệu quả. Vì vậy nhu cầu của khách hàng về thiết bị này ngày càng nhiều, song song với đó cũng có rất nhiều nhà cung cấp cổng từ an ninh, chính điều này làm cho khách hàng phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm là  mua cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu?. Để có được một bộ cổng từ an ninh hiệu quả phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng chọn được một nhà cung cấp chất lượng là bạn có thể nắm được 50% chất lượng tốt rồi.

chọn được hệ thống cổng từ an ninh tốt bạn sẽ an tâm hơn

Tiêu chí chọn cổng từ an ninh cho cửa hàng, siêu thị

Tầm quan trọng của cổng từ an ninh là điều chắc chắn, đó là lý do vì sao các cửa hàng siêu thị đều lựa chọn thiết bị này để bảo vệ hàng hóa của mình. Giảm thiểu sự mất mát không đánh có để tránh tổn thất.
Cổng từ an ninh hoạt động tương đối đơn giản gồm có 2 phần chính là cổng và tem từ, tem từ được gắn lên sản phẩm và khi đi qua cổng sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu.
Trên thị trường hiện tại có nhiều nhà cung cấp cổng từ an ninh, để khách hàng có thể chọn được nhà cung cấp phù hợp cần lưu ý:

  • Tìm hiểu và tham khảo chất lượng cũng như giá của các loại hiện có trên thị trường: Có rất nhiều hãng cổng từ khác nhau, cổng từ trôi nổi trên thị trường nếu bạn lắp đặt những thiết bị cổng từ kém chất lượng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn không xứng đáng với số tiền và sự tin tưởng bạn giành cho nó. Nên việc lựa chọn lắp đặt một chiếc cổng từ chất lượng rất quan trọng.
  • Chọn nhà cung cấp lâu năm có uy tín, dịch vụ chăm sóc bảo hành bảo trì tốt: Nhiều người chỉ quan trọng giá cả chi phí của cổng từ mà ít khi quan tâm đến dịch vụ sau này. Chọn những công ty không uy tín khi lắp đặt xong họ bỏ mặc bạn không quan tâm gì đến cừa hàng bạn bạn nữa, khi cổng từ an ninh bị hỏng hóc, nhiễu bạn gọi bảo trì bảo dưỡng hệ thống họ khất lần khất lượt làm cho cửa hàng của bạn không an toàn trong những ngày này. Ngược lại khi bạn chọn được một công ty uy tín chất lượng, họ có một bộ phận để bảo trì bảo dưỡng thường xuyên khiến cho bạn có thể yên tâm về hệ thống cổng từ chống trộm của mình.
Hiện tại Chúng tôi Ziko Việt Nam đang là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị hàng đầu trên thị trường cả nước, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giá rẻ mà chất lượng tốt, có nhiều loại và mức giá cho khách hàng lựa chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống an ninh và thiết bị an ninh, chúng tôi ZIKO Việt Nam tự hào là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực cổng từ an nính siêu thị. Cung cấp cổng từ chống trộm an ninh, chất lượng dịch vụ uy tín nhất hiện nay đã trở thành một thương hiệu uy tín cho các cừa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên địa bàn thành phố hà nội.

Mọi thông tin chi tiết  về lắp đặt quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0987.985.595 – 0466.877.595

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc tin tức về lắp đặt cổng từ tại kênh thông tin mua bán

Để nhận được nhiều thông tin hơn về công nghệ các bạn có thể xem thêm tại đây