Cách khắc phục iPhone bắt wifi kém nhanh nhất

1817

iPhone bắt sóng wifi kém là một trong những lỗi thường gặp phải của dòng máy hãng Apple. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy rất bất tiện và khó chịu trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Pindt tìm hiểu cách khắc phục lỗi bắt sóng wifi kém của iPhone trong bài viết dưới đây.

Nội Dung

Nguyên nhân iPhone bắt wifi kém

  • Do anten thu sóng wifi của điện thoại có vấn đề. Trường hợp này bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay anten wifi iPhone chính hãng.
  • iPhone bị lỗi phần mềm do người dùng cài đặt các ứng dụng không tương thích.
  • iPhone bị lỗi phần cứng dẫn đến tình trạng iPhone bắt wifi kém
  • Do hệ điều hành sử dụng không tương thích với điện thoại.

 

Cách khắc phục iPhone bắt wifi kém

Khởi động lại điện thoại iPhone

Khi iPhone bắt sóng wifi kém, bạn có thể thực hiện phương pháp khắc phục đơn giản nhất chính là khởi động lại thiết bị. Điều này có thể giúp bạn giải quyết hầu hết mọi vấn đề phát sinh từ điện thoại như: màn hình bị đơ, bắt sóng kém,…

 

Khởi động lại điện thoại để khắc phục iPhone bắt wifi kém

 

Để khởi động lại iPhone của mình, bạn chỉ cần giữ nút nguồn trong khoảng vài giây để tắt nguồn điện thoại. Sau đó mở nguồn điện thoại lên để khởi động lại máy.

Khôi phục cài đặt mạng mặc định trong máy

Cách khắc phục lỗi iPhone bắt wifi kém

Phương pháp thứ hai giúp khắc phục nhanh tình trạng khi iPhone bắt sóng wifi kém chính là khôi phục lại cài đặt mặc định của điện thoại như ban đầu. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn phương pháp này, các dữ liệu trong máy của bạn sẽ bị xóa hết và khôi phục lại các cài đặt như ban đầu của hãng.

Trước khi thực hiện khôi phục lại cài đặt máy điện thoại, bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng sang một thiết bị khác hoặc tải lên icloud. Như vậy, bạn có thể bảo vệ được các dữ liệu của mình, tránh trường hợp bị xóa đi.

 

Sửa chữa iPhone bắt wifi kém tại trung tâm sửa chữa uy tín

Nếu như bạn không biết cách khắc phục tình trạng máy iPhone bắt wifi kém, giải pháp tốt nhất là mang điện thoại tới các cơ sở sửa chữa uy tín. Yourphone sẽ là đơn vị sửa chữa iPhone bắt wifi kém dành cho bạn.

Tại Yourphone Service các dịch vụ sửa chữa điện thoại được cam kết về chất lượng:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề level 4/4.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình sửa chữa đạt chất lượng cao nhất.
  • Linh kiện sửa chữa điện thoại chính hãng 100%, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, khách hàng không phải đợi lâu.
  • Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Pindt sẽ giúp bạn hiểu hơn về lỗi iPhone bắt sóng wifi kém. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.