Những điều cần biết khi sử dụng ốp lưng Oppo F1 Plus

1351

Sử dụng ốp lưng để bảo vệ điện thoại dường như trở thành thói quen, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng ốp lưng đúng cách thì cũng có thể ảnh hưởng đến smartphone của bạn. Hãy đọc bài viết sau đây để học hỏi những điều cần biết khi sử dụng ốp lưng Oppo F1 Plus, giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong quá trình sử dụng phụ kiện này.

Nội Dung

Những điều cần biết khi sử dụng ốp lưng Oppo F1 Plus

Thường xuyên tháo ốp lưng

Nhiều người khi sử dụng ốp lưng Oppo F1 Plus cho điện thoại thì rất ít khi tháo phụ kiện ra, thậm chí chưa tháo lần nào.

Ốp lưng cho oppo
Ốp lưng cho oppo

Đây là hành động sai lầm mà hầu hết tất cả mọi người thường xuyên thực hiện. Trên thực tế, ốp lưng có thể bảo vệ sản phẩm của bạn không sai.

Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó làm sạch bụi bẩn hay vi khuẩn trong môi trường bám vào sản phẩm, đặc biệt đối với những người có thói quen đặt điện thoại trong túi xách hay thường xuyên mang ra ngoài trời.

Tháo ốp lưng của oppo để làm vệ sinh
Tháo ốp lưng của oppo để làm vệ sinh

Tháo ốp lưng là phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh cho sản phẩm, lau chùi bụi bẩn tồn tại bên trong ốp lưng. Để thực hiện việc này thuận lợi, bạn nên sử dụng các loại ốp lưng mềm, dẻo, dễ tháo lắp.

Sử dụng tăm bông để vệ sinh ốp lưng

Tăm bông có kết cấu nhỏ, nhẹ rất dễ dàng lấy bụi bẩn ngay cả trong những nơi khó thấy lấy nhất.

Đồng thời, khi sử dụng tăm bông, bạn có thể không cần phải lo lắng ốp lưng hay smartphone của bạn bị trầy.

Trong quá trình vệ sinh, bạn nên thường xuyên thay tăm bông nếu phát hiện tăm bông dính bụi bẩn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng cùng lúc 2 loại tăm bông: loại lớn và loại nhỏ

  • Loại nhỏ: lấy bụi bẩn trong tất cả các góc khuất, khó lấy
  • Loại lớn: lấy bụi bẩn bên ngoài mặt trước, mặt sau nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Sử dụng rượu cồn để làm vệ sinh

Theo ý kiến của các chuyên gia, người sử dụng nên sử dụng rượu cồn để làm vệ sinh sản phẩm. Với nồng độ thích hợp, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại ngoài môi trường, giữ cho sản phẩm sạch sẽ khi sử dụng.

Cách thức hiện:

  • Cho một ít rượu cồn vào tăm bông
  • Sau đó, lau chùi từ trong ra ngoài trên các mặt của ốp lưng
  • Cuối cùng, lắp lại vào điện thoại.
  • Lưu ý: bạn nên duy trì làm vệ sinh 1 lần/ tuần để phụ kiện luôn sạch đẹp.

Một số lưu ý khác khi sử dụng ốp lưng Oppo F1 Plus

Ngoài những điều cần biết trên, bạn cũng nên lưu ý một vài vấn đề sau nếu có ý định sử dụng ốp lưng cho điện thoại của mình:

  • Tránh xa những loại ốp lưng được làm bằng nguyên liệu quá cứng rắn nếu bạn không muốn điện thoại của mình bị trầy nhiều hơn.
  • Nên chọn loại ốp lưng vừa với điện thoại, có viền bo ôm sát khung máy.
  • Bạn nên mua loại ốp lưng chính hãng để có thể bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại của mình.
  • Kiểm tra độ mềm dẻo, khả năng tháo lắp của ốp lưng khi muốn sử dụng.

Ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu của người sử dụng khi muốn sở hữu một chiếc điện thoại hoàn hảo.

Với những thông tin trên, bạn chắc hẳn đã biết cách sử dụng, vệ sinh, lựa chọn ốp lưng như thế nào là tốt nhất, giúp cho việc bảo vệ điện thoại được đảm bảo.

Hãy liên hệ ngay những cửa hàng uy tín chuyên kinh doanh ốp lưng để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất, giúp bạn có được quyết định tốt nhất khi lựa chọn.

Các bạn đang theo dõi bài viết Những điều cần biết khi sử dụng ốp lưng Oppo F1 Plus trong chuyên mục “Thời trang“. Nếu thấy thông tin của chúng tôi cung cấp là hữu ích với bạn hãy like, share để ủng hộ tác giả, cũng như chia sẻ thông tin có ích tới người thân của bạn. Xin cảm ơn!

Quay lại trang chủ để đọc thêm thông tin mới từ chúng tôi – Click tại đây