Bảo hiểm phúc thọ phu thê

4831

Bảo hiểm phúc thọ phu thê, sẽ cùng bạn bảo vệ những người thân yêu của bạn. Điều tuyệt với nhất chính là mỗi sáng thức dậy đều được thấy những nụ cười nở trên môi của nhưng người bạn yêu thương. Manulife – bảo hiểm Phúc Thọ Phu Thê sẽ giúp bạn cùng những người thân yêu có thể an tâm hơn với nhiều quyền lợi ưu việt khi bảo hiểm trước các căn bệnh lý nghiêm trọng, cũng như khi nằm viện điều trị y tế với nhiều gói hấp dẫn.

Nội Dung

Bảo hiểm phúc thọ phu thê – chế độ bảo hiểm ưu việt

Bảo hiểm phúc thọ phu thê có những điều lệ bảo vệ khách hàng lên tới 85 tuổi trước 31 căn bệnh hiểm nghèo và với những điều kiện rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

Bảo hiểm phúc thọ phu thê
Bảo hiểm phúc thọ phu thê

 

Thời hạn đóng chi phí trong vòng 15 năm, với độ tuổi tham gia từ 18 cho đến 35 tuổi, là công dân hợp pháp. Khách hàng có thể sự dụng bảo hiểm để được trợ cấp tiền mặt mỗi khi nhập viện điều trị với mức cho phí tương đương với 0,2% tổng số tiền trong suốt thời gian ký kết hợp đồng đến năm 75 tuổi, có quyền nằm viện lên đến 750 ngày.

Giải pháp tài chính cho phù hợp cho tương lai

Bao hiem manulife Phuc tho phu the đảm bảo nhiều quyền lợi về tài chính cho khách hàng nhận đủ số tiền lên đến 150%  số tiền từ bảo hiểm, bảo tức, lãi hợp đồng đáo hạn khi khách hàng không mắc phải những căn bệnh được bảo hiểm đảm nhiệm.

Nhiều điều khoản mở rộng có lợi cho khách hàng

Bảo hiểm phúc thọ phu thê áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ hiệu quả dành cho khách hàng khi chi phí viện tăng, thông qua hình thức tăng quyền lợi hưởng bảo hiểm khi gặp những căn bệnh nghiêm trọng và có khả năng tử vong sẽ được hưởng thêm 50% số tiền bảo hiểm đã ký kết trong hợp đồng kể từ năm thứ 11 trở đi với mức phí không thay đổi khi so sánh với các nước khác.

Bảo hiểm phúc thọ phu thê
Bảo hiểm phúc thọ phu thê

 

Ngoài ra khách hàng còn được nhận thêm 20% tổng số tiền bảo hiểm trong hợp đồng vào năm thứ 20 như một món quà tri ấn sâu sắc đến khách hàng, để khách hàng có thể cùng người thân hưởng thụ một kỳ nghỉ vui vẻ.

Với bảo hiểm Manulife bạn còn có thể mở rộng hoặc tăng quyền lợi bảo vệ bản thân tùy theo khả năng tài chính của bản thân như:

–  Bảo vệ nhiều bệnh lý hiểm nghèo hoặc những bệnh thường xảy ra với cả nam và nữ cho đến năm 65 tuổi.

–  Bảo vệ bạn trước những căn bệnh nghiêm trọng, hiểm nghèo hoặc nguy cơ từ vong.

Ngoài ra bạn còn có khả năng nhận ngay 300 triệu tiền mặt trong tổng hợp đồng khi chưa báo lợi túc và lãi tích lũy, với số tiền có thể lên đến 4,8 tỷ đồng có thể coi như một số tiền dành dụm cho con cháu sau này.

Với nhiều chính sách hợp lý cùng nhiều quyền lợi hướng đến khách hàng đây có lẽ là một trong những chính sách bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy bắt đầu ngay với kế hoạch tài chính cho bản thân cùng với những người thân của mình.

Hãy để bảo việt Manulife bảo vệ cuộc sống của bạn trước những căn bệnh và rủi ro không đáng có hay bất ngờ xảy đến, lên kế hoạch và biến nó thành một mục tiêu cần đạt đến. Mọi thông tin chi tiết, thắc mặc có lên quan bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem  thêm tại mục Dịch vụ:

Quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Quay về trang chủ