3 sai lầm người dùng hay gặp phải khi sử dụng lu quay vịt inox 

387

Lu quay vịt inox được sử dụng rất phổ biến. Hầu như các quán gà quay đều đã thay các bếp than ngoài trời bằng lò quay. Sử dụng lò quay gà vịt tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng thực tế lại có rất nhiều người mắc phải sai lầm. Từ đó khiến gà vịt quay không đạt được yêu cầu như mong muốn. 

Dưới đây sẽ là 3 lỗi người dùng dễ mắc phải nhất. Bạn hãy theo dõi để tránh mắc phải nhé!

Nội Dung

Quay quá năng suất tối đa của lu quay vịt inox

Nhiều chủ quán thịt quay hay nhà hàng vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc do không tìm hiểu kỹ sản phẩm khi mua lò quay nên mua phải lò nhỏ hơn quy mô quán. Ví dụ một ngày quán bán tới 50-60 con gà vịt quay mà chỉ mua lò quay đường kính 6cm thì chắc chắn là quá nhỏ. Bởi vậy vào những lúc đông khách thì cố quay thật nhiều con vào một mẻ để kịp bán cho khách hàng. Việc này sẽ dẫn đến vịt chín không đều, chỗ thì chưa chín hẳn, chỗ thì lại bị cháy.

Mỗi lu quay vịt sẽ được thiết kế với mức năng suất phù hợp để đảm bảo nhiệt trong lò tuần hoàn đều và tiếp xúc với mọi mắt của gà vịt. Từ đó giúp gà vịt chín ngon hơn. Nhưng nếu bạn treo gà vịt quá nhiều, trong lò sẽ không còn khoảng trống để nhiệt tản đều được. Hãy lựa chọn lò phù hợp và sử dụng đúng với năng suất nhé!

Lò được đặt ở vị trí nghiêng

Có rất nhiều khách hàng cho rằng vị trí đặt lò không quá quan trọng, để ở đâu chẳng được. Vì vậy họ không chú ý mà đặt lò ở vị trí bị nghiêng. Việc này sẽ dẫn đến lửa không lên đều, mà nhiệt tiếp xúc nhiều ở một phần thành lu quay vịt inox. Như vậy sẽ làm lò bị ố đen và tình trạng gỉ sét nhanh hơn bình thường.

Và khi đặt lò ở vị trí nghiêng,  gà vịt treo trong lò cũng sẽ bị dồn về một phía. Như vậy cũng sẽ làm chúng không chín đều được. Thâm chí, lò bị đổ nếu có lực rất nhẹ tác động vào. Do đó, khi đặt lò,  bạn nên tìm địa điểm bằng phẳng là tốt nhất.

Không vệ sinh lu quay vịt inox thường xuyên

Đây cũng là vấn đề mà rất đáng quan tâm. Nhiều người không vệ sinh lò quay sau khi sử dụng xong, việc này là sai lầm rất lớn. Chưa kể đến việc không làm sạch sẽ khiến cho lò quay vịt không đảm bảo vệ sinh. Đối với các lò quay inox mà bạn không vệ sinh chúng cũng sẽ làm lò nhanh bị han gỉ hơn và cũng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dễ làm mất điểm trong mắt khách hàng.

Các lò quay gà vịt inox 100% đều được thiết kế có thể tháo rời. Để vệ sinh chúng thì sau khi dùng xong bạn tháo thời các bộ phận lò ra và vệ sinh sạch sẽ. Mang chúng để vào nơi khô ráo. Làm như thế lò sẽ rất bền, 

Dù như thế nào thì bạn cũng nên sử dụng lò quay cẩn thận để chúng có thể phát huy được ưu điểm của mình một cách tốt nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu mua lò quay gà vịt mà chưa biết mua ở đâu thì hãy tham khảo ngay dòng lò mà hiện tại NEWSUN đang phân phối. Đây là một trong những đơn vị cung cấp lu quay vịt inox hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Ngoài lò quay vịt thì NEWSUN cũng có các loại sản phẩm khác như máy hút chân không thực phẩm, máy vặt lông vịt,…

Hãy gọi tới hotline NEWSUN hoặc truy cập dienmaynewsun.com để được nhân viên tư vấn về các sản phẩm nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://kenhthongtinmuaban.com/