Màu sơn phòng khách hợp với người mệnh mộc

1983

Chọn màu sơn phòng khách ngoài yếu tố màu sơn đẹp thì chúng ta phải còn xét đến rất nhiều yếu tố như hợp phong thủy, mệnh tuổi. Vì theo quan niệm, màu sắc hay cách bố trí vật dụng trong phòng khách luôn tạo ra một năng lượng và năng lượng này ảnh hưởng đến vận may của cả người gia chủ ngôi nhà đó. Hôm nay Sơn Lucky Paint sẽ mang đến một bài viết rất cần thiết cho các gia chủ mệnh mộc đang muốn sơn nhà có sự lựa chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc.

Người có mệnh Mộc muốn chọn màu sơn nhà đẹp cho mình nên tham khảo các tông màu xanh bao gồm xanh nước biển, xanh lá cây, xanh rêu , màu nâu cũng rất phù hợp với người mệnh Mộc vì bởi đây là những màu sắc có thể mang đến nhiều điều tốt lành, thuận lợi. Vì vậy những màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc nên chọn những màu mà chúng tôi vừa đưa trên.

Nội Dung

Màu xanh nước biển

Sơn nhà màu xanh nước biển là màu thể hiện sự bình yên, mang đến cảm giác của sự thư thái trong lành khi nhìn thấy, đẩy lùi những lo lắng và căng thẳng khi trở về nhà. Dùng màu xanh này sẽ giúp gia chủ có cảm giác như đang ở những đại dương rộng lớn mênh mông và phòng khách màu này sẽ khiến các bạn có cảm giác yên bình về tâm hồn, giống như bạn đang được nghỉ dưỡng tại bãi biển đẹp và ngắm bầu trời trong xanh. Phòng khách vô cùng yên tĩnh và nhẹ nhàng với kiểu phối màu xanh với màu trắng

Màu xanh nước biển có thể nói là màu được rất nhiều các chuyên gia trang trí nhà tư vấn cũng như lựa chọn là màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc.

Màu nâu

Màu nâu là màu của gỗ, có nguồn gốc tự nhiên và mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Màu này đặc biệt mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh mộc khi bạn chọn màu nâu làm màu sơn phòng khách làm chủ đạo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu này cho phòng bếp, cửa ra vào, hay là phòng ngủ. Nếu bạn yêu thích không gian cổ điển thì lựa chọn màu nâu cho phòng khách sẽ là hoàn hảo

Thật sự màu nâu là màu không thể bỏ qua khi lựa chọn màu sơn phòng khách cho những người mệnh mộc khi muốn mang may mắn về nhà, hướng đến công việc thuận lợi.

Màu sơn phòng khách hợp với người mệnh mộc
Màu sơn phòng khách hợp với người mệnh mộc

Màu xanh lá cây

Màu xanh là màu của cây cỏ, của lá, màu của thiên nhiên sẽ giúp cho bạn thoải mái, tập trung tư duy tốt hơn. Theo quan niệm của phong thủy màu xanh còn là màu đại diện cho mùa xuân với ý nghĩa sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ của tuổi thanh xuân. Vì vậy mà sử dụng màu xanh lá cây sẽ làm cho không gian tươi sáng tăng sự tập trung, kích thích não bộ hoạt động tốt hơn cho những bạn trẻ.

Màu xanh lá cây là màu sơn phòng khách cho người mệnh Mộc mang lại được các cảm giác tươi vui và tràn đấy sức sống . Với những gia chủ chọn màu xanh lá cây làm màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc sẽ mang đến gia đình bạn không gian tươi mới với gam màu tươi sáng và hòa mình với thiên nhiên

Bạn đã chọn được màu sơn đẹp cho ngôi nhà của mình hay chưa? Nếu như mà bạn mệnh Mộc và không biết chọn màu sơn nào trong số những màu sơn mà chúng tôi vừa nêu trên thì bạn hãy liên hệ với Hãng Sơn Á Châu để được tư vấn để tìm ra màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc của mình nhé.

Xem thêm bài viết khác tại chuyên mục Xây dựng:

Chọn màu sơn cho nhà mới để khiến cho nhà đẹp “mê li”

Về trang chủ