Phụ tùng máy nén khí Hitachi

3754

Máy móc hạng nặng và tự động đang dần thay thế và hỗ trợ con người rất nhiều trong các công việc liên quan đến sản xuất, xây dựng. Một trong số đó phải kể đến máy nén khí Hitachi chuyên nghiệp đảm bảo được nhiều tính năng bổ ích, hữu dụng. Đi kèm với sản phẩm này là những phụ tùng máy nén khí Hitachi cũng luôn được quan tâm và tìm hiểu nhiều trong giới kỹ thuật.

Nội Dung

Đặc điểm sản phẩm

Máy nén khí Hitachi Next 2 dòng cải tiến mới vào năm 2017 giờ chỉ còn 2 model Mtype và Vplus, bỏ model Stype thông thường trước đây:

– Dòng Mtype: máy nén khí chạy theo chế độ tự động bật/ tắt máy khi cần hoặc không cần khí hỗ trợ.

– Dòng Vplus: máy nén khí dùng biến tần (inverter) để điều khiển chạy theo tải lớn của nhà máy có quy mô rộng.

Phụ tùng máy nén khí Hitachi
Máy nén khí Hitachi và các phụ tùng, linh kiện

Được nâng cấp từ dòng máy nén khí sản xuất năm 2013, Hitachi Next 2 dòng máy 18-37kW và phụ tùng máy nén khí Hitachi mới được cải tiến rất nhiều. Dòng máy mới cùng phụ tùng như trục vít, động cơ…được thiết kế đơn giản, tối ưu hóa các chi tiết cơ khí giúp cho máy nhỏ gọn hơn. Đồng thời, cải tiến dàn giải nhiệt giúp máy chạy mát hơn, ổn định hơn so với đời trước đây nhiều.

Mặt khác, dòng máy nén khí này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng, phụ tùng mới giúp người sử dụng máy nén khí điều khiển đơn giản hơn, dễ quản lý hơn. Từ đó làm cho máy nén khí chạy ổn định, bền bỉ hơn và đặc biệt là khả năng tiết kiệm năng lượng.

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm phụ tùng của máy nén khí Hitachi đặt chất lượng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và hỗ trợ thay thế. Động cơ, trục vít,…được thiết kế với độ trùng khớp hoàn hảo với công năng sử dụng của máy nén khí. Điều này giúp khi thay thế phụ tùng, máy nén khí sẽ có thể kéo dài thêm tuổi thọ của mình.

Phụ tùng máy nén khí Hitachi
Đặc điểm nổi bật của phụ tùng dòng máy nén khí Hitachi

Dòng phụ tùng này cũng luôn đảm bảo được chế độ kiểm soát năng lượng tối ưu của máy nén khí Hitachi. Sản phẩm sản xuất dựa hoàn toàn 100% nguyên tắc vận hành và đảm bảo sự chính xác cao từ phía sản phẩm gốc.

Tuổi thọ của phụ tùng thay thế được xác định là không có sự giảm sút so với dòng phụ tùng chính ban đầu của máy. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chi phí thay thế phụ tùng rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua mới máy nén khí Hitachi.

Hướng dẫn sử dụng

Phụ tùng máy nén khí Hitachi là sự lựa chọn hữu hiệu trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa máy. Từng bộ phận sẽ có các quy trình lắp đặt và sửa chữa riêng biệt như trục khí, động cơ, trục vít,…

Phụ tùng máy nén khí Hitachi
Cần sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Hitachi một cách chuyên nghiệp

Khả năng thực hiện các bước thay thế phụ tùng chủ yếu cần đến những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, những người có hiểu biết và tay nghề trong lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật này. Song bình thường khi sử dụng, người dùng nên nắm được một số lưu ý cơ bản trong quá trình sử dụng để nâng cao tuổi thọ máy và phụ tùng.

Ví dụ như vệ sinh máy móc và phụ tùng theo định kỳ, sử dụng máy đúng với công năng và giới hạn sử dụng của máy, không để máy và phụ tùng tại nơi có độ ẩm cao, tránh va đập mạnh gây hỏng hóc,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản để mọi người hiểu về phụ tùng máy nén khí Hitachi hữu dụng này. Để được tư vấn và đặt mua, vui lòng liên hệ.

Bạn đang xem bài viết tại mục Công nghệ. Về trang chủ: kenhthongtinmuaban.com