Mẹo nhỏ giúp bạn bảo quản túi xách nữ bền nhất

1692

 

Chiếc túi xách nữ là một trong những vật dụng không thể thiếu với phái đẹp, nó không chỉ đơn thuần là vật dụng giúp bạn bảo quản những đồ dùng cá nhân khi đi ra ngoài mà nó còn là món phụ kiện thời trang giúp bạn nữ tôn lên vẻ duyên dáng cũng như phong cách thời trang cá nhân. Tuy nhiên, làm sao để bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho những chiếc túi thì lại là vấn đề không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một số mẹo hay giúp bảo quản túi xách lâu hỏng.

Nội Dung

Bảo quản túi xách bằng dung dịch thích hợp với từng loại chất liệu

Túi xách nữ - món phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái đẹp
Túi xách nữ – món phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái đẹp

Để gia tăng tuổi thọ túi xách nữ hiệu quả, các bạn nữ cần xác định rõ chất liệu túi, từ đó chọn loại dung dịch vệ sinh phù hợp.

– Đối với túi vải: Nên sử dụng dung dịch chống thấm nước cho vải có tên là Fabric and Upholstery Protector. Đây là loại dung dịch thường sử dụng trong việc bảo vệ vỏ bọc ghế xe hơi hay ghế salon.

– Đối với túi da có ba lựa chọn: Dung dịch sữa bảo vệ da Leather Milk hoặc gel chống thấm nước cho da Leather, hay dung dịch xịt Leather Protector giúp giảm bụi bẩn và chống thấm dầu, nước.

 

Chọn đúng vị trí cất giữ các loại túi

Tồn tại rất nhiều tác nhân làm giảm tuổi thọ của túi xách nữ, trong đó địa điểm cất giữ túi đóng vai trò quan trọng trong việc giữ độ lâu bền. Một số mẹo nhỏ khi chọn vị trí đặt túi:

– Với túi da, nhựa dẻo: Nên cất cách xa mặt đất để tránh bề mặt túi bị mốc bởi hơi ẩm. Nếu đặt trên tủ kệ, ngăn trên cùng là lựa chọn khá hợp lý. Đặc biệt cũng tránh đặt túi ở những nơi có ánh sáng nhiều và nguồn nhiệt nóng, da của túi sẽ hỏng nhanh hơn lúc nào hết.

 

Vị trí cất giữ túi xách là một trong những yếu tố quan trọng
Vị trí cất giữ túi xách là một trong những yếu tố quan trọng

– Với túi vải: Các vị trí quá kín hoặc quá chật chội phải gấp túi lại là lưu ý cần tránh tuyệt đối nếu muốn bảo vệ túi vải.

Khi sở hữu nhiều loại túi với các chất liệu khác nhau, nên trang bị hẳn một chiếc tủ hay kệ với nhiều ngăn khác nhau để có thể bảo quản các loại túi xách một cách hiệu quả nhất.

 

Bảo quản túi xách nữ bằng cách chèn cốt túi giữ form

Để giữ gìn túi xách, các nàng cũng cần lưu tâm việc giữ form dáng túi luôn chuẩn đẹp bằng các cách sau:

– Sử dụng bọc nilong, giấy báo cũ, giấy gói quà, xốp nhét đầy vào bên trong túi.

– Kỹ hơn có thể may hẳn một chiếc gối nhỏ bằng vải mềm để làm cốt túi.

Với hai cách trên, túi dù mua từ lâu nhưng khi sử dụng vẫn đảm bảo được form dáng đẹp như thuở mới mua.

Lựa chọn nơi sửa chữa và bảo hành túi uy tín để bảo đảm độ bền của túi
Lựa chọn nơi sửa chữa và bảo hành túi uy tín để bảo đảm độ bền của túi

Tìm nơi sửa chữa túi uy tín

Những hư hỏng thường gặp như trầy xước, dây kéo hư hay dây đeo hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào dù bảo quản giữ gìn tốt đến đâu. Vì vậy lúc xảy ra vấn đề với túi xách nữ, các nàng cần thẩn trọng, nếu bất cẩn sửa sai cách sẽ vĩnh viễn mất chiếc túi yêu quý.

Đem đến cửa hàng túi xách đã mua nếu còn trong thời gian bảo hành hoặc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa nổi tiếng uy tín là hai giải pháp tối ưu nên được đặt hàng đầu. Bảo quản túi hiệu quả vừa giúp các bạn gái tiết kiệm khối lượng lớn chi phí mua túi mới, vừa giúp giữ được những chiếc túi cực kỳ yêu thích.

Một số bài viết hữu ích khác trên kenhthongtinmuaban.com:

Banbuonuytin.com của VeryGood Trường Thịnh đem đến những sản phẩm tiện ích chất lượng nhất.

Website: banbuonuytin.com

Hotline: 0936383829

Địa chỉ: Số 16 ngách 1 ngõ 898 đường Láng, Hà Nội.

kenhthongtinmuaban.com mang những thông tin hữu ích về các vấn đề thời trang, đời sống xã hội đến với bạn. Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại đây!