Tại Đăng Quang quy trình in vải được thực hiện như thế nào?

806

In vải được đánh giá là dịch vụ cần thiết để tạo ra những hình in bắt mắt. Tuy nhiên, để tạo ra được tính thẩm mỹ cho sản phẩm, cần trải qua quy trình in vải chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tham khảo các bước thực hiện tại In Đăng Quang để nắm bắt quá trình thực hiện, tránh làm sai quy trình khiến sản phẩm thu về không đạt hiệu quả cao.

Bước 1 – lựa chọn mẫu in phù hợp

quy trinh in vai
Bạn cần chọn lựa mẫu in phù hợp với sản phẩm cần in

Bước đầu tiên trong quy trình in vải tại Đăng Quang phải kể đến chọn mẫu in phù hợp. Bạn cần liên hệ với đơn vị theo địa chỉ:

Địa Chỉ: Tế Xuyên – Đình Xuyên – Gia Lâm -Hà Nội

Hotline: 0946.766.137 – 0982.750.513

Email: invaidangquang@gmail.com

Đơn vị khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ in vải sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn theo đó cần lắng nghe để hiểu thêm về dịch vụ. Đặc biệt thông qua những lời tư vấn tận tình nhất đơn vị còn giúp bạn chọn lựa hình in chất lượng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Chọn mẫu in không khó, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây.

Cách 1: Bạn tự mình thiết kế hình in theo nhu cầu nhằm đảm bảo độ độc lạ. Bạn cũng có thể tham khảo trên trang mạng để chọn mẫu muốn in lên vải.

Cách 2: Tại cửa hàng In Đăng Quang có hàng trăm mẫu in vải khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu in phù hợp. Ngoài ra, đơn vị còn nhận thiết kế hình in theo nhu cầu, bạn vì vậy có thể nhờ đơn vị để được hỗ trợ chi tiết.

Bước 2 – chọn công nghệ in phù hợp trong quy trình in vải

Chọn công nghệ in vải phù hợp với sản phẩm

Tại Đăng Quang hiện có 2 công nghệ in vải hiện đại nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp sau.

In chuyển nhiệt: Hình thức in chuyển nhiệt mang đến độ bền cao cho sản phẩm, thích hợp in trên đa dạng các loại vải khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào để chọn lựa công nghệ in chuyển nhiệt.

In kỹ thuật số: Hình thức này mang đến những hình in chất lượng với độ sắc nét cao. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này in trên mọi loại vải và cho độ bền cao. Vì vậy, công nghệ in vải kỹ thuật số hiện nay được ưa chuộng nhất.

Mỗi công nghệ in khác nhau đều mang đến cho bạn đa dạng các hình in chất lượng trên vải. Bạn vì vậy có thể an tâm khi chọn tìm đến chúng tôi sử dụng dịch vụ in vải.

Bước 3 – in ấn, hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Những tấm vải sau khi đã hoàn thiện quy trình in

Khi bạn đã chọn lựa công nghệ in ấn, hình in phù hợp cho sản phẩm, nhân viên đơn vị tiến hành công việc in ấn. Đối với số lượng ít bạn có thể chờ đợi và lấy ngay trong vài chục phút. Nếu số lượng in lớn bạn chỉ cần đợi 3-5 ngày.  Đơn vị khi đã hoàn thiện công đoạn in ấn cần mang sản phẩm phơi trong một thời gian để hình in đảm bảo chất lượng, không mờ nhòe.

Bạn khi đã hoàn tất quy trình in vải tại bước làm này cần bàn giao đến tay khách hàng. Bạn khi nhận hàng cần chú ý kiểm tra hàng hóa, nếu đáp ứng yêu cầu đề ra sau đó mới thanh toán. Nếu chưa đáp ứng cần trả lại số lượng áo lỗi, đơn vị sẽ đưa ra chế độ bồi thường phù hợp. Khi bạn nhận hàng và cảm thấy chất lượng nhất đơn vị sẽ kết thúc dịch vụ in vải.

Quy trình in vải tại Đăng Quang được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể nhận thấy điều đó trong 3 bước thực hiện được đơn vị chia sẻ kể trên. Bạn nếu nhận thấy sự chuyên nghiệp đơn vị thực hiện, hãy liên hệ với đơn vị để sử dụng dịch vụ.