Quà tặng sếp nữ nên chọn mẫu gốm Chu Đậu nào để “được lòng” sếp?

764

Bạn có dịp lễ đặc biệt cần tặng quà cho sếp nữ như tân gia, lễ mừng, tiệc mời,…? Bạn muốn chọn gốm Chu Đậu để làm quà tặng sếp nữ, vì kiểu dáng sang trọng, tinh tế? Nhưng chọn lựa nhiều lần vẫn chưa vừa ý? Qua bài viết dưới đây, Decopro gợi ý cho bạn những mẫu gốm Chu Đậu chắc chắn “được lòng” sếp nữ.

Nội Dung

Quà tặng sếp nữ – sự lựa chọn tỉ mỉ

Quà tặng sếp nữ khác hẳn với quà tặng sếp nam từ kiểu dáng cho đến mẫu mã của món quà. Mặc dù gốm Chu Đậu phù hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng, nhưng đối với quà tặng sếp nữ, không phải mẫu bình gốm Chu Đậu nào cũng phù hợp, mà cần phải trải qua sự lựa chọn tỉ mỉ.

Gốm Chu Đậu là dòng gốm cổ cao cấp của Việt Nam, được sản xuất tại Hải Dương. Gốm Chu Đậu được mệnh danh là gốm bác học, gốm đạo, với tạo hình tinh tế, họa tiết vẽ vàng thanh thoát, đẹp mắt, mang nhiều ý nghĩa. Mỗi một bình gốm Chu Đậu đều trải qua những công đoạn chế tạo tỉ mỉ, yêu cầu sự tập trung cao độ của người nghệ nhân. Chọn mẫu bình gốm Chu Đậu phù hợp làm quà tặng sếp nữ, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp của mình.

Mẫu bình gốm Chu Đậu phù hợp làm quà tặng sếp nữ

Mẫu bình gốm Chu Đậu phù hợp làm quà tặng sếp nữ
Mẫu bình gốm Chu Đậu phù hợp làm quà tặng sếp nữ

Bình âm dương Chu Đậu “Phu thê hòa hợp”

Nữ giới thường quan tâm đến mối quan hệ vợ chồng, gia đình, vì vậy mà mẫu bình âm dương Chu Đậu chắc chắn sẽ làm “được lòng” sếp nữ của bạn. Cặp bình gốm bao gồm bình gốm Hoa Lam và bình gốm Tỳ Bà, tượng trưng cho người chồng và người vợ. Bình gốm Hoa Lam với dáng cổ thẳng thân tròn, là hình ảnh người đàn ông chính trực, chí thẳng như trúc tùng. Bình gốm Tỳ bà với dáng “thắt đáy lưng ong” là hình dáng mềm mại của người phụ nữ.

Cặp bình gốm đi đôi với nhau, hòa hợp như cặp vợ chồng đồng thuận, chúc phúc vợ chồng gia chủ tình cảm thắm thiết, yêu thương, hòa hợp. Tặng cặp bình âm dương Chu Đậu “phu thê hòa hợp” làm quà tặng sếp nữ, là lựa chọn tuyệt vời cho mọi dịp lễ.

Bình phượng hoàng gốm Chu Đậu

Nếu bạn tặng quà sếp nữ nhân dịp sếp thăng chức, tăng lương thì bình phượng hoàng gốm Chu Đậu là lựa chọn tuyệt vời. Vai bình mang họa tiết chim phượng hoàng, thể hiện quyền lực, sự giàu sang và địa vị của người phụ nữ. Cổ bình có họa tiết rồng thiêng trên mây mang ý nghĩa thăng hoa trong sự nghiệp, mang đến vận may. Chiếc bình mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, thành công, tôn vinh sự thành đạt của người phụ nữ tài năng.

Vì vậy mà với những sếp nữ tài năng, thành công và có địa vị cao, thì tặng bình phượng hoàng gốm Chu Đậu, sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp của mình.

Bình phú quý gốm Chu Đậu

Bình phú quý cũng giống như bình hút tài lộc, đều mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, hút tài, hút lộc cho người nhận. Nhưng bình phú quý với dáng bình thanh thoát, mềm mại và quý phái hơn, lại phù hợp để làm quà tặng sếp nữ. 

Cổ bình dáng cao, tương đối nhỏ, thân bình đầy đặn và miệng bình loe tròn, mang ý nghĩa hút tài vận, lộc quý, lại mang đến sự thanh nhã, tinh tế cho không gian trưng bày. Tặng bình phú quý gốm Chu Đậu làm quà tặng sếp nữ, chắc chắn bạn sẽ rất “được lòng” sếp của mình.

Chọn quà tặng sếp nữ là một việc vừa phức tạp nhưng cũng cực kỳ đơn giản nếu bạn dành ra thời gian để tìm hiểu, lựa chọn tỉ mỉ. Những món quà trải qua sự chọn lựa kỹ càng, thể hiện thành ý một cách tinh tế như gốm Chu Đậu, sẽ là món quà tuyệt vời dành cho mọi người, kể cả những người sếp khó tình nhất. FB: https://www.facebook.com/Decopro.vn/