3 card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-series mới cực khủng đã ra mắt, dân game và đồ họa đừng bỏ qua!

1479

Mới đây nhà sản xuất card đồ họa và các linh kiện máy tính lớn nhất thế giới hiện nay NVIDIA đã cho ra mắt 3 card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-series siêu phẩm mới nhất. Chúng có tên là Geforce RTX 3090, Geforce RTX 3080 và Geforce RTX 3070. Ngay lập tức, loại card này đã được rất nhiều người hâm mộ mua về sử dụng và có những đánh giá khách quan nhất. 

Bộ 3 card đồ họa cấu hình cao mới nhất của NVIDIA hiện nay
Bộ 3 card đồ họa cấu hình cao mới nhất của NVIDIA hiện nay

Nội Dung

Geforce RTX 3090 – Mạnh nhất trong số card của NVIDIA

Card đồ họa máy tính hoanghapc Geforce RTX 3090 của NVIDIA được xem là “quái vật tốc độ” đỉnh nhất trong dàn bộ ba card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-series. Tính đến thời điểm hiện tại đây là loại card có tốc độ mạnh nhất không chỉ của thương hiệu này mà còn trên cả thế giới. 

Và tất nhiên một loại thiết bị cao cấp như thế này thì giá thành của nó cũng không hề rẻ lên tới gần 35 triệu đồng. Đối tượng mà loại card đồ họa này hướng tới chính là những game thủ chuyên nghiệp và những người chuyên ngành thiết kế đồ họa. 

Geforce RTX 3090 có một bộ nhớ khủng lên tới 24GB chuẩn GDDR6X. Trong đó, số nhân CUDA là 10496, cao vượt bậc hơn tất cả thế hệ trước cũng như những loại card từ nhiều thương hiệu trên thế giới hiện nay. Người dùng sẽ được cảm nhận độ phân giải màn hình 8K, tốc độ khung hình là 60 FPS. 

Loại card này được sản xuất trên công nghệ độc quyền đến từ thương hiệu Samsung – 8nm. Loại card đồ họa này còn được đánh giá rất cao nhờ khả năng ứng dụng công nghệ AI và máy học mà chưa một loại nào trên thế giới đáp ứng được. 

NVIDIA Geforce RTX 3080 – Mạnh gấp 2 lần phiên bản 2080

NVIDIA Geforce RTX 3080 là đại diện thứ hai của bộ siêu phẩm này và cũng là mẫu card đồ họa được nhiều người dùng nhất nhờ tính ứng dụng thực tế rất cao. NVIDIA Geforce RTX 3080 gây tượng mạnh với người dùng nhờ hiệu năng cao hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm trước đó là 2080 mà mức giá vẫn không thay đổi (khoảng 16 triệu đồng). 

Đây chính là ước mơ của rất nhiều người hâm mộ, khi giờ đây không chỉ vừa chơi game, lập trình lại vừa thiết kế đồ họa vô cùng trơn tru. Theo đó, nhân CUDA của NVIDIA Geforce RTX 3080 là 8704 cao gấp đôi 2080 được ra mắt trước đó. Bộ nhớ có dung lượng 10GB, băng thông mạnh nhất. 

Nhà sản xuất cũng trang bị hệ thống tản nhiệt cao cấp nhất, thay vì lồng sọc ở hai bên thì NVIDIA Geforce RTX 3080 lại có hai cánh quạt đặt ở mặt trước và sau. Nhờ đó, trong quá trình sử dụng sẽ giảm được độ ồn nhưng hiệu năng sử dụng vẫn rất cao. 

NVIDIA Geforce RTX 3070 – Giá rẻ nhưng hiệu quả rất “đỉnh”

Mẫu cuối cùng chính là NVIDIA Geforce RTX 3070 – một dòng mainboard giá rẻ hoanghapc nhưng vẫn mang đầy đủ những tính năng vô cùng cao cấp. Giá bán lẻ của loại card đồ họa máy tính này là thấp nhấp nhất trong bộ ba chỉ khoảng 11 triệu đồng.

Mặc dù gái bán chỉ ở tầm trung những chiếc card đồ họa này lại có thể so sánh với những mẫu card cao cấp nhất hiện nay, thậm chí còn được đánh giá cao hơn RTX 2080 Ti. Card được trang bị bộ nhớ 8GB và nhân CUDA là 5888. Với những thông số này vẫn đảm bảo việc chơi game, đồ họa, dựng phim và nhiều nhiều nhu cầu sử dụng phổ thông khác. 

Trên đây là một số thông tin, đánh giá về bộ 3 card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-series nổi bật nhất hiện nay. Mọi thông tin cần hỗ trợ hay tư vấn về sản phẩm, đặt hàng hãy liên hệ với Hoàng Hà PC qua hotline: 090.135.9999 (Hà Nội) – 0968.123.666 (Thành phố Hồ Chí Minh).