Những lưu ý khi lựa chọn máy giặt có chế độ giặt đồ em bé

1199

Quần áo của trẻ em có độ nhạy cảm rất cao. Chính vì thế, khi sử dụng máy giặt cho đồ của các bé, mẹ bỉm sữa nên chú ý nhiều hơn trong việc chọn lựa máy giặt cũng như chế độ giặt hợp lý sửa máy giặt lg. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn máy giặt có chế độ giặt đồ em bé cho các mẹ nhé!

Chọn máy giặt có riêng chế độ giặt đồ cho em bé

Dĩ nhiên, khi mua máy giặt kèm theo mục địch sử dụng cho việc giặt giũ quần áo cho bé nhỏ thì bạn cần quan sát kĩ và tìm hiểu về dòng máy giặt có chức năng này. Tại sao lại cần chế độ riêng cho giặt đồ trẻ em?

Những lưu ý khi lựa chọn máy giặt có chế độ giặt đồ em bé
Máy giặt có chế độ giặt đồ cho em bé

Quần áo của các bé được làm bằng các chất liệu mềm mại, nếu cọ xát nhiều có thể làm hỏng, làm xơ mất quần áo. Đặc biệt, da trẻ lại khá nhạy cảm nên việc giặt giữ cũng nên cẩn trọng hơn nhiều so với người lớn.

Chính vì thế mà, máy giặt có chế độ giặt đồ em bé sẽ giải quyết giúp mẹ những vấn đề nan giải này. Vừa tiện nghi cho mẹ, vừa an toàn cho bé!

Chức năng kháng khuẩn

Một chiếc máy giặt thân thiện hơn với bé còn nằm ở chức năng kháng khuẩn ưu việt. Hiện nay, một số dòng máy giặt hiện đại đã có cài đặt công nghệ kháng khuẩn bằng nano như Nano Ion Ag+, mâm giặt kháng khuẩn, công nghệ ion Ag+, kháng khuẩn từ, bộ lọc xơ vải kháng khuẩn,…

Chứng năng kháng khuẩn giúp quần áo sạch hơn, đồng thời bảo vệ bé khỏi những vi khuẩn gây hại trực tiếp đến sức khỏe bé hằng ngày bảng giá sửa chữa tủ lạnh. Lựa chọn máy giặt này của mẹ quả thực thông minh dành cho bé và cả gia đình.

Những lưu ý khi lựa chọn máy giặt có chế độ giặt đồ em bé
Chọn máy giặt như thế nào cho hợp lý?

Chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Một chiếc máy giặt có thể gắn bó với gia đình bạn trên 5 năm. Thế nhưng, máy sử dụng trong thời gian dài sẽ xuất hiện nhiều ổ vi khuẩn làm hại sức khỏe của trẻ nhỏ. Đồng thời, khả năng giặt sạch quần áo của máy cũng bị hạn chế khá nhiều nếu bạn không vệ sinh thường xuyên.

Thế nhưng, vệ sinh máy giặt khá cồng kềnh và khó khăn với chị em phụ nữ. Giải pháp hoàn hảo cho việc này chính là việc lựa chọn cho gia đình dòng máy giặt có chắc năng tự vệ sinh cực kỳ ưu việt. Với tính năng này, các ổ vi khuẩn sẽ bị đánh bay khỏi lồng một cách tự động hóa. Nhờ đó, quần áo không chỉ sạch sẽ, thơm tho hơn mà còn an toàn đối với làm da nhạy cảm của trẻ.

Lưu ý trong quá trình giặt đồ em bé

Những lưu ý khi lựa chọn máy giặt có chế độ giặt đồ em bé
Bé sẽ khỏe mạnh hợp khi quần áo kháng khuẩn sạch sẽ

Khi giặt đồ cho bé, các mẹ không nên chèn nhét quá nhiều đồ cùng một lúc vào trong máy giặt. Điều này sẽ khiến quần áo của bé không đủ chỗ di chuyển trong quá trình xoay và các vết bẩn không hề được đánh bật.

Trước khi giặt, mẹ hãy lọc thật kỹ quần áo, những quần áo màu trắng nên giặt riêng để tránh bị phai màu. Còn với những đồ bị dính bẩn nhiều nên vò bằng tay trước khi đưa vào máy. Với lưu ý nhỏ đó, quần áo của bé sẽ thêm phần thơm tho và sạch sẽ.

Mẹ luôn là người thông thái nhất về việc nhà trong lòng bố và các con. Lựa chọn máy giặt có chế độ giặt đồ em bé hợp lý sẽ giúp mẹ thảnh thơi hơn trong việc nhà. Đồng thời, sức khỏe bé và gia đình càng thêm phần tốt hơn khiến cả nhà cùng vui!

Vậy, loại máy giặt nào phù hợp cho việc giặt đồ em bé? Máy giặt nhà bạn liệu có hỏng hóc và đủ tiện nghi cho mọi vấn đề giặt giũ sửa chữa máy giặt lg tại hà nội? Để được tư vấn trực tiếp và cung cấp thêm kiến thức về giặt quần áo bằng máy giặt, vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Hotline: 0938 92 3388 – 0243.688.5696

 Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> kenhthongtinmuaban.com