Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba

2932

 

Khi mua máy giặt mới hay bạn muốn di chuyển máy giặt từ nơi này đến nơi khác thì công đoạn tháo lắp đường ống nước của máy giặt luôn là công đoạn khó khăn nhất. Nhà bạn sử dụng máy giặt Toshiba vậy cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba là gì, bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết khác:

Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba

Một chiếc máy giặt thông thường thì sẽ có 2 phần vòi đó là vòi cấp nước và vòi thoát nước.

Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba
Cách lắp vòi nước máy giặt

Cách lắp vòi cấp nước

Loại máy giặt mà có van cấp nước được gắn vào bện chống thấm, đầu tiên bạn tháo bỏ mắt nối van của ống cấp nước ra. Sau đó bạn giữ van khóa bằng ngón tay của bạn rồi sau đó tiếp tục nối vòi vào miệng van cấp nước. Sau khi nối xong thì bạn xoay thanh giữ trở về vị trí ban đầu, kiểm tra xem van đã được lắp chính xác và chắc chắn hay chưa.

Với những loại máy giặt mà có vòi cấp nước gắn trên tường, đầu tiên bạn cần lắp mắt của van nối vào van vòi nước của máy giặt, điều chỉnh và quan sát sao cho 4 con ốc vào đúng vị trí của nó, sau đó dùng tua vít xoáy chặt ốc lại. Dùng ngón tay kéo thẳng van khóa của vòi cấp nước nhanh chóng nối vào van nước đang được ấn.

Vậy là bạn đã thực hiện xong được các bước lắp đặt vòi nước cho máy giặt Toshiba của mình. Để có thể kiểm tra xem chắc chắn hay chưa, bạn có thể tiến hành chạy thử máy giặt và tiến hành kiểm tra lại các khớp nối xem có bị rò rỉ nước hay không? Nếu như bị rỉ nước bạn cần ngắt điện ngay lập tức và xoáy chặt lại các khớp nối lại lần nữa. Bạn có thể sử dụng băng keo để cố định và gắn các khớp nối một cách chắc chắn hơn.

Cách lắp vòi thoát nước

Cách 1: cách này vô cùng đơn giản đó là bạn xả thẳng nước trực tiếp ra ngoài sân, vườn hay có thể xả xuống thẳng dưới đất. Nếu như bạn xả thẳng vào đường ống ngầm ở dưới đất mà không nối chung với đường ống của các thiết bị khác trong gia đình thì bạn cần phải đo kích cỡ miệng ống xả nước nhà bạn, rồi sau đó sử dụng băng keo dán thật chặt vòng quanh ống xả của máy giặt sao cho khớp. Việc này có tác dụng cố định vị trí ống xả máy giặt Toshiba trong quá trình sử dụng

Cách 2: Đó là bạn nối chung vòi thoát nước của máy giặt với phần thoát nước khác, đó có thế là chiếc bồn rửa mặt chẳng hạn.

Một số lưu ý khi lắp ống cấp nước cho máy giặt

Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba
Lưu ý khi lắp vòi nước máy giặt

Đảm bảo rút nguồn điện trong quá trình lắp đặt.

Tránh không được để gập dây dẫn nước, nước vào yếu sẽ gây ra ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy giặt.

Luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng, có một số loại máy giặt có thiết bị điện tử rất nhạy cảm bên trong và bạn có thể phải chi trả tiền để sửa chữa nếu hư hỏng khi bạn cố gắng để làm bất cứ điều gì với tất cả các nút tính năng của máy.

Nếu như máy của bạn có cả phần cửa hút nước nóng và lạnh, nhưng bạn lị chỉ có một nguồn cung cấp nước lạnh, bạn nên cài đặt một nắp tẩy trống ở trên đường vào nước nóng nếu không nước có thể sẽ bị rò rỉ ra khỏi nó.

Hy vọng với cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Hi vọng những chia sẻ trên, bạn sẽ thực hiện nhanh chóng và chính xác quá trình lắp đặt vòi nước máy giặt Toshiba của gia đình mình. Nếu như trong quá trình lắp đặt nếu gặp vấn đề gì khúc mắc hãy liên hệ với  Sửa Điện Lạnh Đức Hưng theo số hotline 093.89.223.88 để được hỗ trợ  tốt nhất nhé

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: kenhthongtinmuaban.com