Quy trình in cờ tại Đăng Quang

941

Lá cờ vừa thể hiện lòng tự hào dân tộc, vừa thể hiện thương hiệu cho một công ty. Vì thế nên dịch vụ in cờ trở nên ngày càng phổ biến và được yêu cầu nhiều hơn. Lựa chọn một công ty in cờ uy tín, với quy trình rõ ràng, nhanh gọn là điều mà các doanh nghiệp, khách hàng nào cũng muốn hướng tới. In Đăng Quang với quy trình in cờ tại Đăng Quang nhanh chóng, dễ dàng sẽ làm hài lòng quý khách.

Nội Dung

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in cờ tại Đăng Quang

In Đăng Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, áp dụng công nghệ in hiện đại, sẽ đem tới sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ in cờ theo yêu cầu đa dạng

Chúng tôi nhận đặt in theo yêu cầu của quý khách từ cờ cổ vũ cho đội bóng, cờ tổ quốc, cờ công ty,… với mọi kích cỡ và kiểu dáng, số lượng khác nhau. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khó thực hiện nhất, Đăng Quang luôn sẵn sàng và nỗ lực hết mình để đáp ứng.

in co tai dang quang
Đăng Quang in cờ theo yêu cầu đa dạng

Chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Cho phép bạn có thể tự do sáng tạo, làm nên lá cờ cho riêng tổ chức, công ty hay đội bóng của mình.

Tiến độ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên dồi dào và đầy năng lực, In Đăng Quang luôn tối ưu về thời gian trong mọi khâu để đảm bảo hàng tới tay khách hàng nhanh nhất có thể. Đảm bảo đem tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất trong thời gian sớm nhất có thể.

Luôn đem tới sản phẩm tốt nhất, sớm nhất

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Từng đoạt cúp vàng về thương hiệu do nhà nước trao tặng, vì thế khi in cờ tại Đăng Quang bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.  Sự tận tình và chu đáo cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắn làm bạn hài lòng.

Tất cả các bước trong quy trình in cờ đều được bàn bạc và thảo luận rõ ràng, minh bạch với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tham gia sửa đổi, góp ý trong từng khâu thực hiện để đạt được hiệu quả cũng như sản phẩm như mong muốn của mình.

Quy trình 3 bước nhanh gọn khi in cờ tại Đăng Quang

Với 3 bước rõ ràng, minh bạch và vô cùng đơn giản, khách hàng đã có thể có được sản phẩm như mong muốn khi làm việc cùng Đăng Quang.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Bước 1. Đưa ra mẫu cờ muốn in theo yêu cầu

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cờ phổ biến có sẵn để bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể đưa ra mẫu cờ do chính mình thiết kế để yêu cầu thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu cờ cho bạn.

Bước 2.  Lựa chọn công nghệ in

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 công nghệ in cờ tại Đăng Quang là in bằng kỹ thuật số hoặc in chuyển nhiệt. Mỗi một công nghệ lại có ưu nhược điểm khác nhau, bạn có thể nghe tư vấn từ nhân viên và đưa ra quyết định của mình.

Sau khi đã lựa chọn và thống nhất công nghệ in và mẫu cơ, công ty sẽ tiến hành in theo số lượng và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3.  May cờ, hoàn thiện và bàn giao

Các công đoạn sẽ được làm việc liên tục và cực kỳ nhanh chóng , đảm bảo bàn giao sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho bạn đúng hạn và đúng địa điểm ghi trên hợp đồng.

Trên đây là quy trình in cờ tại Đăng Quang mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn khi tìm kiếm dịch vụ in cờ uy tín.