In chuyển nhiệt trên cuộn vải giá rẻ tại Hà Nội

1191

Công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay khá phổ biến nhiều nhất trong ngành may mặc, in áo thun thành phẩm và in bán thành phẩm. Chính vì vậy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt trên cuộn vải ra đời, do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ một đơn vị vừa uy tín với mức giá rẻ và chất lượng in tốt. 

In chuyển nhiệt trên cuộn vải là gì?

In chuyển nhiệt trên vải còn được biết đến với tên gọi khác là in trên vải, in sublimation. Đây là phương pháp in ấn phổ biến để chuyển những hình ảnh bạn muốn in lên vải Polyester.

Chuyển nhiệt chính là quá trình chuyển một chất từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua hình thức hóa lỏng trước.

in chuyen nhiet tren cuon vai
In chuyển nhiệt trên vải giá rẻ chất lượng cao

Về quá trình in chuyển nhiệt, ban đầu mực in sẽ ở thể rắn và in trực tiếp lên bề mặt vải. Quy trình in sẽ được tiếp tục nhờ mức nhiệt độ cao khi hóa thành khí, với mức nhiệt cao như vậy sẽ giúp cho những sợi vải polyester nở ra. Điều này tác động lên các hạt mực đang ở trạng thái hơi dễ dàng bay vào và tạo thành màu sắc cho những sợi vải.

Những loại vải sau khi trải qua quá trình in chuyển nhiệt bạn có thể giặt, ủi, sấy khô thoải mái mà không sợ phai màu.

Quy trình in chuyển nhiệt trên cuộn vải tại Đăng Quang

Bước 1: Chuẩn bị hình ảnh, họa tiết cần in trên vải.

Bước 2: Sử dụng máy in và loại mực in chuyển nhiệt để in ra giấy. Sau đó cắt bỏ đi những phần thừa xung quanh hình ảnh vừa được in ra.

Chú ý: Nếu muốn có một hình ảnh đẹp và sắc nét được in trên vải thì bạn hãy lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải tốt, rõ nét chất lượng tốt nhất.

in chuyen nhiet tren cuon vai
Quá trình in và những thành phẩm đẹp độc đáo

Bước 3: Đặt hình ảnh in ra đã được chỉnh sửa hoàn tất và đặt vào vị trí theo hướng ảnh cần in vào máy và thực hiện quy trình in chuyển nhiệt trên vải.

Đặt hình ảnh lên bề mặt vải cần in và sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ cao, đảm bảo sử dụng đủ lượng nhiệt để chuyển hình ảnh cần in vào vải.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Ưu điểm của in chuyển nhiệt:

In chuyển nhiệt được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay, lý do là vì phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội, như:

Khi giặt không bị phai màu.

Có thể in bất kỳ vùng nào trên áo, thiết kế linh động.

Mực in được in trực tiếp vào vải không bị dính khi mặc.

In được tất cả các hình ảnh, họa tiết đơn giản, hoặc có màu sắc phức.

In chuyển nhiệt trên vải khổ lớn như áo dài, đầm, chăn nệm, băng rôn, in vải cuộn, vải cây.

Xưởng in Đăng Quang in chuyển nhiệt trên vải chất lượng giá rẻ

Xưởng in Đăng Quang với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện in chuyển nhiệt trên vải cho nhiều khách hàng là cá nhân, đơn vị và những đối tác lớn.

in chuyen nhiet tren cuon vai
Ứng dụng in chuyển nhiệt trên áo phông

– Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng mực in sắc nét, giá cả rẻ nhất khu vực Hà Nội.

– Đến với Đăng Quang bạn sẽ được in test màu nhanh chóng trên những loại vải phù hợp với nhu cầu trước khi thực hiện in sản phẩm cho bạn.

– Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh với mức chi phí hợp lý

– Nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình về loại vải và những thiết kế khi chưa có mẫu in.

– Đăng Quang chỉ sử dụng loại mực in chuyển nhiệt chính hãng chất lượng cao, đảm bảo chuẩn màu, không bết dính, không phai.

– Công nghệ in chuyển nhiệt thuộc diện hiện đại nhất hiện nay đảm bảo cho khách hàng có có những sản phẩm chất lượng với hình ảnh sống động, sắc nét.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để in chuyển nhiệt trên vải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.