Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội uy tín, chất lượng

0
373

Chiếc tủ lạnh của bạn gặp trục trặc? Bạn đang muốn tìm địa chỉ trung tâm bảo hành, sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội uy tín. Hãy xem ngay những thông tin ở bài viết dưới đây để tìm đúng địa chỉ, sửa chữa đúng lỗi cho máy giặt thương hiệu này.

Lí do và lợi ích khi bảo hành tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux sau một thời gian sử dụng luôn cần được bảo hành, để khắc phục những lỗi của bộ máy bên trong giúp máy chạy trơn tru hơn. Nếu bảo hành đúng thời gian quy định còn mang lại nhiều lợi ích.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Nên thường xuyên bảo hành tủ lạnh để bảo quản sản phẩm được tốt hơn

+ Tủ lạnh được bảo hành đúng cách sau khi sử dụng trong thời gian dài, sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Bảo đảm được lượng thức ăn bảo quản trong tủ lạnh luôn được tươi mới.

+ Trung tâm bảo hành còn giúp gia đình bạn khắc phục nhanh những lỗi thường gặp, hạn chế được những sự cố cháy nổ, chập điện,…

+ Nếu bảo hành trong thời gian còn bảo hành, bạn còn được hỗ trợ về chi phí sửa chữa và miễn phí thay thiết bị.

+ sửa tủ lạnh tại nhà cầu giấy tại Hà Nội Đức Hưng, thì công việc bảo hành sẽ diễn ra dễ dàng. Vì chúng tôi có dịch vụ bảo hành tận nhà, hỗ trợ khách hàng nhanh và tiện lợi nhất.

+ Với dịch vụ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội, trung tâm sẽ mang đến chất lượng phục vụ nhanh, tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

+ Đặc biệt trung tâm chúng tôi còn có mặt tại khắp các quận ở Hà Nội, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi có nhu cầu bảo hành máy và tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ.

Quy tắc bảo hành tủ lạnh Electrolux tại trung tâm Đức Hưng

Bất kì trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux nào cũng đều có quy tắc riêng,  thường sẽ làm việc theo đúng những nội quy sau:

+ Đối với những loại thiết bị gặp phải lỗi của nhà sản xuất và còn trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

+ Đối với những lỗi phát sinh trong thời gian sử dụng, do va chạm nhưng còn thời gian bảo hành, chi phí dịch vụ sẽ được hỗ trợ 30 đến 50% so với mức giá ban đầu. Nếu máy có những lỗi sau

Máy bị quá tải do sử dụng sai chức năng, lắp đặt sai, nguồn điện không ổn định, máy không được bảo quản tốt. Sản phẩm bị tác động mạnh do môi trường bên ngoài, sổ bảo hành hết hạn hoặc không trùng khớp bị tẩy xóa.

Điều cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh và các sản phẩm của Electrolux là bạn nên tìm hiểu những kỹ năng, công suất tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Điều này sẽ giúp giảm được những nhu cầu sử dụng quá tải và lãng phí.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Trung tâm bảo hành Đức Hưng làm việc đúng quy tắc, quy trình uy tín nhất

Quy trình làm việc của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux

Trung tâm Đức Hưng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại 0243.688.5696  – 0938.92.33.88      . Sau đó, nhân viên sẽ lên lịch và đến tận nhà của khách hàng để kiểm tra tình trạng tủ lạnh.

Nhân viên bên trung tâm sẽ kiểm tra phiếu bảo hành, xác nhận lại thông tin trên phiếu nên khi sửa chữa khách hàng nên đưa phiếu để kiểm tra lại.

Trung tâm sẽ bảo hành, sửa máy giặt không vắt còn trong thời gian bảo hành và gặp lỗi ở nhà sản xuất. Nếu đã hết thời gian, bên trung tâm cũng có mức giá ưu đãi với những dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Ngoài ra, bên trung tâm còn thay thế linh kiện đúng chính hãng nếu sản phẩm bắt buộc phải thay vì hỏng hóc.

Trung tâm cam kết sẽ mang đến dịch vụ bảo hành uy tín chất lượng, báo giá rõ ràng trên giấy tờ, sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Trên đây là những thông tin về trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội Đức Hưng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn có thể xem thông tin tại website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/  hoặc đến địa chỉ trực tiếp: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội  để được hỗ trợ sớm nhất.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay lại trang chủ kenhthongtinmuaban.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here