Tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter đã ra mắt có gì nổi bật

709

Apricot J-Tech Inverter là một trong những mẫu sản phẩm tủ lạnh mới của hãng Sharp mới ra đời đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Có rất nhiều loại tủ lạnh của hãng Sharp được giới thiệu nhưng tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter được biết đến với nhiều những tính năng nổi bật đặc biệt.

Tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter hiện đang dẫn đầu thị trường với những ưu điểm nổi bật và có nhiều những lý do khiến bạn nên lựa chọn ngay cho gia đình mình chiếc tủ lạnh này.

Nội Dung

Vì sao nên chọn tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter của Sharp?

Dòng sản phẩm tủ lạnh dòng Apricot J-Tech Inverter được hãng Sharp giới thiệu trên thị trường Việt Nam vào ngày 24/8/2016. Hãng thiết kế chính với sản phẩm 2 ngăn cửa đá bên trên, khoảng không gian lưu trữ đồ dùng bên dưới rất rộng rãi.

Thiết kế tủ lạnh dòng Apricot J-Tech Inverter vô cùng tiện lợi
Thiết kế tủ lạnh dòng Apricot J-Tech Inverter vô cùng tiện lợi

 

Chiếc tủ lạnh dòng Apricot J-Tech Inverter sở hữu một ngoại hình bắt mắt, thiết kế bên ngoài đơn giản, gọn gàng và màu trắng bạc rất dễ phối kết hợp với nội thất phòng bếp hay nội thất gia đình khác.

Những sản phẩm của hãng tủ lạnh của hãng Sharp này đều có được tính năng tiết kiệm điện vô cùng tối ưu. Và chiếc tủ lạnh dòng Apricot J-Tech Inverter cũng là một trong những dòng sản phẩm tiết kiệm điện rất tốt.

Bên cạnh tiết kiệm điện thì Apricot J-Tech Inverter còn có không gian cất chứa đồ rất tốt. Thiết kế các khoang chứa đồ thích hợp với nhu cầu cũng như thói quen sử dụng tủ lạnh của người Việt.

Đó là những lý do tại sao bạn nên chọn ngay cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh dòng Apricot J-Tech Inverter. Bên cạnh đó, những thông số kỹ thuật cũng như những ưu điểm của chiếc tủ lạnh này sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây!

Tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter có gì nổi bật?

Apricot J-Tech Inverter là một trong những dòng tủ lạnh xuất hiện trên thị trường Việt Nam được nhiều gia đình yêu thích. Và những điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh này đã chứng minh được giá trị cũng như sức hút của mình. Cụ thể như sau:

– Thiết kế rất gọn gàng với các thông số chi tiết: Bề ngang 54,5 cm – 63 cm dung tích tủ nhỏ là 261L – 271L, đối với các dung tích tủ lớn từ 314L – 342L, dung tích này tương đương với tủ lạnh 2 cánh của các hãng khác.

Không gian cất trữ Apricot J-Tech Inverter rộng rãi
Không gian cất trữ Apricot J-Tech Inverter rộng rãi

 

– Không gian cất trữ đặc biệt lớn. Khoang đá lạnh khổng lồ là không gian cho các gia đình sử dụng trong việc cất trữ những đồ ăn tươi sống. Ngăn giữ thực phẩm thiết kế đóng mở hai chiều linh hoạt. Ngăn chứa rau quả cũng được thiết kế rộng rãi và đảm bảo thực phẩm được bảo vệ tươi mới tốt nhất.

– Mức tiêu thụ điện năng của tủ lạnh dòng Apricot J-Tech Inverter được đánh giá tốt nhất. Với thiết kế tiết kiệm điện năng 46% so với những chiếc tủ lạnh thông thường thì gia đình bạn có thể tiết kiệm được một số lượng tiền lớn tiền điện hàng tháng khi sử dụng chiếc tủ lạnh này.

– Apricot J-Tech Inverter cũng được thiết kế đảm bảo an toàn tốt nhất. 7 tiêu chuẩn an toàn được tích hợp đó là chống lửa, tính ổn định cao, chống sét, khung viền chắc, chống biến động điện áp,chịu được nhiệt cao, chống rung lắc.

Đó là những thông tin chi tiết nhất về chiếc tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter mới nhất này. Hiện tủ lạnh đã được bán tại tất cả các hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc. Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn có được quyết định phù hợp nhất cho mua sắm tiêu dùng của gia đình mình!

Bài viết được biên tập bởi

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Chuyên cung cấp dịch vụ

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Websitehttps://kenhthongtinmuaban.com/

Địa chỉ: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Quay về chuyên mục: Dịch vụ