Cách đeo bao cao su bằng miệng giúp bạn tình hứng thú

0
499

Trong chuyện phòng the có rất nhiều phương pháp và các tư thế giúp làm cho cuộc yêu trở nên hưng phấn hơn. Bên cạnh nhiều phương pháp đó thì có cách đeo bao cao su bằng miệng là mang lại cho bạn tình rất nhiều hứng thú. Đây là cách làm tình mới nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ thích thú, chúng ta cùng theo dõi cách hướng dẫn ra sao nhé.

Hướng dẫn cách đeo bao cao su bằng miệng

Khi sử dụng bao cao su để đeo bằng miệng thì các bạn nên lựa chọn loại bao dành riêng bởi nó có những yếu tố khác biệt gel bôi trơn giá rẻ. Bởi những loại bao cao su quan hệ bằng miệng thường sử dụng các sản phẩm có ít chất bôi trơn và nó đã được khử mùi hôi rất tốt. Ngoài ra ở các dòng bao cao su này thì nó còn mang mùi hương thơm dễ chịu, bạn có thể thoải mái lựa chọn mùi hương mà bạn thích.

Khi sử dụng các loại bao cao su chuyên dụng này thì sẽ mang đến cho bạn cảm dễ chịu hơn là sử dụng các bao cao su thường, nhưng nếu như không có thì vẫn phải sử dụng bao thường. Dưới đây là cách đeo bao cao su bằng miệng giúp bạn có những cuộc yêu thỏa mãn.

– Bước 1: Trước tiên bạn nên dùng tay để bóc cao su theo đường viền của bao chứ không dùng răng hay dao kéo để cắt tránh làm rách bao bên trong.

– Bước 2: Trước khi đeo bao bạn nên xác định đúng chiều bao để đeo vào dương vật. Chiều bao thường được xác định theo hướng của phần núm hướng xuống.

– Bước 3: Ở bước này là bước mà bạn bắt đầu đưa bao cao su vào miệng. Bạn có thể ngậm một phần hay tất cả chiếc bao vào trong miệng nhưng quan trọng là phải để hở phần đai của bao ở bên ngoài miệng.

– Bước 4: Khi đã đưa bao cao su vào trong miệng thì tiếp tục dùng lưỡi và môi để đẩy bao cao su trùm lên dương vật. Sau khi bao cao su được trùm lên toàn bộ dương vật rồi thì các bước đeo bao cao su bằng miệng đã được hoàn thành trứng rung tình yêu không dây.

Cách đeo bao cao su bằng miệng giúp bạn tình hứng thú
Hướng dẫn cách đeo bao cao su bằng miệng

Những lưu ý khi đeo bao cao su bằng miệng

Điều trước tiên là bạn nên chọn dòng bao cao su không có mùi, ít có gel bôi trơn hay các dòng bao có hương thơm dễ chịu. Bởi giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn khi ngậm vào trong miệng. Một số dòng bao bạn có thể dùng khi quan hệ bằng miệng như dòng bao cao su Sagami, Durex… vừa đảm bảo an toàn chất lượng và khiến bạn có cảm giác dễ chịu hơn.

Khi ngậm bao vào trong miệng bạn nên sử dụng các thao tác nhẹ nhàng bởi nếu bạn sử dụng lực mạnh quá của hàm răng của mình sẽ khiến cậu bé bị đau và còn dễ dẫn đến rách bao khi quan hệ.

Trong quá trình đeo bao cao su bằng miệng lên dương vật thì bạn nên dùng các thao tác đẩy bao cao su phủ lên dương vật một cách nhẹ nhàng, chậm rãi, đẩy rồi lại dừng để tạo kích thích cho bạn tình. Bạn nên đeo với tốc độ vừa phải và thực hiện các thao tác thật cẩn thận để không gây ra tình trạng tụt bao, hay trượt bao trứng rung tình yêu inox.

Trước khi sử dụng bao bạn nên kiểm tra thật kỹ về chất lượng bao cùng hạn sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả mình và bạn tình.

Cách đeo bao cao su bằng miệng giúp bạn tình hứng thú
Những lưu ý khi đeo bao cao su bằng miệng

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra những kinh nghiệm phòng the đáng quý, nhờ đó sẽ mang đến những cuộc yêu thỏa mãn và tràn đầy năng lượng. Nếu bạn còn chưa có đầy đủ những kiến thức về cách sử dụng bao cao su thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ http://lovetoy.vn để được tham khảo.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

3 mẫu đồ chơi tình dục cho nữ giới hot nhất hiện nay

>>>> kenhthongtinmuaban.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here