Mày râu rỉ tai nhau những tư thế giúp nàng nhanh lên đỉnh

0
365

Với cuộc sống ngày nay, quan điểm “trai trên gái dưới” đã không còn phù hợp. Thay vào đó, các đôi vợ chồng thường có xu hướng tìm các thư thế mới lạ cho cuộc yêu không bị nhàm chán. Khi quan hệ, phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn so với đàn ông, vậy bạn có biết những tư thế giúp nàng nhanh lên đỉnh nào không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa nàng lên đỉnh dễ dàng nhé.

Tư thế nằm nghiêng

Nằm nghiêng là một trong những tư thế giúp nàng nhanh lên đỉnh trong vài nốt nhạc, với tư thế này, cậu bé sẽ vào trong cô bé hoàn toàn khiến nàng run người vì sung sướng và chẳng mấy mà đến giờ phút cao trào của cả hai đồ chơi tình dục nam nữ.

Mày râu rỉ tai nhau những tư thế giúp nàng nhanh lên đỉnh
Đưa nàng lên đỉnh với tư thế nằm nghiêng

Với tư thế này, hãy để cô ấy nằm hơi nghiêng bên trái, bạn quỳ xuống và kẹp lấy chân trái nàng. Tay bạn luồn ra sau lưng ôm lấy cô ấy để giữ chặt hai cơ thể khi quan hệ. Tư thế này giúp cả hai lên đỉnh và cảm nhận được sự thăng hoa khi ân ái.

Đa số nữ giới sẽ thấy hưng phấn, thích thú và dễ lên đỉnh với tư thế này. Tuy nhiên, bạn không nên dồn dập quá để không rơi vào tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền nhé, hãy từ từ để khẳng định phong độ của bạn nhé đồ chơi tình duc cho nam.

Để tư thế này phát huy hết hiệu quả, bạn nên sử dụng bàn tay của mình khám phá cơ thể và cô bé của nàng, hãy cố gắng tìm điểm G để cho nàng lên mây trong cuộc yêu nhé.

Tư thế nằm sấp nửa người

Tư thế nằm sấp nửa người giúp nàng nhanh lên đỉnh mà bạn nên tham khảo. Thật đáng tiếc nếu bạn không trải nghiệm tư thế này.

Mày râu rỉ tai nhau những tư thế giúp nàng nhanh lên đỉnh
Lên đỉnh với tư thế nằm sấp nửa người

Bạn để cô ấy nằm sấp nửa người, hai chân thả lỏng xuống nền nhà. Bạn đứng áp sát đằng sau cô ấy và nâng hông nàng lên online sex toy shop. Sau đó, bạn kẹp hai chân nàng lại, nâng mông lên đầu gối bạn và từ từ đưa cậu bé vào, cô ấy chắc chắn sẽ phải khóc thét vì không chịu nổi sự hoang lạc này.

Hai chân bạn càng ép chặt chân nàng thì cậu nhỏ càng có cơ hội vào trong hoàn toàn cô bé. Đồng thời, hãy khám phá điểm G của nàng để nàng phát điên lên vì sung sướng, chắc chắn nàng sẽ không thể rời bạn nửa bước.

Tư thế nằm sấp hoàn toàn

Tư thế này cũng khá đơn giản, bạn hãy đặt nàng nằm sấp cả người, đầu gối hơi cong lên và hông nhô cao một chút. Bạn đặt một chiếc gối dưới bụng nàng để nàng không bị mỏi và giúp cậu bé tiếp xúc cô bé dễ dàng hơn. Bạn hãy bắt đầu dùng tay mơn trớn, xoa khắp người cô ấy, kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng để nàng nhập cuộc yêu dễ dàng hơn.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Quan hệ tư thế này không chỉ giúp nàng nhanh lên đỉnh, rên lên vì sung sướng và còn giúp cậu nhỏ của bạn phát huy tối đa kích cỡ khiến cả hai cảm thấy hoang dại, hưng phấn hơn.

Nếu những tư thế trên, bạn là người làm chủ thì tư thế này sẽ ngược lại, nàng sẽ làm chủ cuộc yêu và cả hai sẽ sướng phát điên.

Dù là tư thế nào thì trước khi nhập cuộc yêu, cả hai hãy cùng tạo không khí thoải mái, lãng mạn và sẵn sàng chiến đấu, không nên lo lắng hay hồi hộp quá nhé.

Với những tư thế giúp nàng nhanh lên đỉnh như trên bạn đã rút ra kinh nghiệm và thực hiện ngay? Để tìm hiểu hơn về các tư thế khác cũng như cách làm mới cuộc yêu, bạn có thể tham khảo thêm tại website lovetoy.vn hoặc liên hệ Hotline 0947.463.111 để chúng tôi được chia sẻ nhiều hơn đến bạn.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Phương pháp khắc phục dương vật không cương cứng

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here