Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ hợp phong thủy giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật

1685

Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà, bạn thường chăm chú trau chuốt và đầu tư những vật dụng đắt tiền để trang trí ở gian phòng khách. Mặc dù đã lựa chọn đồ đạc phòng khách cẩn thận, đặt đúng hướng màu sắc hợp mệnh nhưng gia chủ vẫn ốm đau liên miên. Lý do có thể xuất phát từ việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc tham khảo cách chọn rèm cửa theo phong thủy phù hợp với hướng phòng và mệnh của gia chủ.

Tin tức đệm Everon:

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại ngập tràn ánh sáng

Bài viết này sẽ xem xét các hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. 5 mệnh trong ngũ hành bao gồm: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ phù hợp với hướng phòng và mệnh của gia chủ sẽ bình an, mạnh khỏe. Các bạn nên đọc kỹ thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

  1. Nội Dung

    Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim và phòng hướng Tây, Tây Bắc

Chủ nhân có mệnh Kim nên chọn rèm cửa phòng ngủ với màu sắc đại diện cho Kim như trắng, ánh kim hoặc màu thiếc hay màu đồng. Cửa phòng hướng Tây, Tây Bắc kết hợp hành Kim sẽ sinh ra lộc tài, phú quý. Gia chủ có quý nhân phù trợ, sức khỏe dồi dào, bình an sung túc.

Đối với phòng ngủ hướng Tây Bắc, chủ nhân mệnh Kim khắc với các yếu tố Hỏa nên khi lựa chọn rèm cửa tránh các sắc như  đỏ, cam, hồng.

Rèm cửa phòng ngủ màu trắng

Chọn rèm cửa cho  phòng ngủ màu trắng cho chủ nhân mệnh Kim

  1. Gia chủ mệnh Mộc, phòng ngủ hướng Đông, Đông Nam lựa chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào?

Gia chủ mệnh Mộc có cửa phòng hướng Đông, Đông Nam tạo phong thủy tốt. Cửa phòng ngủ hướng Đông đón nhận ánh sáng cho cây xanh tươi tốt, mang lại vận khí  tốt cho cả căn phòng. Giúp chủ nhân có giấc ngủ ngon và thức giấc với thần thái tươi tắn sảng khoái.

Cửa phòng có hướng Đông, gia chủ mệnh Mộc muốn có sức khỏe tốt, tránh ốm đau bệnh tật, đường gia trạch tử tôn thịnh nên lựa chọn sắc xanh cho rèm cửa phòng ngủ. Bao gồm các màu như: xanh, xanh lục, xanh da trời nhạt hoặc vàng chanh.

Tuy nhiên việc lựa chọn màu sắc rèm cửa cho phòng ngủ không hợp lý có thể phá vỡ sự hòa hợp này. Khi lựa chọn, nên tránh các màu thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc sẽ làm tổn hại đến sức khỏe và tiền tài. Đây là một điều rất quan trọng cần lưu ý.

Đối với cửa hướng Đông Nam, nên lựa chọn rèm cửa phòng ngủ có màu đỏ,tím, xanh lam. Đây là những màu sắc thích hợp giúp chủ nhân có đường sự nghiệp thăng tiến.

  1. Cửa phòng ngủ hướng Đông Bắc, Tây Nam chủ nhân mệnh Thổ nên lựa chọn rèm cửa phòng ngủ màu gì?

Theo ngũ hành, hành sinh vượng của hướng Đông Bắc là Thổ, vì thế nền chọn rèm màu vàng hoặc vàng nâu cho phòng ngủ của bạn. Màu sắc càng giống với màu đất càng tốt. Nếu chủ nhân mệnh Thổ, thì đó là một lựa chọn hoàn hảo. Điều này tạo nên sự hòa hợp, giúp gia chủ tránh được ốm đau, bệnh tật.

Màu nâu là màu của đất. Màu nâu của rèm cửa cho phòng ngủ và sàn gỗ tạo sự vững chãi, cân bằng của Đất mẹ mang lại vượng khí cho cả căn phòng.

 

Cửa phòng ngủ hướng Tây Nam cũng có hành sinh lượng là Thổ nên cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn rèm cửa phòng ngủ như: trắng, hồng, đỏ, tím cà… Những gam màu này mang lại sự thuận hòa, chung thủy trong tình cảm vợ chồng và sự hòa hợp của các mối quan hệ khác.

Bài viết cung cấp một số gợi ý trong lựa chọn rèm màu cửa phòng ngủ phù hợp với hướng và mệnh của chủ nhân. Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích.

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: kenhthongtinmuaban.com