Nên sử dụng sơn phủ tàu biển nào?

1314

Sơn phủ tàu biển là một trong những sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi được ưa chuộng gần đây. Trong số các loại sơn phủ chúng tôi nghĩ các bạn sẽ ưa thích ba loại sản phẩm sơn phủ tàu biển gốc cao su Clo hóa Marine Paint, sơn phủ tàu biển gốc Alkyd Sunday MC3000L và sơn phủ tàu biển gốc Epoxy Lisksho hơn cả. Vậy ba loại sơn phủ tàu biển này chúng tên nên sử dụng sơn phủ tàu biển nào? Và công dụng của từng loại sơn phủ tàu biển này có gì khác nhau?

Sơn phủ tàu biển khá tiện ích đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Xuất phát từ các nguyên liệu có nguồn gốc Nauy, chúng tôi tự tin dựa trên thương hiệu sản phẩm của đất nước Nauy cùng với những gì chúng tôi đã đem đến cho khách hàng về sản phẩm này.

Cùng với các chương trình khuyến mãi liên tiếp, cung cấp sản phẩm đồng thời với dịch vụ chu đáo, khách hàng không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn về dịch vụ của chúng tôi. Trước hết, sẽ là sơn phủ tàu biển gốc cao su Clo hóa Marine Paint.

Nên sử dụng sơn phủ tàu biển nào?
Ảnh 1: Nên sử dụng sơn phủ tàu biển nào?

1.Sơn phủ tàu biển gốc cao su Clo hóa Marine Paint

Loại sơn phủ tàu biển gốc cao su Clo hóa Marine Paint này có thể được dùng trong việc trang trí và bảo vệ cho các thiết bị, máy móc sử dụng dưới nước, biển. Môi trường dưới biển nước mặn, axit đặc và các chất gây hại khá nhiều, dù là những chiếc tàu tân tiến nhất cũng không thể chịu được các tác nhân gây hại dưới lòng biển.

Vì vậy, sản phẩm này được ra mắt tích hợp thêm khả năng bảo vệ thiết bị máy móc khi xuống biển, đảm bảo máy móc vận hành tốt hơn và bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của thiết bị máy móc.

Nên sử dụng sơn phủ tàu biển nào?
Ảnh 2: Nên sử dụng sơn phủ tàu biển nào?

2.Sơn phủ tàu biển gốc Alkyd Sunday MC3000L

Sơn phủ tàu biển gốc Alkyd Sunday MC3000L được sản xuất với công dụng bảo vệ và trang trí những bộ phận không trực tiếp tiếp xúc với nước biển hoặc ít tiếp xúc với nước biển. Sự kết hợp của keo Alkyd và các nguyên liệu, khoáng chất khác sơn phủ tàu biển gốc Alkyd Sunday MC3000L được đưa ra để bảo vệ chủ yếu cho kết cấu thép của mỗi chiếc tàu thuyền chở hàng hóa.

Với màu sắc đa dạng và có khả năng kháng rỉ, kháng nước, hóa chất cao, cùng khả năng khô trong vòng 24h, có nhiều nhà máy, xưởng công nghiệp chế tạo thiết bị máy móc cho tàu thuyền sử dụng sơn phủ tàu biển gốc Alkyd Sunday MC3000L  để rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm.

3.Sơn phủ tàu biển gốc Epoxy Lisksho

Cùng là những loại sơn bảo vệ thiết bị máy móc cho tàu thuyền xuống biển nhưng sơn phủ tàu biển gốc Epoxy Lisksho tỏ ra hữu ích hơn cả khi được trang bị thêm nhiều công nghệ và chức năng cao.

Sử dụng loại sơn này, chúng ta hoàn toàn không cần sử dụng thêm bất cứ loại sơn nào, ngay cả sơn chống rỉ bởi loại sơn này đã hoàn toàn khắc phục được tất cả các nhược điểm của các loại sơn khác, bao gồm chống rỉ, kháng hóa chất, có tác dụng trang trí cũng như khả năng chịu nước, chịu va đập rất tốt.

Có thể nói, trong số những loại sơn trên thì loại sơn phủ tàu biển gốc Epoxy Lisksho là dược lòng khách hàng nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi người lại có những lựa chọn khác nhau. Nếu muốn tiết kiệm chi phí người ta sẽ chọn loại sơn số 3, tiết kiệm thời gian sẽ chọn loại sơn số 2 hay muốn đẹp thì người ta sẽ chọn loại sơn số 1. Vì vậy, hãy đưa ra yêu cầu và mục đích của mình trước khi lựa chọn cẩn thận bạn nhé.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Cách chọn màu sơn cho căn nhà nhỏ hẹp

>>>>> kenhthongtinmuaban.com